fbpx

บริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001

บริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001

บริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001

การตกแต่งภายในโดยบริษัทที่มีมาตรฐาน นำเสนอผลงานที่มีคุณภาพ และออกแบบได้ทุกสไตล์ คือสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่เรื่องความสวยงาม และความโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงคุณภาพชีวิต และความปลอดภัยในการใช้ชีวิต แน่นอนว่าเราสามารถรู้ได้ว่าบริษัทไหนมีความน่าเชื่อถือ และเปิดให้บริการด้วยมาตรฐานสากลหรือไม่ เพียงแค่ตรวจสอบข้อมูล และใบอนุญาตประกอบการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากมีผลงานให้ติดตาม ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และความเชื่อมั่นได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่ดีที่สุด บริษัทที่มีชื่อเสียง น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี ที่ทุกคนต้องการอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่เพิ่งซื้อบ้านจากโครงการต่างๆ ซึ่งจะหมายถึงเงินจำนวนมาก ทั้งจากการซื้อบ้าน รวมไปถึงงานออกแบบ และตกแต่งภายใน เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะจะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานสากล รูปแบบการทำงานที่ได้มาตรฐาน กับผลงานที่มีคุณภาพ โดยที่วันนี้จะมาเจาะลึกข้อมูลต่างๆ ที่น่าสนใจ ที่จะช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายขึ้นมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง กับประสบการณ์ในวงการก่อสร้างที่ยาวนานกว่า 10 ปี คือผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะดูแลทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานตกแต่งภายใน งานบิ้วอิน งานต่อเติม และงานระบบภายใน และภายนอก เพราะที่ 168 To Be Design เราเปิดให้บริการแบบครบวงจร ดำเนินการทำงานด้วยทีมงานคุณภาพ พร้อมลงสำรวจพื้นที่หน้างาน รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัย เพื่อแนะนำแนวทางการตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการ และใช้งานได้จริงมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design เราเปิดให้บริการด้วยมาตรฐานสากล ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพราะฉะนั้นจะมีความน่าเชื่อสูงเป็นอย่างมาก โดยที่มาตรฐานดังกล่าวจะหมายถึงการบริหารงานด้วยคุณภาพ มาตรฐานสากล มีรูปแบบ และระบบการจัดการที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบการทำงานได้อย่างใกล้ชิด โดยที่เจ้าหน้าที่ทุกส่วนจะมีการอบรบ และฝึกฝนความสามารถอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะสามารถตกแต่งภายในได้ตามแบบ ตามความชอบ รวมไปถึงนำเสนอเทรนด์ตกแต่งภายในที่ทันสมัย กับการทำงานตามงบประมาณที่กำหนด รวมไปถึงช่วงเวลาที่จำกัด สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับที่ 168 To Be Design เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่กำลังวางแผนตกแต่งภายใน ที่นี่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design กับมาตรฐานตกแต่งภายใน ISO 9001 : 2015 ที่จะสร้างความแตกต่างในการบริการ

ถ้าหากให้พูดถึงมาตรฐาน ISO 9001 แบบง่ายๆ ก็คือ การบริการงานด้วยคุณภาพ เป็นมาตรฐานสากล ที่จะช่วยให้การดำเนินงานมีคุณภาพ ซึ่งถือว่าเป็นตัวชี้วัดถึงประสิทธิภาพ และคุณภาพ ที่สะท้อนออกมาภายในองค์กร โดยที่บริษัท หรือสำนักงานชั้นนำจำเป็นต้องมี และที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เราได้รับมอบมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จึงทำให้เราสร้างความเชื่อมั่น จนทำให้ได้รับการยอมรับจากภาครัฐ และเอกชนมากมาย ซึ่งจะสร้างความแตกต่างในการบริการดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design กับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่เปรียบเสมือนกรอบการบริหารจัดการ องค์กร ธุรกิจ เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความมุ่งมั่น และมุ่งเน้นให้ผู้ลูกค้าได้รับการบริการที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด ยกตัวอย่างก็คือ 168 To Be Design จะตกแต่งภายในที่ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ หรือการใช้งาน ได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ถือว่าเป็นมาตรฐานการบริการที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก เป็นสิ่งที่องค์กรชั้นนำจำเป็นต้องมี โดยเฉพาะบริษัทตกแต่งภายใน ที่จำเป็นต้องอาศัยความน่าเชื่อถือเป็นหลัก โดยที่ 168 To Be Design จะสามารถช่วยดูแล และจัดการได้ทุกส่วน ทุกความต้องการ กับการบริการที่ครบวงจร สามารถผลิต และพัฒนารูปแบบได้ตรงกับมาตรฐาน เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ และปลอดภัยมากที่สุด
  • 168 To Be Design กับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 สิ่งนี้จะช่วยยกระดับคุณภาพ มาตรฐาน เพื่อให้เทียบเท่ากับการทำงานระดับสากล โดยที่ตลอดระยะเวลาที่ 168 To Be Design เปิดให้บริการเราพร้อมมุ่งมั่น และพัฒนารูปแบบการให้บริการ ที่ไม่ว่าจะเป็นปัจจุบัน หรืออนาคต ก็จะนำเสนอสิ่งที่แปลกใหม่ ทันสมัย ที่มาพร้อมกับมาตรฐาน เพื่อสร้างพื้นฐานในการแข่งขันในตัวเอง ส่งผลให้ทุกผลงานที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมาย มีความสวยงาม ลงตัว และทันสมัยนั่นเอง

จะเห็นได้ว่ามาตรฐาน ISO 9001 เป็นอะไรที่มากกว่าการรับรองมาตรฐาน และคุณภาพ เพราะมันหมายถึงการนำเสนอการทำงานที่ดี เป็นระบบ โดยที่ลูกค้าจะสามารถตรวจสอบการทำงานได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งที่ 168 To Be Design เราพร้อมมุ่งมั่น และพัฒนารูปแบบการตกแต่งภายใน ที่ดีที่สุด ที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง ดีไซน์ และสไตล์ที่แปลกใหม่ ความทันสมัยของฟังก์ชันการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย สถานประกอบการ ออฟฟิศ สำนักงาน เพื่อให้ได้รับงานตกแต่งภายในที่ตรงกับเป้าหมายที่ต้องการได้มากที่สุด

ติดต่องานตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design และพูดคุยรายละเอียดได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top