fbpx

บริษัทตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

บริษัทตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

บริษัทตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

บ้านที่มีความสวยงาม มีความโดดเด่น และสอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จะตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันยังมีสไตล์การตกแต่งภายในอีกมากมาย ที่สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับความชื่นชอบ และการใช้ชีวิต เพื่อที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันมีประสิทธิภาพมากที่สุด จึงทำให้ปัจจุบันเราสามารถเห็นบ้าน และที่อยู่อาศัยมากมาย ที่มีการตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ และรูปทรงที่แปลกใหม่ แต่แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย เพราะบ้าน หรือที่พักอาศัยที่ได้รับการตกแต่งภายในที่ดี จะบ่งบอกถึงความเป็นตัวตน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด แต่ทั้งหมดนี้จำเป็นต้องได้รับการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในจากบริษัทตกแต่งภายในที่ดี ที่ได้มาตรฐานเพียงเท่านั้น โดยที่ไม่มีข้อยกเว้นใดๆ เพราะมาตรฐานในการตกแต่งภายใน จะหมายถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย เพราะคงไม่มีใครอยากอยู่ไป ระแวงไปอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากบริษัทตกแต่งภายใน หรือผู้รับเหมาที่เลือกใช้วัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ รวมไปถึงตกแต่งภายในโดยไม่คำนึงถึงการใช้งาน ก็จะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตมากที่สุด แน่นอนว่าสิ่งที่จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานในการตกแต่งภายในมากที่สุดนั่นก็คือ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 สิ่งเหล่าหมายถึงมาตรฐานในการให้บริการ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเลือกการใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่งภายใน หรือรีโนเวทบ้านพักอาศัย รวมไปถึงสถานประกอบการต่างๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความรู้ และเลือกบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีคุณภาพจริงเท่านั้น เพราะไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่สิ่งที่สำคัญนั่นก็คือความปลอดภัย ที่จะรับได้จากการตกแต่งภายในโดยการเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน และมีระบบจัดการที่ดี แน่นอนว่าประสบการณ์ และฝีมือของบริษัทตกแต่งภายในจะสามารถช่วยให้ตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการ ตรงกับ Concept ที่คุณได้วางไว้ตั้งแต่ต้น ซึ่งหลายๆ ครั้งที่เรามักจะเห็นความผิดหวัง รวมไปถึงงบประมาณที่บานปลาย เพราะการเลือกใช้บริการบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐาน ที่อาจจะทำให้การตกแต่งภายในของคุณไม่จบไม่สิ้น ส่งผลให้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่จะเป็นตัวเลือกในการใช้บริการได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 พร้อมที่จะนำเสนองานตกแต่งภายใน รวมไปถึงการทำงานแบบครบวงจรเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ซึ่งที่ 168 To Be Design มีระบบการจัดการที่ดี นำเสนอการทำงานอย่างเป็นระบบ และได้มาตรฐาน โดยที่ทีมงานทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ สามารถนำเสนอ และแนะนำไอเดียดีๆ ในการตกแต่งภายใน โดยที่ทุกขั้นตอนลูกค้าสามารถตรวจสอบมาตรฐานการทำงานได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัสดุ สเป๊กงาน และขั้นตอนการทำงานต่างๆ ทั้งหมดนี้ไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังหมายถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยนั่นเอง

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับหากเลือกใช้บริการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่นำเสนองานตกแต่งภายในแบบครบวงจร กำหนดการทำงานได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงขั้นตอนการส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด เนื่องจากที่ 168 To Be Design เราทำงานกันอย่างมืออาชีพ เจ้าหน้าที่ทุกส่วนล้วนเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ จบตรงสายการทำงาน ผ่านการทำงานอย่างเป็นระบบ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราไม่ได้คำนึงเพียงแค่เรื่องความสวยงาม และความโดดเด่น แต่ผู้อยู่อาศัยจะต้องสัมผัสการอยู่อาศัยที่มีความปลอดภัย และประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งประโยชน์ที่คุณจะได้รับหากเลือกใช้บริการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จะมีดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design จะช่วยยกระดับความพึงพอใจในการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้า หรือผู้บริโภคได้รับบ้านที่ดี สมบูรณ์แบบ และตรงกับแบบที่ต้องการได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน 168 To Be Design ก็พร้อมนำเสนอขั้นตอนการทำงานที่ดีที่สุดได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design จะช่วยให้ลูกค้าได้รับการตกแต่งภายในมาตรฐานสากล : ซึ่งที่ 168 To Be Design เราพร้อมมุ่งมั่นการทำงาน และพัฒนาความรู้ ความสามารถ เพื่อยกระดับการตกแต่งภายในให้มีมาตรฐานสากล หรือเทียบเท่ากับมาตรฐานระดับโลก
  • 168 To Be Design จะช่วยให้สามารถตกแต่งภายในได้ตามงบประมาณที่กำหนด : เรื่องงบประมาณเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด หลายบริษัทกำหนดการทำงานโดยเอางบประมาณเป็นที่ตั้ง แต่สำหรับที่ 168 To Be Design เราสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่าในการตกแต่งภายในมากที่สุด
  • 168 To Be Design จะช่วยแนะนำ และนำเสนอไอเดียดีๆ ที่เหมาะสมกับพื้นที่ : พื้นที่แต่ละที่จะมีความโดดเด่น และประโยชน์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป บางครั้งเป็นจุดที่ลูกค้ามองข้าม แต่สำหรับที่ 168 To Be Design จะสามารถแนะนำ และนำเสนอไอเดียดีๆ เพื่อให้ลูกค้าเป็นตัวเลือก ทุกอย่างลูกค้าจะเป็นผู้ตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้ายเสมอ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ เพียงแค่เลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่นำเสนอการทำงานด้วยมาตรฐานสากล หรือ ISO 9001 : 2015 เพราะบ้าน หรือที่พักอาศัย คือพื้นที่ที่ต้องดีที่สุด ไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังรวมไปถึงประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายในที่จะตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

สนใจให้ 168 To Be Design ดูแลงานตกแต่งภายในแบบครบวงจรติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top