fbpx

ทีมรับเหมาก่อสร้าง มาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 ในเวลานี้

ทีมรับเหมาก่อสร้าง มาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 ในเวลานี้

ทีมรับเหมาก่อสร้าง มาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 ในเวลานี้

ปัจจุบันวงการรับเหมาก่อสร้างนั้นได้มีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากบุคลากรคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญโดยตรงในแต่ละสาขาอาชีพ ที่จะสามารถนำเสนอการออกแบบ ตกแต่ง ต่อเติม ได้ตรงกับความต้องการ และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี มีการบริการที่ครบวงจร สามารถมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ว่าจ้างได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นจึงทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้รับการดูแลจากทีมรับเหมาก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 อย่างแน่นอน เพราะที่อยู่อาศัยนอกจากความสวยงาม และความโดดเด่นแล้ว สิ่งที่สำคัญ และห้ามมองข้ามเลยนั่นก็คือความปลอดภัย ซึ่งถ้าหากได้รับการบริการจากทีมรับเหมาที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพ ก็จะช่วยให้ผู้ว่าจ้าง และผู้ที่อยู่อาศัยจะมีความสบายใจเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ 168 To Be Design ทีมรับเหมาก่อสร้าง มาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 ในเวลานี้ การันตีผลงานได้ก่อสร้างโครงการใหญ่ๆ มากมาย มีแบบการก่อสร้างให้ติดตามจำนวนมาก พร้อมนำเสนอผลงานที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องการได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design ทีมรับเหมาก่อสร้าง มาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 ในเวลานี้

หลายๆ คนที่กำลังมีแผนในการสร้างบ้าน และได้ติดตามผลงานจากทีมผู้รับเหมาที่ผ่านโครงการใหญ่ๆ มา น่าจะคุ้นเคยกับชื่อของ 168 To Be Design เพราะที่นี่เราคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ มามากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานจากภาครัฐ หรือเอกชน โดยเฉพาะโครงการหมู่บ้านขนาดใหญ่ เพราะที่ 168 To Be Design เรามีความชำนาญในการให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร เป็นบริษัทที่สั่งสมประสบการณ์ในการให้บริการมาอย่างยาวนาน เริ่มจากการก่อสร้างบ้านขนาดเล็ก พัฒนาฝีมือ จนได้รับความไว้วางใจให้ดูแลโครงการใหญ่ๆ เพราะการพัฒนาในการก่อสร้างเรื่อยๆ จากงานต่างๆ ที่ผ่านมา จึงทำให้เจ้าหน้าที่ของ 168 To Be Design มีความชำนาญ และมีความเชี่ยวชาญในการก่อสร้างทุกรูปแบบ และทุกประเภท เพราะประสบการณ์จากการทำงานโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักขนาดเล็ก โครงการหมู่บ้านขนาดใหญ่ คอนโด อาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยรูปแบบต่างๆ จะมีข้อจำกัดในการก่อสร้างที่แตกต่างไป เพราะฉะนั้นการที่ 168 To Be Design ได้ผ่านการดูแลทุกอย่างมาแล้วทั้งหมด จึงทำให้มีความเข้าใจในการทำงานได้เป็นอย่างดี พร้อมนำเสนอ และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับผู้ว่าจ้างได้นั่นเอง

168 To Be Design กับความเหมือนที่แตกต่างจากบริษัทรับเหมาที่อื่น พร้อมนำเสนอมาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 ในเวลานี้

ปัจจุบันต้องบอกว่า 168 To Be Design คือบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มาแรง และอยู่ในกระแสสังคมออนไลน์มากที่สุด เพราะการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ผ่านการดำเนินการโครงการใหญ่ๆ ระดับประเทศมามากมาย จนทำให้มีผลงาน และรีวิวให้ติดตามจำนวนมาก จนเกิดกระแสความสนใจ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งผ่านประสบการณ์การซื้อบ้านครั้งแรก เพราะไม่ว่าใครก็ต่างต้องการได้รับการดูแลจากทีมรับเหมาก่อสร้าง มาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 กันทั้งนั้น ซึ่งที่ 168 To Be Design เราก็ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในปัจจุบัน แน่นอนว่าที่นี่เราพร้อมจะมอบความเหมือนที่แตกต่างจากบริษัทรับเหมาที่อื่น พร้อมนำเสนอมาตรฐาน และคุณภาพอันดับ 1 ในเวลานี้ ดังต่อไปนี้

 • 168 To Be Design เราดำเนินการด้วยรูปแบบการบริการที่ได้มารฐาน มีการวางแผนการจัดการอย่างเป็นระบบอย่างมืออาชีพ ทำงานตามหลักมาตรฐานสากล มีเอกสารการยืนยันที่สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน
 • 168 To Be Design เรามีความน่าเชื่อถือ พร้อมมอบที่อยู่อาศัยที่ได้มาตรฐาน เพราะเราเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงสูง เพราะด้วยงบประมาณของทุนจดทะเบียนที่สูงกว่าที่อื่น จึงทำให้ความมั่นคงจะสูงกว่าที่อื่นเช่นเดียวกัน
 • 168 To Be Design เราเป็นบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพสูง มีความชัดเจน และมีรูปแบบการดำเนินการที่ไม่ซับซ้อน ทุกภาคส่วนจะมีการผสานงานได้อย่างดี ช่วยลดข้อผิดพลาดที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นได้อย่างมาก
 • 168 To Be Design เราคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีความรับผิดชอบต่องานมากที่สุด พร้อมนำเสนอการก่อสร้างที่ตรงตามแบบ ตรงกับความต้องการ พร้อมปรับปรุง และแก้ไขงานตามที่ลูกค้าต้องการอย่างรวดเร็ว
 • 168 To Be Design เราคือบริษัทที่นำเสนอการบริการที่มาตรฐาน และสามารถตรวจสอบความโปร่งใสได้ทุกขั้นตอน เพื่อความถูกต้องมากที่สุ กับรายละเอียดของงานในส่วนต่างๆ ที่จะทำให้ผู้ว่าจ้างเกิดความสบายใจได้มากที่สุด สามารถสัมผัสถึงความละเอียด รอบคอบของเจ้าหน้าที่ได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความแตกต่างที่ 168 To Be Design แตกต่างจากบริษัทรับเหมาที่อื่นเพียงเท่านั้น เพราะถ้าหากใครที่มีความสนใจ และเลือกให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยดูแลการก่อสร้าง จะสามารถสัมผัสถึงมาตรฐาน และคุณภาพได้อย่างดีที่สุดอย่างแน่นอน ไม่อย่างนั้น 168 To Be Design คงไม่ได้รับความไว้วางใจในการเข้าไปช่วยดูแล ออกแบบ ตกแต่ง และต่อเติมที่อยู่อาศัยจากผู้ว่าจ้างมากขนาดนี้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุการก่อสร้างที่ 168 To Be Design นำเสนอ ติดต่อได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top