fbpx

บริษัทตกแต่งภายในกรุงเทพ ประสบการณ์ตรงกว่า 10 ปี

บริษัทตกแต่งภายในกรุงเทพ ประสบการณ์ตรงกว่า 10 ปี

บริษัทตกแต่งภายในกรุงเทพ ประสบการณ์ตรงกว่า 10 ปี

การตกแต่งภายในที่ดี จะมีจุดประสงค์เพื่อช่วยมอบความสะดวกสบายทั้งร่างกาย และจิตใจของผู้อยู่อาศัย ที่จะส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่มีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต และอีกหนึ่งจุดประสงค์ที่สำคัญนั่นก็คือเรื่องความสวยงาม ความโดดเด่น เพราะการตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถสะท้อนถึงรสนิยมของเจ้าของบ้าน และผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด เพราะแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ในส่วนต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในจากบริษัทที่ดี ที่มีคุณภาพ จะช่วยทำให้บ้านของคุณมีความสมบูรณ์แบบเพิ่มมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันการตกแต่งภายในเราไม่จำเป็นต้องออกแบบการตกแต่งทั้งหลังให้เหมือนกัน เพราะเราสามารถกำหนดพื้นที่ในส่วนต่างๆ ให้มีดีไซน์ และเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสไตล์ตกแต่งภายในให้เลือกใช้จำนวนมากอีกด้วย แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ถ้าหากได้รับการบริการจากบริษัทตกแต่งภายในที่ดี และมีมาตรฐาน โดยเฉพาะคนที่อยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพ ก็จะช่วยให้บ้านของคุณสมบูรณ์แบบ และตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในกรุงเทพ ประสบการณ์ตรงกว่า 10 ปี รับรองได้เลยว่าคุณจะเปลี่ยนมุมมองการออกแบบตกแต่งภายในแบบฉบับเดิมๆ ไปเลยทันที

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในกรุงเทพ ประสบการณ์ตรงกว่า 10 ปี

สำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพ น่าจะคุ้นเคย และคุ้นชินกับการออกแบบ ตกแต่งภายในสถาปัตยกรรมต่างๆ ทั้งที่อยู่อาศัย ตึก และสถานที่ต่างๆ แน่นอนว่ากรุงเทพคือเมืองหลวง ที่อัดแน่นไปด้วยผู้คน วัฒนธรรม และความทันสมัย ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในก็ถือว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง รวมไปถึงความทันสมัยของฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ จนทำให้หลายๆ คนเกิดแรงบัลดาลใจในการตกแต่งภายในที่พักอาศัยของตัวเอง เพราะการตกแต่งภายในไม่ได้จำกัดเพียงแค่ต้องตกแต่งภายในบ้านใหม่ที่เพิ่มสร้าง หรือซื้อใหม่ แต่การรีโนเวทบ้านก็จะช่วยให้การใช้ประโยชน์ การดำเนินชีวิตประจำวันดีขึ้น โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในกรุงเทพ ประสบการณ์ตรงกว่า 10 ปี เพราะที่นี่ผ่านการดำเนินการดูแลออกแบบ ตกแต่งภายในกรุงเทพมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะบ้านที่มีดีไซน์ และรูปแบบที่หรูหรา มีเอกลักษณ์ รวมไปถึงโครงการหมู่บ้านชั้นนำต่างๆ ทั้งภายในพื้นที่กรุงเทพ และใกล้เคียง ส่วนใหญ่ก็ต่างไว้วางใจให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยดูแลแทบทั้งหมด เพราะที่นี่เรามีการบริการที่ครบวงจร สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย และนำเสนอดีไซน์ และสไตล์การตกแต่งภายในได้หลากหลาย รับประกันคุณภาพทุกผลงาน มีการติดตามการดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

การทำงานที่เป็นระบบ ทำให้ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในกรุงเทพ

ปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งภายในเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีตัวเลขเติมโตเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากความต้องการในการออกแบบตกแต่งภายในที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในกรุงเทพ ที่จะเห็นได้ว่าหลายๆ พื้นที่มีการตกแต่งภายในที่สวยงาม โดดเด่น ยิ่งเพิ่มแรงบัลดาลใจให้กับหลายๆ คนเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าทุกบริษัทจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างมากที่สุด เพราะไม่ว่าใครก็ต่างต้องการได้รับการบริการจากบริษัทที่ดีที่สุดทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจ วันนี้เราจะมาบอกถึง การทำงานที่เป็นระบบ ทำให้ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในกรุงเทพ การันตีด้วยผลงานที่ยาวนานกว่า 10 ปี

  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในเพื่อเน้นความสวยงาม มีดีไซน์รูปแบบที่ไม่เหมือนใคร สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานที่สอดแทรกเข้าไปในทุกส่วนของการตกแต่งภายใน เพื่อให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น
  • 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ ตกแต่งภายในทุกพื้นที่ ทุกรูปแบบ เพราะทุกงานจะมีเจ้าหน้าที่มีความรู้เฉพาะทางในแต่ละสาขาอาชีพลงสำรวจพื้นที่โดยตรง ส่งผลให้สามารถออกแบบตกแต่งภายในโดยใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด และเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานมากที่สุด
  • 168 To Be Design ทุกขั้นตอนการทำงานจะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงคอบควบคุม และกำกับการทำงานอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะวิศว สถาปนิก มัณฑนาการ ซึ่งทุกท่านเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่มีความรู้ความสามารถโดยตรง ผ่านประสบการณ์การทำงานตรงกว่า 10 ปี ซึ่งที่ 168 To Be Design เราจะมีการประชุมงาน และผสานการทำงานอย่างเป็นระบบ เพื่อนำเสนอการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการทำงานอย่างเป็นระบบที่ 168 To Be Design เพียงเท่านั้น เพราะต้องบอกก่อนว่าถึงแม้ในปัจจุบันจะมีบริษัทตกแต่งภายในเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ใช่ว่าทุกที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ รวมไปถึงถ้าหากบริษัทไหนที่ไม่ดีจริง ไม่มีมาตรฐานจริง และไม่มีความน่าเชื่อถือจริง คงไม่สามารถเปิดให้บริการยาวนานกว่า 10 ปีได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราดำเนินการด้วยผลงานคุณภาพที่ยาวนานมาตลอดทุกช่วงเวลา

พูดคุย และปรึกษาการออกแบบตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design เพิ่มเติม ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top