fbpx

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยเทรนด์ยอดนิยม

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยเทรนด์ยอดนิยม

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยเทรนด์ยอดนิยม

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งบ้าน วันนี้ บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยเทรนด์ยอดนิยม จะเป็นอีกหนึ่งข้อมูลดีๆ ในการเติมเต็มความรู้ใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆ จะมีส่วนสำคัญในด้านตัวเลือกต่างๆ ที่จะนำมาใช้งาน หรือตกแต่งภายในพื้นที่ได้ดีมากขึ้น เพราะในแต่ละปีจะมีเทรนด์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจให้ได้ติดตามเสมอ ซึ่งการได้รับรู้ข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง จะทำให้เห็นภาพได้ชัดเจนมากกว่า มีผลโดยตรงต่อการตัดสินใจใช้งานที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับประสบการณ์ในด้านงานออกแบบ ตกแต่ง บิ้วอิน และอื่นๆ เกี่ยวกับการก่อสร้างแบบครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็น วิศวกร สถาปนิก อินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ และทีมช่างในส่วนต่างๆ ที่ทีมงานทั้งหมดคือเจ้าหน้าที่ของบริษัท ทำให้เราสามารถควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนได้ 100% หมดปัญหาช่างหนีงาน ทิ้งงาน หรือได้งานที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ตรงกับแบบ เพราะทุกขั้นตอนจะมีการควบคุมการทำงานด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงอย่างใกล้ชิด ส่งผลให้ได้บ้านตรงแบบ ตรงความต้องการ ส่งมอบงานตรงเวลา ไม่ทำให้งบบานปลายด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยเทรนด์ยอดนิยม

การตกแต่งบ้าน คือการเติมเต็มความชื่นชอบ ตามจินตนาการของผู้อยู่อาศัย ถือว่าเป็นศาสตร์ทางด้านศิลปะอย่างหนึ่ง เพราะรูปแบบ หรือดีไซน์ ไม่มีอะไรมาเป็นตัวกำหนดว่าถูก หรือผิด จะขึ้นอยู่ที่ความชอบโดยตรงแทบทั้งหมด เพียงแค่ให้อยู่ในหลักสถาปัตยกรรม เน้นการอยู่อาศัยที่มีความสุข และปลอดภัย ทำให้ในแต่ละปีจะมีเทรนด์ใหม่ๆ ที่น่าติดตามให้ได้รับชม นำมาใช้ปรับแต่งเข้าภายในพื้นที่ ก็จะช่วยมอบความทันสมัย และความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยเทรนด์ยอดนิยม คัดเลือกมาเฉพาะรูปแบบที่สามารถสร้างความแตกต่างได้จริงๆ จะทำให้ภายในบ้านมีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการคุมโทนสี Monochrome : การคุมโทนสี ถือว่าเป็นเทคนิคในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในรูปแบบหนึ่ง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีโทนสี เฉดสีต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่ละโทนสีก็จะมอบบรรยากาศ ความรู้สึก และอารมณ์ในการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป โดยที่การตกแต่งบ้านด้วยการคุมโทนสี Monochrome จะเป็นอีกหนึ่งวิธีในการสร้างความโดดเด่น ซึ่งเป็นการจับคู่โทนสีที่มีความตัดกัน แต่มอบความลงตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ จะช่วยให้บ้านดูดี มีรสนิยม เพิ่มเสน่ห์ในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการเพิ่มพื้นที่ Home Office : เมื่อเวลาผ่านไป พฤติกรรมการอยู่อาศัยก็ปรับเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ทำให้บ้านไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่สำคัญการพักผ่อนเพียงอย่างเดียว ซึ่งการจัดมุมทำงานเพิ่มเติม ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ ที่ไม่เพียงแค่จะทำให้บ้านดูดี มีรูปแบบที่ชัดเจนมากขึ้น แต่ยังเป็นการแบ่งโซนใช้งานอย่างเป็นระเบียบ อีกทั้งการตกแต่งพื้นที่ Home Office ที่ดี ยังมีผลต่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ เป็นการเพิ่ม Passion ในการทำงานได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการนำธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วม : ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ทำให้หลายๆ คนตามหาความเงียบสงบ ความเบาสบาย ส่งผลให้การตกแต่งบ้านด้วยธรรมชาติ ถูกยกให้เป็นเทรนด์ยอดนิยม ที่สามารถนำมาใช้งาน ปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งต่างๆ แถมยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยการนำธรรมชาติเข้ามีส่วนร่วม จะทำให้มีความสดชื้น ปลอดโปร่ง มอบความสบายตา สบายใจได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการเติมเต็มอิสระทางความคิด : เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องตอบสนองทุกความต้องการที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ เพราะฉะนั้นการเพิ่มรูปแบบอิสระทางด้านความคิด จะเป็นการเปิดโอกาสให้สามารถปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้ดีที่สุด เป็นการสร้างพื้นที่เฉพาะ ที่มีความเหมาะสมในการใช้งาน ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชื่นชอบอะไร ก็สามารถนำมาใช้เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งภายในได้โดยตรง จะทำให้กลายเป็นพื้นที่ในฝัน พื้นที่ที่มอบความสุขในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยการติดตั้งฟังก์ชันที่ทันสมัย : ความสะดวกสบาย เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หลายๆ คนลงทุนไปกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ซึ่งในปัจจุบันนวัตกรรมต่างๆ เทคโนโลยีทั้งหลาย มีความทันสมัย สามารถนำมาปรับแต่งเข้าภายในพื้นได้อย่างเต็มที่ จะช่วยมอบอิสระในการใช้งาน มอบความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถช่วยทำให้บ้านดูโดดเด่น ทันสมัย ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุข และสะดวกสบายได้มากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยเทรนด์ยอดนิยม โดยส่วนใหญ่จะเน้นจุดประสงค์ที่มอบความสุข มอบความสะดวกสบาย ช่วยทำให้บ้านเป็นมากกว่าพื้นที่การอยู่อาศัย โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ สามารถนำเสนอไอเดียต่างๆ เพื่อนำมาใช้ติดตั้งลงในพื้นที่ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top