fbpx

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

การตกแต่งบ้านให้โดดเด่น ให้มีความทันสมัย ให้มีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ต้องอาศัยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของทีมอินทีเรีย และทีมช่าง แน่นอนว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นตัวตัดสินได้ดีที่สุด โดยเฉพาะตำแหน่ง ครัว ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ที่สำคัญ ทุกบ้านต้องมี สามารถตกแต่งภายในได้หลายรูปแบบ โดยที่วันนี้ บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ พร้อมสร้างความแตกต่างในการใช้งาน และการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ พร้อมนำเสนอสัดส่วนการอยู่อาศัยที่ครบวงจร กับการดำเนินการด้วยคุณภาพ มาตรฐาน ให้ความสำคัญกับการใช้งานพื้นที่ได้อย่างเกิดประโยชน์ โดยเฉพาะตำแหน่ง ครัว ซึ่งจริงๆ แล้วมีความสำคัญอย่างมาก แต่หลายคนมักมองข้าม ซึ่งถ้าหากได้รับการตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม ยังตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะการกำหนดสัดส่วนพื้นที่ให้เหมาะสม และลงตัว ช่วยให้หยิบจับอะไรก็สะดวก มีความเป็นระเบียบ มีผลต่อการทำความสะอาดได้ดีอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ครัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ที่ต้องให้เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานน้อย ก็ยังมีความจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับตำแหน่งครัว เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับประกอบอาหาร เพื่อมอบความสุข ความอิ่มอร่อยให้กับทุกคนภายในครอบครัว แน่นอนว่าการตกแต่งครัวให้ดี นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม ยังหมายถึงการใช้งานที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานจริงได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถตกแต่งครัวได้หลายรูปแบบ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยมอบความสุขทางกาย และทางใจให้กับผู้ใช้งานได้ในทุกๆ วัน

 • 168 To Be Design แต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ : สำหรับเฟอร์นิเจอร์ไม่ หรือเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุไม้ สามารถนำมาดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะอาหาร ตู้เก็บของ เคาน์เตอร์ครัว และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถคำนึงการใช้งานได้ตามความเหมาะสมในการใช้งานจริง เพียงแค่ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ ไม่เล็กเกินไป ไม่ใหญ่เกินไป เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ครัวที่ดูดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างลงตัวมากที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยเน้นบรรยากาศธรรมชาติจริงๆ : สำหรับบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ สิ่งสำคัญก็คือการสำรวจบริเวณภายใน และภายนอก เพื่อมองหาจุดกึ่งกลางของสไตล์การตกแต่งเพื่อให้เกิดความเข้ากันมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งให้ออกไปในทิศทางเดียวกัน โทนสีเดียวกัน ก็จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในมีความดูดี ลงตัว และสมบูรณ์แบบ ซึ่งถ้าหากต้องการได้บรรยากาศความเป็นธรรมชาติ การเลือกใช้โทนสี เขียว น้ำตาล รวมไปถึงพาสเทล ก็จะทำให้ทุกพื้นที่มีความสัมพันธ์กัน ช่วยทำให้ครัวมีความทันสมัยได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยใช้สวนแนวตั้ง : สำหรับการตกแต่งเพิ่มเติมในส่วนที่ไม่ค่อยได้ใช้ประโยชน์ ถือว่าเป็นการตกแต่งภายในที่ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด นั่นก็คือ การตกแต่งโดยใช้สวนแนวตั้งเข้ามาสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ โดยที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะครัวที่มีพื้นที่การใช้งานที่จำกัด เพราะสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางมีความยืดหยุ่น สามารถเคลื่อนย้ายสะดวก อีกทั้งยังสามารถดูแลรักษาความสะอาดได้ง่ายมากที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยกำหนดสไตล์ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ : สำหรับการตกแต่งภายในที่ดี รวมไปถึงตำแหน่งครัว ก็คือการตกแต่งที่เหมาะสมกับการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานจริง รวมไปถึงสามารถสร้างสไตล์ใหม่ ที่เน้นความยืดหยุ่น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ดี หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งให้ออกมามีความเป็นธรรมชาติ เช่นการเลือกใช้ชั้นสำหรับวางขวดไวน์ที่ทำจากอิฐ เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกถึงความดั้งเดิมจากวัสดุธรรมชาติ เพราะดีไซน์ใหม่ๆ จะสร้างความแตกต่างได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยเปิดรับแสงจากธรรมชาติ : สำหรับห้องครัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ต้องมีการระบายอากาศอย่างเหมาะสม เพราะฉะนั้นการเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี แถมยังสามารถช่วยให้บรรยากาศภายในครัวดูดี มีความเป็นธรรมชาติ เพื่อความสว่างในการใช้งาน ช่วยให้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติได้อย่างแท้จริง ซึ่งถ้าหากจัดวางตำแหน่งการใช้งานภายในครัวที่เหมาะสม ก็จะยิ่งสร้างความโดดเด่น ได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งครัวให้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถือว่าเป็นหนึ่งในไอเดียดีๆ ที่สามารถนำมาผสมผสานให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ได้ทั้งหมด อีกทั้งไม่จำกัดว่าจะเป็นครัวที่มีพื้นที่การใช้งานที่น้อย หรือเยอะ เพราะที่ 168 To Be Design สามารถปรับเปลี่ยน ดัดแปลง และต่อยอดไอเดียใหม่ๆ ให้เหมาะสม และลงตัวได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกสไตล์ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top