fbpx

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านทาวน์โฮมให้น่าอยู่

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านทาวน์โฮมให้น่าอยู่

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านทาวน์โฮมให้น่าอยู่

บ้านทาวน์โฮม ถึงแม้จะมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การใช้งาน แต่ก็สามารถทำให้น่าอยู่ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ได้จากการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี ซึ่งถ้าหากมองในมุมของข้อดี การมีพื้นที่น้อย สามารถเติมแต่งจินตนาการต่างๆ ได้ดีมากขึ้น จะเห็นได้จากในปัจจุบันสามารถเห็นการตกแต่งบ้านทาวน์โฮม ด้วยรูปแบบต่างๆ ดีไซน์ต่างๆ และสไตล์ๆ ต่างๆ ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านทาวน์โฮมให้น่าอยู่ จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างชัดเจนแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ สามารถตกแต่งบ้านได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะกับการแต่งบ้านทาวน์โฮมให้น่าอยู่ ซึ่งถือว่าเป็นที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การใช้งาน จะสามารถถูกแก้ไข และปรับปรุงให้ดีขึ้นได้จากการตกแต่งภายในที่ดี เพราะฉะนั้นประสบการณ์ และการทำงานด้วยความเข้าใจของ 168 To Be Design จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยในแต่ละวันได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านทาวน์โฮมให้น่าอยู่

การแต่งบ้านให้น่าอยู่ คือความใฝ่ฝันของทุกคนอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการเติมเต็มความฝันในส่วนที่พักอาศัย ที่ไม่ได้มีผลเพียงแค่บรรยากาศที่ดูดี การตกแต่งที่สวยงาม แต่ยังหมายถึงการจัดระเบียบสัดส่วนพื้นที่ ให้มีการตอบสนองต่อการใช้งานได้ดี เป็นระเบียบทำความสะอาด และดูแลรักษาได้ง่าย โดยเฉพาะบ้านทาวน์โฮม ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบบ้านพักอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถเติมเต็มไอเดียต่างๆ ได้มากมาย เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านทาวน์โฮมให้น่าอยู่ คัดสรรมาจากประสบการณ์ที่ยาวนาน จะสามารถเติมเต็มทุกองค์ประกอบให้บ้านมีความน่าอยู่ ลงตัว และตอบโจทย์ทุกความสุขได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design แต่งบ้านทาวน์โฮม โดยเลือกใช้สีโทนเย็น : มาเริ่มกันที่ โทนสี ซึ่งจะเป็นตัวควบคุมบรรยากาศของบ้านได้อย่างดีที่สุด ซึ่งการเลือกใช้สีโทนเย็น จะสามารถช่วยทำให้บ้านดูกว้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีเทา สีเบจ สีครีม และสีฟ้าอ่อน หรือสีเหลืออ่อน ที่จะเน้นความสว่างในพื้นที่เป็นหลัก มีผลต่อการทำให้บ้านดูสว่าง และสบายตามากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ภายในบ้านมีความน่าอยู่ได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design แต่งบ้านทาวน์โฮม โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : มาต่อกันที่ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งบ้านทาวน์โฮมที่มักจะมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การใช้งาน ที่จะตกแต่งเยอะก็ไม่ได้ จะตกแต่งน้อยก็ไม่ดี ส่งผลให้การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเป็นทางเลือกที่ดี ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานได้เป็นจำนวนมาก โดยที่สามารถดีไซน์ให้มีความทันสมัย กำหนดฟังก์ชันให้เหมาะสมกับการใช้งาน มีผลทั้งต่อภาพลักษณ์ของบ้านที่โดดเด่น และความสะดวกสบายในการใช้งาน ช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่เพิ่มมากขึ้นได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งบ้านทาวน์โฮม โดยเลือกเติมเต็มสีสันภายในบ้าน : มาต่อกันที่ การเติมสีสัน ซึ่งเป็นเทคนิคดีๆ ที่จะเปลี่ยนบ้านในบรรยากาศเดิมๆ ให้ดูดี โดดเด่น และทันสมัยได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งการเติมเต็มสีสันต่างๆ ก็สามารถกำหนดสัดส่วนได้หลากลาย ทั้งการตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ ตกแต่งด้วยกรอบรูป ภาพวาด และงานศิลปะต่างๆ ที่นอกจากจะมีผลต่อความสวยงามภายในพื้นที่ ยังสามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย ถือว่าเป็นเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยทำให้ห้องธรรมดา มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design แต่งบ้านทาวน์โฮม โดยเลือกตกแต่งด้วยหลอดไฟแบบวอร์มไวท์ : มาต่อกันที่ หลอดไฟ หรือแสงไฟ ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดบรรยากาศ และอารมณ์ในการอยู่อาศัยในแต่ละพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการอยู่ในบ้านที่มีความอบอุ่น จะช่วยมอบความสุข มอความสบายใจ ทำให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นการตกแต่งด้วยหลอดไฟแบบวอร์มไวท์ ที่เป็นการสะท้อนแสงสีส้มจากหลอดไฟ จะเปลี่ยนบรรยากาศบ้านแบบเดิมๆ ให้มีความอบอุ่น สงบ และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design แต่งบ้านทาวน์โฮม โดยเลือกติดตั้งกระจกด้วยดีไซน์ทันสมัย : มาถึงกันที่ กระจก กับวัสดุตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่นอกจากจะช่วยทำให้บ้านสวยงาม มีมิติ ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้มากมาย โดยที่ในปัจจุบันสามารถดีไซน์ให้มีรูปแบบที่หลากหลาย มอบควาทันสมัย เพียงแต่กำหนดตำแหน่งในการติดตั้งที่เหมาะสม ตั้งไว้มุมใดมุมหนึ่งของห้อง เท่านี้ทำให้บ้านน่าอยู่ แถมยังทำให้ห้องดูกว้างขึ้น มีมิติมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านทาวน์โฮมให้น่าอยู่ จะเห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะสามารถสร้างความแตกต่างในด้านอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี มีอิทธิพลต่อการอยู่อาศัยโดยตรงแทบทั้งหมด เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการนำเสนอไอเดียดีๆ ที่คำนึงถึงพื้นที่การใช้งานจริง ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ทำให้เป็นพื้นที่ที่เป็นของคุณได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top