fbpx

บริการออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานครบวงจรที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริการออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานครบวงจรที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริการออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานครบวงจรที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

การออกแบบตกแต่งภายใน เป็นขึ้นตอนที่สำคัญ ที่จะสามารถสะท้อนถึงความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด เพราะในปัจจุบันสามารถกำหนดสไตล์ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน สามารถผสมผสานเข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันเพื่อให้เกิดความลงตัวได้มากที่สุด จึงทำให้หลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน หรือรีโนเวทบ้าน ต่างมองหาการบริการจากบริษัทตกแต่งภายในที่มีการบริการที่ครบวงจร รวมไปถึงบริษัทที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน เพราะจะสามารถช่วยให้นำเสนอความชื่นชอบตามจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด เพราะมีหลายๆ คนที่มีความชื่นชอบ มีจินตนาการที่ติดอยู่ภายในความคิด แต่ไม่รู้จะนำเสนอออกมายังไงให้นักออกแบบ หรือช่างเข้าใจ เพราะฉะนั้นประสบการณ์ที่ยาวนานจะช่วยตีแพร่ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นประสบการณ์ที่ยาวนานยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ความเชื่อมั่นในการบริการได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริการออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานครบวงจรที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่ผ่านสังเวียนการทำงานมากทุกรูปแบบ ทุกพื้นที่ กำหนดความลงตัวได้ตรงกับความต้องการ พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริการออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานครบวงจรที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

โดยปกติแล้ว งานออกแบบตกแต่งภายใน จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของเจ้าหน้าที่ในแต่ละตำแหน่งงาน เพื่อให้สามารนำเสนอการตกแต่งภายในที่ดีที่สุด มีความลงตัวที่สุด แน่นอนว่าเป็นงานที่ต้องใช้การประสานงานกับหลายฝ่าย เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการบริษัทที่มีการบริการที่ครบวงจร นำเสนอการทำงานในแต่ละตำแหน่งโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะช่วยให้สามารถนำเสนอการตกแต่งภายในที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุดอย่างแน่นอน โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริการออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยทีมงานครบวงจรที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมนำเสนอการทำงานอย่างเป็นระบบ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการในการตกแต่งภายในที่ดี ที่เหมาะสม และมีความลงตัวมากที่สุด แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร มีระบบ และขั้นตอนการทำงานที่ได้มาตรฐาน โดยที่ทุกภาคส่วนจะมีการติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิด มีการประชุมงานโดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงตลอดเวลา เพื่อให้สามารถนำเสนอการตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน ประสานงานเจ้าหน้าที่ แนะนำการบริการ ตรวจสอบความเรียบร้อย จึงทำให้การส่งมอบงานทั้งหมดตรงแบบ ตรงความต้องการ ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ที่จะสร้างประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริการออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับรูปแบบการทำงานมาตรฐาน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน นำเสนอการตกแต่งภายในได้แบบครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมนำเนอแนวคิด ไอเดีย ที่ตรงกับความชื่นชอบ เหมาะสมกับการใช้งาน ที่จะเกิดความลงตัวได้อย่างดีที่สุด โดยที่ทุกขั้นตอนจะมีรูปแบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน มีระบบการใช้งานที่ชัดเจน ที่ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานได้ทั้งหมด ซึงหลักๆ จะมีรูปแบบการบริการดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design กับงานออกแบบ : การที่จะได้บ้านที่ตอบโจทย์การใช้งาน มีความลงตัว จะเริ่มต้นจากการออกแบบที่ดี ซึ่งที่ 168 To Be Design นำเสนอการออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ ผ่านการออกแบบด้วยโปรแกรม 3D ที่ได้ภาพเสมือนจริง เจาะลึกได้ทุกพื้นที่ เห็นรายละเอียดโดยรวมทั้งหมด จึงทำให้สามารถออกแบบได้รวดเร็ว และตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับงานตกแต่งภายใน : ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ออฟฟิศ หรือสถานประกอบการ ทั้งหมดก็จะมีรูปแบบการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป เพื่อที่จะนำเสนอความเป็นตัวตนของแต่ละพื้นที่เพื่อให้เกิดความโดดเด่นมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ควบคุมการทำงานโดยนักออกแบบ สถาปนิก วิศวกร และทีมช่างมากฝีมือ ที่จะสามารถถ่ายทอดการตกแต่งภายในที่ตรงกับแบบ ตรงกับจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับงานบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ : เนื่องจากที่ 168 To Be Design มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้สามารถกำหนดงานเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกรูปแบบ ได้ทุกสถานที่ รวมไปถึงยังสามารถเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน สภาพแวดล้อม ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้ายังสามารถติดตามผลการทำงานอย่างได้อย่างใกล้ เพื่อที่จะปรับแต่ง ปรับแก้ ก่อนที่จะทำการติดตั้งได้นั่นเอง

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน การสร้างบ้าน สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราเปิดให้บริการด้วยมาตรฐาน Turn Key Service (TKS) หรือครบวงจร นำเสนอโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่จะสามารถช่วยให้ลูกค้าทุกคนได้สัมผัสถึงการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพมากที่สุด และตอบโจทย์มากที่สุดนั่นเอง

ติดต่องานตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top