fbpx

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านให้มีความสดใส

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านให้มีความสดใส

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านให้มีความสดใส

บ้าน คือพักอาศัยที่สำคัญมากที่สุด เพราะนอกจากจะใช้สำหรับเป็นพื้นที่ในการพักผ่อน ยังเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมประจำวันอีกด้วย เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านที่ดี จะช่วยมอบทั้งความสุข มอบทั้งความสะดวกสบาย โดยที่สามารถกำหนดรูปแบบการตกแต่งได้หลากหลาย สามารถกำหนดได้จากความชื่นชอบโดยตรง โดยที่ บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านให้มีความสดใส อีกหนึ่งรูปแบบดีๆ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จะช่วยให้มีผลต่อการตัดสินใจตกแต่งบ้านในครั้งต่อไปได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาครัฐ และเอกชน เนื่องจากเรามีความเชี่ยวชาญ ที่สามารถตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่มีความเหมาะสม และลงตัวกับสัดส่วนพื้นที่จริง เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม เพื่อที่จะทำให้กลายเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข ส่งผลให้ 168 To Be Design มีผลงานคุณภาพให้ติดตามตลอดทั้งปี เพราะการทำงานอย่างมืออาชีพ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจมากที่สุดนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านให้มีความสดใส

เชื่อว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกลงทุนไปกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็คือการปรับเปลี่ยนพื้นที่การอยู่อาศัย ให้มีความสดใส มอบความสุข มาพร้อมความสะดวกสบาย สิ่งเหล่านี้มีผลทั้งด้านจิตใจ และร่างกาย ทำให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น เพราะการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งมีประสบการณ์สูง เข้าใจพื้นที่ เข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย จะสามารถมองเห็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เรามองไม่เห็น ทำให้ได้รับไอเดียใหม่ๆ ที่มีความเหมาะสม และลงตัว เช่นเดียวกับที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านให้มีความสดใส อีกหนึ่งแนวทางดีๆ ในการสร้างความสุข แถมยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อีกด้วย

 • 168 To Be Design แต่งบ้านให้มีความสดใส ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์สีอ่อน : สำหรับปัญหาส่วนใหญ่นั่นก็คือ เรื่องพื้นที่การใช้งาน ที่มักจะไม่ค่อยพอดีกับความต้องการ แน่นอนว่ามีส่วนโดยตรงต่อการตกแต่งภายใน เพราะถ้าหากพื้นที่เล็ก จับวางสิ่งต่างๆ เข้าไปเยอะ ก็อาจจะทำให้พื้นที่ตรงนั้นดูทึบ มืด และอึดอัดจนเกินไป เพราะฉะนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีอ่อน จะสามารถช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ ยิ่งถ้าหากเป็นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ก็จะยิ่งช่วยให้การใช้งานในพื้นที่ดีขึ้น คุ้มค่าขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมากขึ้นด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design แต่งบ้านให้มีความสดใส ด้วยการจัดมุมห้องให้เหมาะสม : แต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นความสุขที่ดี สามารถเกิดขึ้นได้จากการจัดวางตำแหน่งมุมห้องให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ เป็นการสร้างพื้นที่ที่ตอบสนองการใช้งานจริง เพราะฉะนั้นการจัดมุมห้องให้เหมาะสม กำหนดสัดส่วนการใช้งานจากกิจกรรมหลักในชีวิตประจำวัน จะช่วยมอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงมอบความสุขในการใช้งาน เป็นการมอบความสดใสทั้งทางร่างกาย และจิตใจได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งบ้านให้มีความสดใส ด้วยการเพิ่มแสงสว่างด้วยกระจกเงา : ถ้าหากบอกว่ากระจก คือวัสดุตกแต่งภายในที่สารพัดประโยชน์ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง เพราะสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ มอบประโยชน์ในการใช้งานหลายรูปแบบ เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านให้มีความสดใส โดยการเพิ่มแสงสว่างด้วยกระจกเงา ซึ่งเป็นคุณสมบัติหนึ่งที่สามารถช่วยแก้ปัญหาห้องมืด ห้องทึบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถดีไซน์กระจกได้หลายรูปแบบ ช่วยมอบความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัยได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design แต่งบ้านให้มีความสดใส ด้วยการเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ : แสงสว่างจากธรรมชาติ คือประโยชน์ที่ดีที่สุด ที่จะช่วยทำให้บ้านมีชีวิตชีวา เพราะฉะนั้นการเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ จะช่วยทำให้บ้าน หรือพื้นที่ส่วนนั้นๆ มีความสดใส มีความปลอดโปร่ง และโล่งสบายได้อย่างดีที่สุด แถมยังช่วยให้บ้านมีอากาศถ่ายเทที่ดี มีผลช่วยให้บ้านมีความเย็นสบายตลอดทั้งวัน สามารถช่วยมอบความสุขในระหว่างการทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งบ้านให้มีความสดใส ด้วยการติดโคมไฟเพดานในส่วนที่แสงสว่างเข้าไม่ถึง : ถ้าหากพูดถึงความสดใส หนึ่งในสิ่งที่สามารถมอบได้โดยตรงนั่นก็คือ แสงไฟ เพราะฉะนั้นการติดตั้งโคมไฟเพดานในส่วนที่แสงสว่างเข้าไม่ถึง จะเป็นการแก้ปัญหาสัดส่วนพื้นที่ที่มีความมือทึบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ในการตกแต่งได้ดีมากขึ้นอีกด้วย เนื่องจากนวัตกรรมต่างๆ ในปัจจุบันมีความทันสมัยมากขึ้น กำหนดการติดตั้งในตำแหน่งเดียว ก็สามารถเชื่อมต่อหลายๆ ส่วนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงกำหนดแสงสว่างด้วยโทนสีต่างๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านให้มีความสดใส โดยที่จะเน้นความสว่างที่เกิดขึ้นจากวัสดุ อุปกรณ์ และสภาพแวดล้อมจริงเป็นหลัก ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างความโดดเด่นนในแต่ละพื้นที่ได้เป็นอย่างดี โดยที่ทุกผลงานที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมาย เราจะมีการลงสำรวจพื้นที่โดยตรง เพื่อทำความเข้าใจองค์ประกอบต่างๆ ก่อนนำเสนอไอเดียดีๆ ให้ลูกค้าพิจารณานั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top