fbpx

บริษัทตกแต่งภายในที่มีดีไซน์เนอร์มากที่สุด หลากหลายสไตล์มากที่สุด กับแบบสำเร็จรูปที่มีให้ดูมากกว่า 1,000 แบบ

บริษัทตกแต่งภายในที่มีดีไซน์เนอร์มากที่สุด หลากหลายสไตล์มากที่สุด กับแบบสำเร็จรูปที่มีให้ดูมากกว่า 1,000 แบบ

บริษัทตกแต่งภายในที่มีดีไซน์เนอร์มากที่สุด หลากหลายสไตล์มากที่สุด กับแบบสำเร็จรูปที่มีให้ดูมากกว่า 1,000 แบบ

จินตนา คือจุดเริ่มต้นของการตกแต่งภายใน ที่จะสามารถนำเสนอการตกแต่งภายในได้ตรงกับความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในบนพื้นที่ที่ว่างเปล่า เพื่อให้เกิดความสวยงาม ความลงตัว และการใช้งานที่เกิดประโยชน์มากที่สุด รวมไปถึงการตกแต่งภายในพื้นที่เก่า รีโนเวท หรือปรับปรุงพื้นที่การใช้งาน ซึ่งก็จะเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ รวมไปถึงเปลี่ยนแปลงมุมมองการใช้งาน โดยเฉพาะของเก่าที่มีอยู่ ก็จะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันการตกแต่งภายในก็มีสไตล์การตกแต่งยอดนิยมให้เลือกรับชมมากมาย เพราะการออกแบบไม่จำกัดตายตัว สามารถมอบอิสระในการตกแต่งภายในได้อย่างเต็มที่ สามารถผสมผสานความชื่นชอบในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างอิสระ แต่ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นมาอย่างมีประสิทธิภาพจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และความชำนาญของนักออกแบบ หรือดีไซน์เนอร์ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดกับ บริษัทตกแต่งภายในที่มีดีไซน์เนอร์มากที่สุด หลากหลายสไตล์มากที่สุด กับแบบสำเร็จรูปที่มีให้ดูมากกว่า 1,000 แบบ รับประกันได้เลยว่าจะมีแบบที่ชื่นชอบ และถูกใจ ที่สามารถนำมาใช้ปรับปรุง และปรับเปลี่ยนกับการตกแต่งภายในพื้นที่ของคุณได้ทั้งหมดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่มีดีไซน์เนอร์มากที่สุด หลากหลายสไตล์มากที่สุด กับแบบสำเร็จรูปที่มีให้ดูมากกว่า 100 แบบ

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จัก และคุ้นเคยชื่อของ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะที่นี่คือบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ฝากผลงานต่างๆ ทั้งภายในกรุงเทพ และต่างจังหวัดเอาไว้มากมาย ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน กับความเชี่ยวชาญของบุคลากรทุกภาคส่วน ส่งผลให้ 168 To Be Design สามารถนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในที่ดี และตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด โดยเฉพาะขั้นตอนการออกแบบ ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญ เพราะถ้าหากออกแบบดี มีแบบที่ดี ก็จะทำให้การตกแต่งภายในเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะนักออกแบบ หรือดีไซน์เนอร์จะทำหน้าที่ในการเลือกวัสดุ รวมไปถึงผสานการทำงานกับส่วนอื่นๆ ส่งผลโดยตรงต่อการใช้งานที่จะมีคุณภาพ คงทน และแข็งแรง ยิ่งไปกว่านั้นการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัททีมีดีไซน์เนอร์มากที่สุด จึงทำให้สามารถออกแบบได้หลากหลายสไตล์ มีการประชุม พูดคุย และปรึกษากันตลอดเวลาในทุกขั้นตอน เพราะฉะนั้นทุกการออกแบบที่ผ่านการดูแลโดย 168 To Be Design จะมีความสวยงาม โดดเด่น ลงตัว และได้มาตรฐานสากลอย่างแน่นอน

แบบตกแต่งภายในยอดนิยมที่ 168 To Be Design ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพ

ปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแต่ละเดือนจะมีงานออกแบบตกแต่งภายในทั้งของภาครัฐ และภาคเอกชนจำนวนมาก และการที่เราสามารถออกแบบตกแต่งภายในทุกงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดเพราะเราเป็นบริษัทที่มีดีไซน์เนอร์มากที่สุด โดยที่ดีไซน์เนอร์ทุกคนจะทำการผสานงาน ปรึกษา พูดคุย ประชุม และวางแผนการทำงานด้วยกันทั้งหมด ส่งผลให้สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด และมีคุณภาพมากที่สุด โดยที่จะเหมาะสมกับการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังออกแบบด้วยระบบ 3D สุดทันสมัย ส่งผลให้สามารถออกแบบได้ตามจินตนาการของลูกค้าได้โดยตรง ส่วนไหนต้องการแก้ไข ปรับปรุง หรือเพิ่มเติม ก็สามารถดำเนินการได้ทันที และเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจ วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูแบบตกแต่งภายในยอดนิยมที่ 168 To Be Design ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ที่จะสามารถนำมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ได้นั่นเอง

  • แบบตกแต่งภายในยอดนิยมที่ 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในที่พักอาศัยให้มีความสะดวกสบาย และพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น เพราะที่ 168 To Be Design เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในโดยการนำเอาฟังก์ชันการใช้งาน เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่มีความทันสมัย เข้ามาเป็นส่วนประกอบหลักในการออกแบบตกแต่งภายใน
  • แบบตกแต่งภายในยอดนิยมที่ 168 To Be Design กับการออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัยเป็น Home Office เพราะในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับพื้นที่การทำงานภายในบ้านพักอาศัยกันมากขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถกำหนดการใช้งานในส่วนของพื้นที่ดังกล่าว โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ เพราะ 168 To Be Design จะกำหนดแสงไฟให้เหมาะสมทั้งช่วงเวลาปกติ และช่วงเวลาทำงาน ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย
  • แบบตกแต่งภายในยอดนิยมที่ 168 To Be Design กับการออกแบบตกแต่งภายในโดยการแบ่งพื้นที่พักผ่อน โดยการนำพื้นที่ส่วนกลางเข้ามาผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติ ซึ่งนอกจากความสวยงาม และความโดดเด่น ยังเพิ่มมุมมองการใช้ชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย เพราะที่ 168 To Be Design เรามีความเชี่ยวชาญในการเลือกวัสดุ โดยเฉพาะวัสดุที่ผลิตมากจากธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจะสามารถออกแบบตกแต่งภายในออกมาได้ลงตัวอย่างแน่นอน

ทุกแบบตกแต่งภายในที่นำเสนอโดย 168 To Be Design เราออกแบบด้วยระบบ 3D ทั้งหมด เพราะฉะนั้นลูกค้าจะได้เห็นผลงานโดยรวมได้ก่อที่จะลงมือปฏิบัติงานจริง ยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบด้วยระบบ 3D จะทำให้สามารถรู้ถึงแนวทางการออกแบบระหว่างดีไซน์เนอร์ และผู้ว่าจ้าง หรือผู้อยู่อาศัย ว่าไปในทิศทางเดียวกันหรือไม่ และทั้งหมดนี้คือความลับของ 168 To Be Design ที่ทำให้สามารถออกแบบที่ถูกใจทุกคนได้มากกว่า 1,000 แบบนั่นเอง

สนใจดูแบบตกแต่งภายในของ 168 To Be Design ทั้งหมด ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top