fbpx

บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร 1 ใน 3 บริษัทที่ดีที่สุดในประเทศไทย

บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร 1 ใน 3 บริษัทที่ดีที่สุดในประเทศไทย

บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร 1 ใน 3 บริษัทที่ดีที่สุดในประเทศไทย

การปลูกบ้าน สร้างบ้าน ซื้อบ้าน รวมไปถึงร้านค้า โรงแรม หรือสถานประกอบการประเภทต่างๆ ล้วนต้องอาศัยการตกแต่งภายในเพื่อที่จะช่วยให้บรรยากาศการอยู่อาศัยดีขึ้น โดยเด่นขึ้น ส่งผลให้เกิดบ้าน ที่พักอาศัยที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งถือว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยเฉพาะคนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่ หรือสร้างบ้านใหม่ แน่นอนว่าการตามหาบริษัทตกแต่งภายในเข้ามาช่วยดูแลนั้นก็อยากจะได้บริษัทที่ดี มีความน่าเชื่อถือ นำเสนองานที่ได้คุณภาพ รวมไปถึงเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร เพราะจุดประสงค์ในการตกแต่งภายในหลักๆ ก็เพื่อให้เกิดความสวยงาม โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ กับ ตกแต่งเพื่อความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นขั้นตอนการเลือกใช้บริการจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน นำเสนอการตกแต่งภายในที่ครบวงจร พร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการพูดคุย ปรึกษา ออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบงานที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร 1 ใน 3 บริษัทที่ดีที่สุดในประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ที่นำเสนอการตกแต่งภายในอย่างมืออาชีพ เพราะที่นี่เราคือบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน สามารถออกแบบตกแต่งภายได้ตรงกับความต้องการ ไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตในแต่ละวันของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด รวมไปถึงมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในที่มีความเหมาะสม และลงตัวกับพื้นที่ได้มากที่สุด ซึ่งถ้าหากรับการบริการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design จะได้รับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ที่ส่งผลโดยตรงต่อการบริหารจัดการพื้นที่ภายในบ้าน เพื่อให้แต่ละพื้นที่ออกมาเกิดประโยชน์ และลงตัวได้มากที่สุด 168 To Be Design สามารถเลือกใช้วัสดุ และอุปกรณ์ที่มีความเหมาะสม และตรงกับสไตล์ที่ต้องการได้มากที่สุด เพราะการทำงานในแบบฉบับของมืออาชีพ ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่จำกัด หรือพื้นที่ในรูปแบบไหน 168 To Be Design ก็จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่โดยตรง เพื่อมองหาข้อดี หรือข้อจำกัดในการใช้งานนแต่ละพื้นที่ โดยเฉพาะฟังก์ชันการใช้งานที่มีความทันสมัย เพราะที่ 168 To Be Design จะออกแบบตกแต่งภายในให้มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ แน่นอนว่าด้วยการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร จึงทำให้ติดอันดับบริษัทที่ได้รับความนิยม 1 ใน 3 บริษัทที่ดีที่สุดในประเทศไทย ในปัจจุบันนั่นเอง

168 To Be Design กับความใส่ใจในทุกรายละเอียด ที่พร้อมแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

สำหรับใครที่ว่าจ้าง หรือเข้ามาปรึกษาปัญหาต่างๆ รวมไปถึงขอคำแนะนำในการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ลูกค้าจะสามารถสัมผัสถึงความเป็นมืออาชีพได้อย่างแน่นอน เพราะที่ 168 To Be Design เราเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์สูง ดำเนินงานขั้นตอนต่างๆ อย่างเป็นระบบ ตรงไปตรงมาทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบความโปร่งใสได้ทั้งหมด เพราะเราให้ความสำคัญ และให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยที่ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่ดี และตรงไปตรงมามากที่สุดอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design จะช่วยวางแผนการออกแบบตกแต่งภายใน : การคิด และวางแผนการตกแต่งภายในอย่างเป็นระบบ จะช่วยให้เจ้าหน้าที่ในส่วนต่างๆ ทำงานได้ง่ายขึ้น และการวางแผนก่อนลงมือปฏิบัติจริง จะช่วยลดความเสี่ยง และความผิดพลาดต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • 168 To Be Design แนะนำสไตล์ตกแต่งภายใน : แต่ละคนจะมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน ซึ่งที่ 168 To Be Design จะช่วยแนะนำสไตล์ที่เหมาะสม วัสดุที่เหมาะสม รวมไปถึงแนวทางการตกแต่งภายใน ที่สามารถเพิ่มเติมส่วนต่างๆ ได้ในระยะยาว
 • 168 To Be Design จะเช็คพื้นที่การตกแต่งภายในก่อนลงมือตกแต่งภาย : เพราะไม่ใช่ทุกคนที่เข้าใจว่าขนาดพื้นที่แบบไหน เหมาะสม และควรตกแต่งภายในด้วยรูปแบบใด ซึ่งที่ 168 To Be Design เราจะมีเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่ระดับหัวหน้างาน ไปจนถึงทีมช่าง ลงพื้นที่เพื่อสำรวจว่าพื้นที่ที่ได้รับมอบหมายมีข้อจำกัดตรงไหนบ้าง นอกจากจะรู้ข้อดีข้อจำกัดของพื้นที่ ส่วนนี้จะทำให้สามารถคำนวณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design กำหนดงบประมาณที่สมเหตุสมผล : เพราะที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ มีการบริการแบบครบวงจร ทำให้ครบจบได้ทุกอย่าง ส่งผลโดยตรงต่อค่าใช้จ่าย เพราะไม่ต้องจ้างหลายต่อ หลายบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นค่าใช้จ่ายจะอยู่ในงบประมาณที่กำหนด ซึ่งถูกกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design รายงานผลตกแต่งภายในทุกขั้นตอนตลอดเวลา : เพราะการติดตามผลอย่างใกล้ชิดจะช่วยลดข้อผิดพลาดที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ ยิ่งไปกว่านั้นการติดตามผลงานอย่างใกล้ชิด จะทำให้ลูกค้าได้รู้ความเคลื่อนไหว ส่งผลโดยตรงต่อความมั่นใจ และความเชื่อมั่น

อย่างที่บอกว่า 168 To Be Design เราให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน และการที่ 168 To Be Design เปิดให้บริการแบบครบวงจร จะทำให้ลูกค้าเกิดความสะดวกสบายโดยตรง เพราะไม่ต้องการผสานการทำงานระหว่างบริษัทต่างๆ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราจะรับจบทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้าน โดยเฉพาะการตกแต่งภายใน เพื่อถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ 168 To Be Design เป็น 1 ใน 3 บริษัทที่ดีที่สุดในประเทศไทยในปัจจุบัน

สนใจให้เจ้าหน้าที่ของ 168 To Be Design เข้าไปสำรวจพื้นที่ตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย ติดต่อที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top