fbpx

ทำไมต้องใช้บริการบริษัทบิ้วอินแบบ Turn Key คำถามยอดนิยม และคำแนะนำยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักบ้าน

ทำไมต้องใช้บริการบริษัทบิ้วอินแบบ Turn Key คำถามยอดนิยม และคำแนะนำยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักบ้าน

ทำไมต้องใช้บริการบริษัทบิ้วอินแบบ Turn Key คำถามยอดนิยม และคำแนะนำยอดนิยมอันดับ 1 ของคนรักบ้าน

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน บิ้วอินบ้าน น่าจะเคยได้คำแนะนำในการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่มีการบริการแบบ Turn Key ที่ในปัจจุบันภายในประเทศไทยมีให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยที่หลายๆ คนก็ยังคงไม่เข้าใจความหมาย จึงทำให้ไม่สามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการได้อย่างดีที่สุด เพราะข้อมูลที่ถูกต้องเป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากการออกแบบ ตกแต่งภายใน และงานบิ้วอิน เป็นสิ่งที่มีราคาค่อนข้างสูง แถมใช้เวลาในการทำงานที่ค่อนข้างจะยาวนาน เพราะอาจจะนานถึง 1 – 3 เดือน ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ความยากง่ายของงาน รวมไปถึงข้อผิดพลาดระหว่างทางที่เกิดขึ้น ซึ่งคงไม่มีใครอยากเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา โดยที่ได้ผลงานได้ตรงกับแบบ ไม่ตรงกับความต้องการ ที่ในบางครั้งอาจส่งผลเสียถึงขั้นต่อเติมยังไง ตกแต่งยังไง แก้ไขยังไงก็ไม่จบไม่สิ้น ซึ่งถ้าหากได้บริษัทบิ้วอินที่ดี ก็จะช่วยให้งานผ่านพ้นไปได้อย่างสมบูรณ์ เพราะฉะนั้นวันนี้จะพาทุกคนมาดูรายละเอียด และข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกใช้บริการ บริษัทบิ้วอินแบบ Turn Key ซึ่งถือว่าเป็นคำถามยอดนิยม รวมไปถึงคำแนะนำยอดนิยมที่คนรักบ้านทุกคนจะต้องเจอ

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินบ้านแบบ Turn Key กับประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินบ้านแบบ Turn Key หรือความหมายก็คือการว่าจ้างรับเหมาแบบเบ็ดเสร็จจากผู้ให้บริการเพียงรายเดียว โดยที่ในปัจจุบันคำว่า Turn Key ไม่ได้ถูกกำหนดแค่ธุรกิจก่อสร้าง ตกแต่งภายในเพียงเท่านั้น เพราะเป็นความหมายที่สามารถนำไปใช้เป็นตัววัดมาตรฐานได้กับหลายๆ ธุรกิจ แต่สำหรับความหมายของงานตกแต่งภายใน งาน Turn Key ก็จะหมายถึง งานรับออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ที่รวมตั้งแต่การออกแบบ และก่อสร้างผลิตงาน ให้ได้ออกมาตามแบบที่มีการตกลงกันไว้ ซึ่งแน่นอนว่างานบิ้วอิน จะตรงกับเงื่อนไขเหล่านี้โดยตรง ซึ่งที่ 168 To Be Design เราสามารถกำหนดการทำงานแบบ Turn Key ได้ เพราะเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ซึ่งนักออกแบบจะทำหน้าที่ควบคุมการทำงาน ผลิต รวมไปถึงติดตั้งอย่างใกล้ชิด ส่งผลให้ทุกงานบิ้วอินที่นำเสนอโดย 168 To Be Design จะตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ แถมยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน ที่จะสร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน ที่ไม่เพียงแค่บ้านพักอาศัยเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสถานประกอบการ ร้านค้า โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ต่างๆ ก็สามารถออกแบบบิ้วอินได้เหมาะสมกับการใช้งานได้อย่างดีที่สุด

