fbpx

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ยกระดับความ Hi-End

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ยกระดับความ Hi-End

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ยกระดับความ Hi-End

เพราะการตกแต่งบ้าน ก็เพื่อยกระดับพื้นที่ให้มีความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย เนื่องจากการตกแต่งบ้านที่ดี จะสามารถสะท้อนถึงรสนิยม ไลฟ์สไตล์ และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด แน่นอนว่าในปัจจุบันมีวัสดุหลายรูปแบบ ที่สามารถนำมาใช้สร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี หนึ่งในนั้นก็คือ หินอ่อน ที่มีรูปแบบการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ มอบบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกเฉพาะตัวได้อย่างโดดเด่น โดยที่ บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ยกระดับความ Hi-End จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจใช้งานได้ดีอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายในครบวงจร ดูแลได้ทุกสัดส่วนเกี่ยวกับการก่อสร้าง โดยเฉพาะในเรื่องการจัดหาวัสดุ เพราะเรามีพาสเนอร์ทางธุรกิจที่มีระดับความเป็นมืออาชีพหลายรูปแบบ สามารถจัดส่งวัสดุคุณภาพ ส่งตรงจากโรงงานผลิต หรือจะเป็นวัสดุชนิดพิเศษ ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ก็จะยิ่งสร้างความแตกต่าง มอบความโดดเด่น ช่วยยกระดับความ Hi-End ในพื้นที่ได้อย่างลงตัว เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านรูปแบบใด สไตล์ไหน มีพื้นที่อย่างไร 168 To Be Design ก็พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ยกระดับความ Hi-End

ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านมีรูปแบบให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นเพราะมีตัวเลือกวัสดุดีๆ วัสดุคุณภาพให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ เพียงแค่มีการเลือกใช้ จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ก็จะสามารถช่วยระดับพื้นที่ ทั้งด้านความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัยได้อย่างดีที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ หินอ่อน ซึ่งเป็นการตกแต่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ยกระดับความ Hi-End กับตัวเลือกหลายรูปแบบ สามารถช่วยให้พื้นที่ต่างๆ มีความลงตัว ดูดี หรูหรา และสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนสีขาว (Moon White) : มาเริ่มกันที่ หินอ่อนสีขาว (Moon White) ถือว่าเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งผู้อยู่อาศัยเลือกเอง หรืออินทีเรียให้คำแนะนำ เนื่องจากสามารถสะท้อนความเรียบง่าย ดูดีได้แบบไม่ต้องแต่งเติมใดๆ มอบสีสันที่ดูดี สบายตา สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านได้แทบทุกจะส่วน ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นตกแต่งห้องน้ำ ห้องครัว รวมไปถึงใช้เป็นพื้นที่รองส่วนต่างๆ ทั้งพื้น และบันได เป็นต้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนสีดำ (Marqiua Spain) : มาต่อกันที่ หินอ่อนสีดำ (Marqiua Spain) อีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน มีลำดับการใช้งานพอๆ กับหินอ่อนสีขาว เพราะนิยมนำมาใช้ตัดคู่สีกัน ก็จะมอบความสมดุล และความลงตัวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งหินอ่อนสีดำยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เพราะสามารถสะท้อนความดูดี หรูหรา และความทันสมัยได้อย่างชัดเจน สามารถมอบความสวยงามที่น่าหลงใหล ทำให้พื้นที่มีความน่าค้นหา ช่วยให้โดดเด่นได้อย่างดีสไตล์เลยทีเดียว
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนสีครีม (Venato) : มาต่อกันที่ หินอ่อนสีครีม (Venato) อีกหนึ่งโทนสีตัวเลือกดีๆ เพราะถ้าหากนำมาใช้กับโต๊ะหินอ่อนเฉดนี้ จะสามารถช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูดี เงียบ สงบ เพียงแค่จัดวางด้วยโต๊ะหินอ่อนโทนสีครีมเพียงชิ้นเดียว ก็จะทำให้พื้นที่โดยรอบมีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ต้องอาศัยการออกแบบ และการดีไซน์ให้ดี รวมไปถึงการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ในฝัน ที่ตอบโจทย์การใช้งานด้วยความสุขได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนสีน้ำตาล (Brown Emperador) : มาต่อกันที่ หินอ่อนสีน้ำตาล (Brown Emperador) ซึ่งถ้าหากคุณต้องการดีไซน์ให้พื้นที่มีความแปลกใหม่ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร รวมไปถึงถ้าหากเป็นคนชอบสีโทนเข้ม การเลือกใช้หินอ่อนสีน้ำตาล (Brown Emperador) จะตอบโจทย์มากที่สุด อีกทั้งยังเป็นเฉดสีที่สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบอื่นๆ วัสดุอื่นๆ และเฉดสีอื่นๆ ก็มีความเข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยที่จะมอบความรู้สึกสงบ และปลอดภัย สามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลได้อย่างลงตัวมากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนสีเขียว (Italian Green) : มาถึงกันที่ หินอ่อนสีเขียว (Italian Green) อีกหนึ่งเฉดสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสะท้อนถึงความเป็นแฟชั่น และความทันสมัยได้อย่างดี ได้รับความนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งบิ้วอินโซนผนัง ที่ต้องการสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ทำให้พื้นที่มีความโดดเด่น สามารถช่วยยกระดับความ Hi-End ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ยกระดับความ Hi-End จะเห็นได้ว่าแต่ละโทนสี แต่ละเฉดสี จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มอบความรู้สึก และบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป โดยที่จำเป็นต้องได้รับการออกแบบที่ดี ผ่านการคิด และคำนวณการจัดวางให้ดี เพียงเท่านี้ก็จะสามารถช่วยยกระดับทุกพื้นที่บ้านให้บ้านให้มีความดูดี หรูหรา และทันสมัยได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top