fbpx

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์

จุดประสงค์หนึ่งที่ทำให้หลายคนลงทุนไปกับการตกแต่งบ้านด้วยงบประมาณจำนวนมากนั่นก็คือ การสร้างความสวยงาม สร้างความโดดเด่น อีกทั้งในปัจจุบันยังมีวัสดุคุณภาพดีให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก วัสดุแต่ละชนิดก็จะมีเรื่องราวต่างๆ ที่สะท้อนออกมาแตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะสามารถสร้างความแตกต่าง โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร แต่มีความลงตัวได้อย่างดีที่สุด หนึ่งในการตกแต่งที่ยกระดับพื้นที่ได้โดยตรง แถมยังได้รับความนิยมอย่างมาก กับการตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์ จะเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ยกระดับความหรูหรา ความดูดี และความทันสมัยได้มากที่สุด โดยที่วันนี้ บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญจริงๆ มีประสบการณ์สูง จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างชัดเจนอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ที่พร้อมนำเสนองานออกแบบ ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ทุกขั้นตอนดำเนินการภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล การันตีว่าจะได้รับผลงานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน รวมไปถึงสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ยึดตามความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นหลัก เนื่องจากเราเป็นบริษัทใหญ่ สามารถดูแล และจัดการวัสดุทุกรูปแบบได้อย่างมืออาชีพ ทั้งสั่งผลิต ทั้งจัดหา และนำเข้า เป็นสิ่งที่จะมอบความแตกต่างในการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างการแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์ ที่สามารถหาดีไซน์ต่างๆ พร้อมนำเข้ามาในราคาที่เหมาะสม อินทีเรียสามารถแนะนำตำแหน่งการจัดวางที่ลงตัว เพียงเท่านี้ก็จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างชัดเจนมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์

ถ้าหากพูดถึงการแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์ เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว เพราะส่วนใหญ่จะสามารถเห็นได้จากการตกแต่งบ้านในระดับ Super Luxury เนื่องจากจะมีขนาดใหญ่ แถมยังมีราคาสูง ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นบ้านลักษณะไหน ตกแต่งภายในด้วยสไตล์ใด ก็สามารถสร้างความโดดเด่นได้ด้วยการตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์ได้ทั้งหมด ซึ่งเป็นของตกแต่งที่มีความพิเศษ เพราะสามารถสะท้อนถึงความหรูหรา อลังการได้โดยไม่ต้องเติมเต็มสิ่งอื่นๆ เข้ามาเลยก็ว่าได้ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์ มาแนะนำให้ทุกคนได้ดูแบบครบจบในบทความเดียว

  • 168 To Be Design แต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์สไตล์ Shaded Chandelier : มาเริ่มกันที่ แชนเดอเลียร์สไตล์ Shaded Chandelier ซึ่งจะท้อนถึงความร่วมสมัย มีความลงตัว และเหมาะสมกับการตกแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary เป็นอย่างมาก ซึ่งจะเน้นการตกแต่งในโทนสีน้ำตาล สะท้อนถึงความอบอุ่น นุ่ม ละมุน มีผลต่อการอยู่อาศัยที่ผ่อนคลาย และมีความสุขได้ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์สไตล์ Candle Chandelier : มาต่อกันที่ Candle Chandelier ซึ่งเป็นรูปแบบเชนเดอเลียร์ในสไตล์ดั้งเดิม เพียงแค่มีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในส่วนของเทียนไข เป็นแสงไฟ เพื่อให้มีความทันสมัย ง่ายต่อการใช้งาน และบำรุงรักษา แน่นอนว่าสามารถกำหนดสีของแสงไฟได้อย่างอิสระ สามารถให้อารมณ์ที่หรูหราแบบคลาสสิค ยิ่งถ้าหากบ้านมีการตกแต่งในสไตล์ Classic ในโทนสีน้ำตาล ยิ่งมีความเข้ากันได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบ
  • 168 To Be Design แต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์สไตล์ Ring Chandelier : มาต่อกันที่ Ring Chandelier ซึ่งจะมีลักษณะที่โดดเด่น เพราะจะมาในรูปแบบทรงกลมเป็นวงแหวน เรียกได้ว่าสามารถสร้างความแตกต่างได้จากรูปทรงเลยนั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่นิยมนำมาใช้ตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern หรือ Modern Luxury เพราะจะมอบความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง มีความสบายตา อีกทั้งยังผสมผสานความหรูหราด้วยวัสดุ รูปทรง และดีไซน์ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการนำมาใช้งานได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design แต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์สไตล์ Crystal Chandelier : มาต่อกันที่ Crystal Chandelier ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีรูปแบบที่สะท้อนความหรูหรา ความดูดี ความมีระดับได้อย่างชัดเจน เนื่องจากมีลุคที่หรูหราเฉพาะตัว สามารถพิจารณาดีไซน์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ กำลังฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างทันสมัย เรียกได้ว่ามีทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ ถูกรวบรวมไว้อย่างครบถ้วน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยแชนเดอเลียร์ ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะการนำเสนอไอเดียดีๆ แนวทางที่เหมาะสม จะต้องคำนึงจากพื้นที่ และคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ โดยที่สามารถเข้ามาปรึกษา พูดคุย และแสดงความคิดเห็นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่สำนักงานทุกวัน หรือติดตามผ่านช่องทางออนไลน์ ก็พร้อมให้คำปรึกษาฟรี สามารถออกใบเสนอราคาฟรี จะมีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top