fbpx

ทำไมถึงต้องเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างครบวงจร บริษัทที่ครอบคลุมการให้บริการมากกว่า 10 ปีขึ้นไป

ทำไมถึงต้องเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างครบวงจร บริษัทที่ครอบคลุมการให้บริการมากกว่า 10 ปีขึ้นไป

ทำไมถึงต้องเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างครบวงจร บริษัทที่ครอบคลุมการให้บริการมากกว่า 10 ปีขึ้นไป

เชื่อว่ามีหนึ่งคำถามเกี่ยวกับการมองหาบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ว่าควรเลือกแบบไหน มีวิธีการตัดสินใจ พิจารณา หรือเปรียบเทียบสิ่งใด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด วันนี้จะพามาดู และพูดถึงเหตุผลง่ายๆ ถึงการว่า ทำไมถึงต้องเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างครบวงจร บริษัทที่ครอบคลุมการให้บริการมากกว่า 10 ปีขึ้นไป เพราะต้องบอกก่อนว่าในปัจจุบันมีบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ละบริษัทก็จะมีความเชี่ยวชาญ มีวิธีการให้บริการในรูปแบบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ข้อมูลที่นำมาให้พิจารณาในวันนี้ จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุด เพราะอย่าลืมว่า บ้าน คือสถานที่ที่เราจะต้องอยู่อาศัยในระยะยาวเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ผู้นำอันดับ 1 เกี่ยวกับการรับเหมาออกแบบ ตกแต่งภายในที่ทันสมัย เชี่ยวชาญการนำเสนอสไตล์ที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับเทรนด์ต่างๆ ตลอดไปจนถึงสามารถผลักดันไอเดียดีๆ เพื่อสร้างความโดดเด่น ความแตกต่างที่น่าสนใจให้กับบ้านได้ด้วยนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด มีกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพราะความเชื่อมั่น ความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจ สิ่งเหล่านี้สะท้อนมาจากผลงานทั้งหมด มั่นใจในประสิทธิภาพ ประสบการณ์ และแผนการทำงานที่มีความเป็นมืออาชีพได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร กับทำไมถึงต้องเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างครบวงจร

ในปัจจุบันมีบริษัทรับเหมาก่อสร้างเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ต้องยอมรับเลยว่าไม่ใช้ทุกบริษัทที่จะสามารถตอบสนองแนวคิด แนวทาง หรือความต้องการเกี่ยวกับบ้านได้ถูกใจ และตอบโจทย์ความต้องการ ตลอดไปจนถึงความน่าเชื่อถือ การทำงานอย่างมืออาชีพ ที่จะสามารถช่วยมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ซึ่งการมองหาบริษัทที่มีบริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่การออกแบบ เป็นที่ปรึกษาโครงการ ตลอดไปจนถึงงานตกแต่งภายใน บิ้วอิน ติดตั้ง และต่อเติมต่างๆ เป็นทางเลือกที่ทุกคนต้องการอยู่เสมอ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร กับทำไมถึงต้องเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างครบวงจร จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจเหตุผลต่างๆ มากมาย ซึ่งจะดีกว่าไหมถ้าหากดำเนินการด้วยงบประมาณที่เท่ากัน แต่ประสิทธิภาพการทำงานดีกว่า มอบบ้านที่มีคุณภาพกว่า ยกระดับคุณภาพชีวิตได้ดีกว่านั่นเอง

 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร รับปรึกษาดูแลตลอดจบโครงการ : การก่อสร้างบ้านครบวงจร จะมีขั้นตอนต่างๆ ให้พิจารณา และดำเนินการเป็นจำนวนมก ซึ่งการมีที่ปรึกษาเข้ามาช่วยดูแลตั้งแต่ต้น ไปจนถึงการจัดการ บริหารแนวทางการดำเนินการ จะมีส่วนช่วยให้ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร รับสำรวจพื้นที่ก่อนก่อสร้าง : พื้นที่ตั้ง หรือสถานที่ต่างๆ จะมีองค์ประกอบในด้านสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันออกไป การสำรวจพื้นที่ การสำรวจสภาพแวดล้อม ตลอดไปจนถึงทิศทางลม และแดด จะมีส่วนช่วยในการผลักดันการก่อสร้างบ้านให้มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนถึงความเหมาะสมต่อการดำเนินการก่อสร้าง และการวางแผนขั้นต่างๆ การนำเข้า การขยายพื้นที่ และอื่นๆ ตลอดโครงการก่อสร้างโดยตรงทั้งหมด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร รับออกแบบด้วย 3D : หลังจากมีการพูดถึงรายละเอียดความต้องการ และจุดประสงค์ของบ้านที่ต้องการ ก็มาถึงขั้นตอนการออกแบบด้วย ซึ่งระบบ 3D จะช่วยให้เห็นภาพรวมของบ้านได้ชัดเจน โดยที่บริษัท และผู้ว่าจ้าง จะเห็นภาพบ้านในทิศทางเดียวกัน มีส่วนช่วยให้ตอบสนองแนวคิด และจินตนาการได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร รับดำเนินการสินเชื้อกับทางธนาคาร : เมื่อพูดถึง งบประมาณ แน่นอนว่าแต่ละคนจะมีงบที่ไม่เท่ากัน ซึ่งกรณีที่ต้องการยื่นขอสินเชื่อกับทางธนาคาร เรามีบริการในการให้คำปรึกษา เตรียมเอกสาร ตลอดจนติดต่อกับทางธนาคาร โดยจะได้รับวงเงินสูงสุด 100% และรวมถึงการยื่นขอสินเชื่อในการตกแต่งเพิ่มเติมอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร รับดำเนินการขออนุญาตจากทางราชการ : การก่อสร้างบ้าน การต่อเติม ติดตั้ง หรือตกแต่งภายในบ้าน จะต้องขออนุญาตให้ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งแต่ละขั้นตอนก็จะมีกฎหมายรองรับที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทางบริษัทจะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการขออนุญาต มีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร หมดกังวลเรื่องปัญหาที่จะตามมาภายหลังได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร รับตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนส่งมอบบ้าน : หลังจากดำเนินการเสร็จสิ้น จะมีเจ้าหน้าที่ทำหน้าที่ในการตรวจสอบความเรียบร้อย มีการตรวจเช็กตามสัญญาที่กำหนด ทุกขอบเขตเกี่ยวกับการก่อสร้างบ้าน จะผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างดี สิ่งไหนต้องแก้ไข สิ่งไหนต้องปรับเปลี่ยน ลูกค้าจะได้รับแจ้งอย่างตรงไปตรงมา

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร กับทำไมถึงต้องเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างครบวงจร จะเห็นได้ว่าการก่อสร้างบ้านแต่ละหลัง ไม่ใช่ว่าอยากได้บ้านสไตล์ไหน ตั้งบนพื้นที่ไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ ก็จะสามารถดำเนินการได้ เพราะจะมีรายละเอียดอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการก่อสร้างบ้าน มอบความสุขในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top