ข้อดีในการบิ้วอินที่ 168 To Be Design กับบริษัทที่ให้บริการแบบ Turn Key ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

สำหรับงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก สามารถกำหนดการทำงานได้ทุกรูปแบบ เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร นำเสนอการทำงานในรูปแบบ Turn Key ที่มีประสบการณ์ในการทำงานโครงการใหญ่ๆ มากกว่า 10 ปี ส่งผลให้ลูกค้าสามารถสัมผัสถึงการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้พบเจอกับข้อดีต่างๆ มากมาย เกี่ยวกับงานบิ้วอินที่ 168 To Be Design  บริษัทที่ให้บริการแบบ Turn Key ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี นั่นเอง

  • 168 To Be Design ออกแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการ : เชื่อว่าหลายๆ คนที่วางแผนในการตกแต่งภายในบ้าน ที่เวลาเจอแบบ ดีไซน์ และสไตล์ต่างๆ ก็มักจะชื่นชอบไปหมด ซึ่งจริงๆ แล้วสถานที่แต่ละสถานที่ก็จะมีความเหมาะสมที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นประสบการณ์ที่ยาวนานจะทำให้สามารถเข้าใจพื้นที่ เข้าใจการใช้งาน ส่งผลให้บิ้วอินได้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design มีความรู้ ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง : งานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ถือว่าเป็นศาสตร์ขั้นสูง ที่ต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญ เพราะสัดส่วนที่ลงตัว การใช้งานที่คุ้มค่า ความสวยงามที่โดดเด่น ไม่ใช่ใครก็สามารถออกแบบได้ลงตัว ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่เฉพาะทาง กำกับดูแลการทำงานเฉพาะด้านโดยตรง ส่งผลให้ทุกผลงานออกมาตอบโจทย์การใช้งานที่ลูกค้าสามารถคาดหวังได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ดำเนินการตามงบประมาณที่กำหนด : เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะจะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอิน ว่าจะตรงกับความต้องการมากน้อยขนาดไหน ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถดำเนินงานได้ตามงบประมาณที่กำหนด ช่วยลดค่าใช้จ่าย ที่จะช่วยให้คุณได้บ้านที่ดีที่สุด จบง่าย โดยที่ยังมีเงินเหลือ
  • 168 To Be Design ส่งมอบบ้านก่อนเวลาเสมอ : ส่วนใหญ่แล้วงานบิ้วอินจะใช้เวลาประมาณ 1 – 3 เดือน ขึ้นอยู่กับความยากความง่ายของงาน ซึ่งถ้าหากบริษัทมีประสบการณ์สูง มีความเชี่ยวชาญโดยตรง ก็จะช่วยให้กำหนดการทำงานได้อย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ก็จะช่วยย่นระยะเวลาได้ดีขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design เราวางแผนการทำงานเป็นขั้นเป็นตอน ส่งผลให้ลูกค้าได้รับมอบบ้านก่อนเวลานัดหมายเสมอ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความเรียบร้อย ก่อนที่จะส่งบ้านที่ดีที่สุด สมบูรณ์แบบมากที่สุดให้กับลูกค้าอีกด้วย

แน่นอนว่าถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design จะสามารถครบจบได้ในที่เดียวอย่างแน่นอน ส่งผลโดยตรงถึงความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับ ที่ไม่ต้องคอยติดต่อ สอบถาม และผสานงานไปมาหลายบริษัท ยิ่งทีมงานเยอะ ติดต่อหลายขั้นตอน ก็มีโอกาสทำให้เกิดข้อผิดพลาดมากขึ้น เพราะฉะนั้นการดำเนินงานบิ้วอินที่ 168 To Be Design จะมีความสมบูรณ์แบบได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดงานบิ้วอิน และตกแต่งภายในทุกสไตล์ ทุกรูปแบบที่ 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินแบบ Turn Key

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top