fbpx

บริษัทตกแต่งบิ้วอินบ้าน บ้านเดี่ยว คอนโด รีสอร์ทหรูหรา ที่เหล่าไฮโซใช้บริการ

บริษัทตกแต่งบิ้วอินบ้าน บ้านเดี่ยว คอนโด รีสอร์ทหรูหรา ที่เหล่าไฮโซใช้บริการ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบิ้วอินบ้าน บ้านเดี่ยว คอนโด รีสอร์ทหรูหรา ที่เหล่าไฮโซใช้บริการ ที่สามารถออกแบบ และดีไซน์ให้ออกมามีความลงตัวกับไลฟ์สไตล์ได้ตามที่ต้องการ พร้อมกับความคุ้มค่าของงบประมาณที่ลูกค้าสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเอง โดยเราตั้งใจให้ลูกค้าทุกท่านสบายใจเมื่อเลือกใช้เราตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อท่านจะได้ผลงานที่ถูกใจ และที่อยู่อาศัยที่สวยงามน่าอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของที่พักอาศัย รวมไปถึงที่พัก คอนโดน โรมแรม การันตีได้จากการได้รับความไว้วางใจจากเหล่าไฮโซ และนักธุรกิจชื่อดัง ที่เข้ามาให้ 168 To Be Design เป็นผู้ดูแลโครงการต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ หรือเอกชน ล้วนผ่านการดูแล และรังสรรค์ออกมาได้ตรงกับความต้องการ กับมาตรฐานระดับสากล

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบิ้วอินบ้าน บ้านเดี่ยว คอนโด รีสอร์ทหรูหรา ที่เหล่าไฮโซใช้บริการ

การบริการที่ได้คุณภาพ กับการออกแบบ ตกแต่งบิ้วอินแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโด รีสอร์ท หรือโรงแรม ที่ 168 To Be Design เราใส่ใจทุกขั้นตอน พร้อมกับการให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าที่ทุกกลุ่มที่เข้ามาใช้บริการ ด้วยปรารถนาในการให้บริการด้วยระดับมาตรฐาน และการเอาใจใส่กับผลงานาการออกแบบ และบิ้วอินทุกชิน บริการหลังการขายยอดเยี่ยม ให้คำปรึกษาตลอดโครงการ รับประกันผลงานทุกการตกแต่งภายใน ทำงานด้วยความรวดเร็วแม่นยำ ด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงานทุกภาคส่วนที่มีมากกว่า 10 ปี เพราะฉะนั้นจะมีความชำนาญในทุกรูปแบบโดยตรง หมดปัญหาทิ้งงาน หมดปัญหางานไม่ตรงปก หมดปัญหากวนใจได้อย่างแน่นอน เพียงแค่เลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบิ้วอินบ้าน บ้านเดี่ยว คอนโด รีสอร์ทหรูหรา ที่เหล่าไฮโซใช้บริการ ทุกงานออกแบบ และการตกแต่งภายใน คือหน้าที่ที่เราถนัดมากที่สุด

168 To Be Design กับการให้บริการ และความชำนาญหลากหลายรูปแบบ

168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร มีความเชี่ยวชาญในทุกเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งต่อเติม ทั้งภายใน และภายนอก พร้อมให้บริการรับตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด รวมไปถึงให้บริการในการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น งานฝ้า งานพื้น งานไฟ งานกระจก ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายใน เรารับผลิตและติดตั้งแบบครบวงจรให้สวยโดนใจ รับออกแบบรับตกแต่งภายใน ทำเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน การันตีด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน เพราะเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์โดยตรง เพราะฉะนั้นจะไม่ผ่านบุคคลอื่น หรือคนกลางแต่อย่างไร ที่นอกจากจะได้เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบฟังก์ชันการใช้งานได้โดยตรง ยังสามารถช่วยในเรื่องค่าใช้จ่าย ที่จะถูกกว่าที่อื่นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design พร้อมให้บริการตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น บ้านพัก คอนโด ที่พักอาศัย ออฟฟิศ สำนักงาน โรงแรม รีสอร์ท สปา บูธแสดงสินค้า คลินิกและงานออกแบบรับตกแต่งภายในทุกชนิด นำเสนอทุกผลงานด้วยการออกแบบด้วย 3 มิติ ที่จะทำให้ลูค้าสามารถเห็นบรรยากาศต่างๆ ที่เสมือนจริงมากที่สุด ก่อนที่จะลงมือปฏิบัติการ เพื่อที่จะสามารถกแก้ไข ปรับปรุง ในส่วนที่ต้องการได้ทันที ลดความผิดพลาดได้ตรงจุด เพิ่มความต้องการได้เต็มที่ เพราะการตกแต่ง ต่อเติม และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด จะต้องออกมาสมบูรณ์แบบ และเหมาะสมกับพื้นที่ต่างๆ อย่างดีที่สุด

ข้อดีในการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบิ้วอินบ้านแบบครบวงจร

ข้อดีในการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบิ้วอินบ้านแบบครบวงจร ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้โดยตรงนั่นก็คือ การได้ดีไซน์การออกแบบที่ตรงกับความต้องการ มีความสวยงาม โดดเด่น และลงตัว ความคุ้มค่าของราคาที่สมเหตุสมผล ด้วยการที่เป็นบริษัทที่มีพาสเนอร์ทางการค้ามากมายหลายชนิด เพราะฉะนั้นวัสดุที่เลือกนำมาใช้งานจะได้คุณภาพ มาพร้อมกับราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดอย่างแน่นอน โดยที่จะทำการประเมินราคาตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มแรก มีการควบคุมค่าใช้จ่าย ที่จะไม่ทำให้งบบานปลาย รับประกับผลงานที่ได้คุณภาพ ในเวลาที่รวดเร็วมากที่สุด กับการเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด ที่จะทำให้การใช้ชีวิตภายในบ้าน หรือที่พักอาศัยมีความสะดวกสบาย และความปลอดภัยมากที่สุด การันตีด้วยผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจากกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพจรีวิวต่างๆ บนโลกออนไลน์ หรือแม้แต่กระทั่งเหล่าบรรดาไฮโซชื่อดัง ก็ได้เข้ามาให้ 168 To Be Design ทำการดูแลโครงการต่างๆ มากมาย ฝากผลงานระดับมาสเตอร์พีชมากมายให้ลูกค้าสามารถมั่นใจ และไว้ใจในการใช้บริการได้อย่างแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่ง งานก่อสร้าง หรืองานแก้ไข 168 To Be Design ก็พร้อมจะดูแลทุกโครงการให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่

Scroll to Top