fbpx

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ Luxury

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ Luxury

บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ Luxury

การตกแต่งบ้านในแต่ละสไตล์ ส่วนหนึ่งก็เพื่อเป็นการสะท้อนรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นรูปแบบการตกแต่งยอดนิยมก็คือ การนำเสนอความดูดี ความหรูหรา และความทันสมัย เพราะนอกจากจะเป็นการยกระดับพื้นที่ ยกระดับบ้านให้มีความโดดเด่น ยังสามารถช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีได้อีกด้วย แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านในสไตล์ Luxury จึงเป็นที่ต้องการ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้ บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ Luxury กำหนดรูปแบบทุกสัดส่วนภายในบ้าน จะมีผลช่วยทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ และลงตัวได้อย่างดีที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี เนื่องจากการทำงานอย่างมืออาชีพ มีระบบการทำงานที่ชัดเจน มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ทำให้สามารถตอบสนองทุกแนวคิด ทุกจินตนาการที่ลูกค้าต้องการได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ซึ่งหนึ่งในตัวอย่างผลงานที่มีให้ติดตามมากที่สุดนั่นก็คือ การตกแต่งบ้านในสไตล์ Luxury ที่จะเน้นพื้นที่การอยู่อาศัยที่ดูดี หรูหรา และทันสมัย สามารถสะท้อนรสนิยมที่โดดเด่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ Luxury

ในปัจจุบันมีสไตล์การตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ ที่มีความโดดเด่น ให้นำมาพิจารณาในการเลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หลัก หรือสไตล์รอง รวมไปถึงการผสมสผาน องค์ประกอบของสไตล์ต่างๆ ก็จะช่วยมองเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในความน่าสนใจของการตกแต่งบ้านก็คือ การเติมเต็มพื้นที่ต่างๆ ด้วยไอเดีย ดีไซน์ ภายใต้จินตนาการ หนึ่งในการตกแต่งที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือการสะท้อนความเป็น Luxury ที่ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็จะมีความชื่นชอบ และวาดฝันว่าอยากได้บ้านในรูปแบบดังกล่าวอย่างแน่นอน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ Luxury พร้อมปรับเปลี่ยนทุกสัดส่วนภายในบ้าน ให้ดูดี หรูหรา และโดดเด่น โดยที่ไม่ทำให้งบบานปลายอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านในตำแหน่งประตูหน้าบ้านสไตล์ Luxury : มาเริ่มกันที่ ประตูหน้าบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นหน้าเป็นตาให้กับบ้านได้ดีที่สุด เพราะคนภายนอกจะสามารถเห็น และสัมผัสความโดดเด่นได้อย่างชัดเจน เพาะฉะนั้นการเลือกประตูหน้าบ้านสไตล์ Luxury ควรจะเลือกใช้เหล็ก หรือสแตนเลสเป็นส่วนประกอบหลัก เพราะความมันวาว ความสะท้อนแสง จะช่วยทำให้แสดงออกถึงความเรียบหรู ความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนอนสไตล์ Luxury : มาต่อกันที่ ห้องนอน ซึ่งถูกยกให้เป็นพระเอกของบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนตัว ใช้สำหรับการพักผ่อน และเก็บสิ่งของต่างๆ ส่งผลให้ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างในการตกแต่ง เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องนอนสไตล์ Luxury จะเน้นในเรื่องของการคุมโทนสีของห้อง และเฟอร์นิเจอร์ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งการสร้างความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้โคมไฟที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ตกแต่งเพิ่มเติมในส่วนหัวเตียงให้มีความ Luxury ตัดกับโทนสีทอง สีขาว สีน้ำตาล รวมไปถึงสีดำ ก็จะทำให้ห้องนอนดูหรูหรา มีความน่าหลงใหลได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Luxury : มาต่อกันที่ ห้องนั่งเล่น ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางในการทำกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งของบ้านที่มีความเหมาะสมกับการตกแต่งในสไตล์ Luxury ได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องนั่งเล่นในสไตล์ Luxury ที่ดี ควรจะเน้นการคุมโทนสีด้วยโทนสีอ่อน ไม่ว่าจะมาจากสีขาวในส่วนผนัง หรือการเลือกใช้หินอ่อนสีขาว เข้ามาจับคู่กับวัสดุอื่นๆ ที่ถูกตัดด้วยโทนสีทอง และสีดำ โดยเฉพาะชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนั่งเล่นที่ดูหรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มความเป็น Luxury ให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านในตำแหน่งห้องน้ำสไตล์ Luxury : มาถึงกันที่ ห้องน้ำ ซึ่งเป็นห้องที่ทุกบ้านต้องมี สะท้อนถึงความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งการตกแต่งห้องน้ำสไตล์ Luxury จะเน้นการใช้งานจริง และความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะฉะนั้นการตกแต่งผนังจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยที่สามารถเน้นโทนสีขาว เรียบง่าย ดูสบายตา จับคู่สีด้วยชุดอุปกรณ์ และวัสดุที่ใช้เป็นสีดำ ประกอบกับการติดตั้งกระจก และวัสดุที่ทำมาจากสแตนแลส และอลูมิเนียม ก็จะช่วยให้ห้องน้ำสะท้อนถึงความหรูหราได้อย่างดี แถมยังทำให้พื้นที่ดูกว้าง ดูใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ Luxury โดยที่จะเน้นสัดส่วนพื้นที่ที่สำคัญ ที่สามารถนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจดีๆ ในการตกแต่งภายในครั้งต่อไปได้จริง ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานการตกแต่งบ้านในสไตล์ Luxury ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะความไว้วางใจ และความน่าเชื่อถือ กับการทำงานอย่างมืออาชีพ ทำให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้ากลุ่ม Luxury เป็นอย่างมาก เพาะฉะนั้นมั่นใจในประสบการณ์ และการนำเสนอไอเดียดีๆ ที่โดดเด่น ได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top