fbpx

ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้าน น่าจะได้รับคำแนะนำในการบิ้วอินอย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นการตกแต่งภายในรูปแบบหนึ่ง ที่มาพร้อมกับความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน ผ่านฟังก์ชันที่ทันสมัย โดยการติดตั้งลงในพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน ซึ่งงานบิ้วอิน คือการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะกับพื้นที่ที่ต้องการ เมื่อติดตั้งแล้วจะไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ แต่แลกมาด้วยการใช้งานที่คงทน แข็งแรง และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องเลือกทีมช่างที่มีคุณภาพ หรือบริษัทที่ดำเนินการดี เพราะความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ จะเป็นตัวกำหนดผลงาน ทั้งด้านความสวยงาม และการใช้ประโยชน์ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับงานบิ้วอิน ที่จะช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีขึ้นมากที่สุด

168 To Be Design ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มากประสบการณ์ พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ ใช้งานเกิดประโยชน์ คุ้มค่ากับการลงทุน โดยเฉพาะกับการติดตั้งบิ้วอิน ซึ่งถือว่าเป็นการตกแต่งภายในชนิดหนึ่ง โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานบิ้วอินให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถออกแบบ และดีไซน์ได้หลากหลาย เนื่องจากมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ควบคุมการทำงานโดยทีมช่างมากฝีมือ ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ พร้อมตอบสนุกทุกความต้องการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ และสไตล์ที่ผู้ว่าจ้างต้องการ รับประกับผลงาน โดยที่สามารถเข้ามาพูดคุย และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกวัน

168 To Be Design ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดำเนินการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ที่เปิดให้บริการครบวงจร อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ จากประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี พร้อมนำเสนองานบิ้วอินที่ตอบโจทย์การใช้งาน ภายใต้การใช้พื้นที่ที่คุ้มค่า นอกจากความสวยงาม ความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ที่สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการภายใต้คุณภาพ และมาตรฐานที่ดีที่สุด

 • 168 To Be Design ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ เชี่ยวชาญทุกพื้นที่ : งานบิ้วอิน คืองานตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถกำหนดการจัดวางในตำแหน่งต่างๆ ที่เหมาะสม ซึ่ง 168 To Be Design ดำเนินการโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มีประสบกาณ์ยาวนาน เชี่ยวชาญงานบิ้วอินทุกพื้นที่ ทุกผลงานจะลงสำรวจพื้นที่ เงื่อนไข และข้อกำหนดการติดตั้งทั้งหมดโดยตรง เพื่อให้สามารถติดตั้งงานบิ้วอินทุกประเภทได้อย่างลงตัว ใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด
 • 168 To Be Design ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ออกแบบได้ทุกสไตล์ : งานบิ้วอิน คือการตกแต่งภายในที่มาพร้อมกับความสวยงาม ความหรูหรา โดยการติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการ ซึ่งจะมีข้อดีตรงที่สามารถกำหนดดีไซน์ รูปแบบ และสไตล์ได้ทั้งหมด โดยที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในงานบิ้วอินทุกรูปแบบ สามารถออกแบบได้ทุกสไตล์ พร้อมนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ ที่จะช่วยให้งานบิ้วอินทุกประเภทมีความโดดเด่น ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร มอบความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ เลือกใช้วัสดุมีคุณภาพ : งานบิ้วอิน คือการตกแต่งภายในที่คำนึงถึงการใช้งานในพื้นที่ที่ต้องการ เพื่อตอบโจทย์การทำกิจกรรมต่างๆ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสะดวกสบาย เพราะฉะนั้นคุณภาพที่ดี จะต้องเกิดจากการเลือกวัสดุที่ดี ซึ่ง 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญ และเข้าใจองค์ประกอบทั้งหมด มีวัสดุคุณภาพให้เลือกใช้จำนวนมาก สามารถให้คำแนะนำในการเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน และเหมาะสมกับพื้นที่ เพื่อให้งานบิ้วอินมีความแข็งแรง คงทน และใช้งานได้ยาวนาน มีความคุ้มค่ามากที่สุด
 • 168 To Be Design ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ กำหนดฟังก์ชันที่ทันสมัย : งานบิ้วอิน คือการตกแต่งภายในที่จะมอบประโยชน์ และความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยโดยตรง ซึ่ง 168 To Be Design สามารถกำหนดฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งาน โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ออกแบบให้มีความกลมกลืนกับสไตล์ที่ต้องการได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ส่งมอบงานตรงเวลา : งานบิ้วอิน คือการตกแต่งภายในที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ เนื่องจากเป็นงานประกอบมือ มีรายละเอียดของงานหลายส่วน ซึ่ง 168 To Be Design จะดำเนินการโดยช่างมืออาชีพ ผ่านงานบิ้วอินจำนวนมาก ที่พร้อมใส่ใจทุกขั้นตอน มีความพิถีพิถัน เข้าใจลักษณะงาน เข้าใจความต้องการลูกค้า อีกทั้งยังดำเนินการอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบงานบิ้วอินที่มีคุณภาพ ภายในระยะเวลาที่กำหนด ส่งมอบงานตรงเวลาทุกผลงาน

ทั้งหมดนี้คือการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพที่ลูกค้าจะได้รับที่ 168 To Be Design เนื่องจากเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นโรงงานของเราเอง ทำให้สามารถดำเนินการต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละส่วนโดยเฉพาะ ช่วยให้สามารถนำเสนองานบิ้วอินที่มีคุณภาพมากที่สุด ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ภายใต้การใช้พื้นที่ที่คุ้มค่ามากที่สุด พร้อมให้คำแนะนำ และนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในการตกแต่งภายในบ้าน ช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design ทีมช่างบิ้วอินคุณภาพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top