fbpx

ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015

ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015

ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015

การตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ตาม จะเป็นสิ่งกำหนดกลุ่มเป้าหมาย และแนวทางการให้บริการของธุรกิจโรงแรมได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่นำมาใช้ การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งภายในด้วยบรรยากาศต่างๆ ทั้งหมดล้วนส่งผลโดยตรงต่อการตัดสินใจของลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ เพราะความสวยงาม ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า คือปัจจัยหลักในด้านการบริการของธุรกิจโรงแรม เพราะฉะนั้นจะสามารถเห็นโรงแรมชื่อดังต่างๆ ที่มีการออกแบบ และตกแต่งภายในโรงแรมด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ สะท้อนความหรูหรา เพื่อที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้สัมผัสถึงการพักผ่อนที่มีคุณภาพทั้งทางร่างกาย และทางจิตใจ ส่งผลต่อความประทับใจ ที่ลูกค้าจะเลือกกลับมาใช้บริการใหม่ทุกครั้ง เมื่อเดินทางมาในพื้นที่ดังกล่าว แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน เพื่อที่ลูกค้าจะสัมผัสถึงความปลอดภัยในการเข้ามาใช้บริการ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015 นอกจากจะนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่ทันสมัย ยังมาพร้อมมาตรฐานระดับสากล ช่วยมอบความมั่นใจในการใช้บริการที่ดีที่สุดได้อีกด้วย

168 To Be Design ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการครบวงจร นำเสนอการตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ พร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงตรวจสอบความเรียบร้อย ก่อนส่งมอบผลงานที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐาน เนื่องจาก 168 To Be Design เราดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยทีมงานมืออาชีพ มีคุณภาพ พร้อมรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015 พร้อมที่จะมุ่งมั่น ยกระดับการบริการ พัฒนาความรู้ และความสามารถ เพื่อเทียบเท่ากันบริษัทชั้นนำระดับโลก ส่งผลให้ 168 To Be Design ได้รับการยอมรับทั้งจากลูกค้าภายในประเทศ และต่างประเทศ เพราะตั้งแต่ทีมงานออกแบบ ทีมช่าง สถาปนิก และวิศวกร รวมไปถึงทีมงานส่วนอื่นๆ ล้วนเป็นบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ ผ่านการดำเนินการโครงการใหญ่ๆ มากมาย พร้อมยกระดับที่พักอาศัย ธุรกิจโรงแรม สถานประกอบการร้านค้า ผ่าการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันสามารถเดินทางเข้ามาพูดคุยรายละเอียด รวมไปถึงขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการตกแต่งภายในได้ทุกประเภท ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคาได้ฟรีอีกด้วย

168 To Be Design ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท กับจุดเด่นในธุรกิจประเภทต่างๆ ที่ต่างกันออกไป

ในปัจจุบัน 168 To Be Design ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก มีผลงานให้ติดตามหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย โรงแรม สถานประกอบต่างๆ ซึ่งทั้งหมดล้วนจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรูปแบบในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกันนั่นก็คือ ทุกรูปแบบต่างต้องการการตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้งาน โดยที่ 168 To Be Design ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015 พร้อมมอบจุดเด่นในธุรกิจประเภทต่างๆ ที่ต่างกันออกไป ให้มีทั้งความสวยงาม ความทันสมัย ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย : การตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน 168 To Be Design ก็สามารถดำเนินการได้ทุกรูปแบบ โดยคำนึงถึงพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก นำเสนอการตกแต่งภายในที่มีความทันสมัย กับการบิ้วอินที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่นอกจากจะมีความสวยงาม ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในโรงแรม : ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การตกแต่งภายในที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย ส่งผลโดยตรงต่อแนวทางธุรกิจโรงแรม ทั้งกลุ่มเป้าหมาย และระดับในการให้บริการ ซึ่ง 168 To Be Design พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายในโรงแรมภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ผู้ว่าจ้างต้องการ โดยคำนึงถึงกลุ่มเป้าหมาย และแนวทางการบริหารงาน พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายในที่มีทั้งความสวยงาม การพักผ่อนที่มีคุณภาพ กับการใช้งานที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งเก่า และใหม่ อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในห้างสรรพสินค้า : ห้างสรรพสินค้า คือพื้นที่การตกแต่งภายใน ที่ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงรูปแบบที่เหมือนกัน สิ่งสำคัญก็คือการตกแต่งภายในโดยการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้มีความเหมาะสม เกิดสมดุล โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีดีไซน์ที่เหมือนกัน ซึ่ง 168 To Be Design จะนำเสนอการตกแต่งภายในห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย จัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม จะสามารถช่วยดึงศักยภาพความโดดเด่นของสินค้าต่างๆ ที่ต้องการนำเสนอ มอบภาพลักษณ์ และความน่าสนใจ ที่ส่งผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ 168 To Be Design ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015 ไม่ว่าจะเป็นการทำงานรูปแบบไหน 168 To Be Design จะคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย โดยที่ลูกค้า หรือผู้อยู่อาศัย จะต้องมีความสบายใจมากที่สุด อีกทั้ง 168 To Be Design การบริการที่ครบวงจร ควบคุมการทำงานด้วยทีมงานมากฝีมือทั้งหมด จะช่วยลดข้อผิดพลาด ทำให้ได้รับการตกแต่งภายในที่ตรงกับแบบ จะช่วยทำให้การตกแต่งภายในอยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design ทีมงานคุณภาพรับเหมาตกแต่งภายในทุกประเภท ได้รับการรองรับจาก ISO 9001 : 2015 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top