fbpx

บริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำ TOP 3 ประเทศ

บริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำ TOP 3 ประเทศ

บริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำ TOP 3 ประเทศ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้าน น่าจะกำลังมองหาบริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำเข้าไปช่วยจัดการ และดูแลอย่างแน่นอน เพราะการได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ จะช่วยนำเสนองานตกแต่งภายในบ้านที่โดดเด่น ตอบรับความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบันมักจะเห็นสไตล์ต่างๆ มากมาย ที่มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานกับรูปแบบการอยู่อาศัย ได้อย่างลงตัว และเกิดประโยชน์มากที่สุด ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร มีประสบการณ์ในการทำงานสูง ผ่านงานออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านหลายรูปแบบ ก็จะสามารถได้รับคำแนะนำที่ดี รวมไปถึงมีแบบแผนในการทำงานที่ชัดเจน ก็ยิ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ว่าจ้างได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำ TOP 3 ประเทศ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า มีผลงานโครงการใหญ่ๆ มากมาย ทั้งจากภาครัฐ และเอกชน แน่นอนว่าสามารถนำเสนอไอเดียแปลกใหม่ แนะนำสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร จะสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างลงตัวได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำ TOP 3 ประเทศ กับ Art Deco Style

การตกแต่งภายในบ้าน สามารถออกแบบได้อิสระ ตามแต่ผู้อยู่อาศัยต้องการ สามารถดีไซน์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ เพราะการตกแต่งภายในบ้านที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย จะสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบันมีสไตล์ต่างๆ มากมาย สามารถสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทที่มีการบริการครบวงจร มีประสบการณ์ในการดำเนินการ และมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ก็จะช่วยให้สามารถรังสรรค์พื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งหนึ่งในสไตล์การตกแต่งภายในบ้านที่ได้รับความนิยม และมักจะเห็นตัวอย่างผลงานให้ติดตามมากมายอย่าง Art Deco Style ศิลปะอียิปต์ยุคโบราณ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ เพราะถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในบ้านที่มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่ง 168 To Be Design จะนำมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ นำมาประยุกต์กับการเลือกวัสดุต่างๆ ที่มีความเหมาะสม นอกจากนี้ Art Deco Style ยังมีความโดดเด่นตรงที่ เลือกนำเอาลวดลายต่างๆ ที่เป็นรูปทรงเลขาคณิตเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน ก็จะสร้างความโดดเด่น มอบบรรยากาศที่แปลกใหม่ สะท้อนถึงความทันสมัย ที่บ่งบอกถึงความหรูหราได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำ TOP 3 ประเทศ กับองค์ประกอบที่สำคัญของ Art Deco Style

Art Deco Style เป็นการตกแต่งภายในบ้าน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฝรั่งเศสช่วง ค.ศ. 1920 ก่อนเผยแพร่อิทธิพลไปทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับการใช้เส้นตรง และเส้นโค้งที่มีความเรียบง่าย เข้ามาผสมผสานให้เกิดรูปทรงเลขาคณิต มีมุมมองมิติที่ซับซ้อน สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด ซึ่งสไตล์ดังกล่าวจะมีความพิถีพิถัน จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ ซึ่งในวันนี้จะพามาดู 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำ TOP 3 ประเทศ กับองค์ประกอบที่สำคัญของ Art Deco Style จะช่วยให้เกิดความลงตัวได้มากที่สุด

  • 168 To Be Design กับการเลือกใช้ลวดลายบนผนัง และเพดาน : สำหรับการเลือกใช้โทนสีต่างๆ เข้ามาเป็นตัวกำหนดบนผนัง ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นโทนสีเรียบๆ และตกแต่งภายในเพิ่มเติมโดยการเลือกใช้งาน Glossy Finish เพื่อเน้นความสว่าง เกิดพื้นที่การใช้งานจริงได้อย่างลงตัว หรือจะเพิ่มความโดดเด่นโดยการเพิ่ม Wallpaper โดยสามารถร่วมกันออกแบบลายที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับการเลือกตกแต่งส่วนพื้น : การตกแต่งภายในสไตล์ดังกล่าว ส่วนพื้นจะนิยมใช้วัสดุที่เป็นไม้เนื้อแข็ง หรือเป็นการตกแต่งด้วยการเลือกใช้เสื่อน้ำมันที่มีลวดลายเลขาคณิต โดยที่ผู้ว่าจ้างสามารถกำหนดความต้องการได้จากกิจกรรมที่ใช้ในพื้นที่ เพื่อให้สามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสม และตอบโจทย์ได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design กับการเลือก Mood & Tone : Mood & Tone ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญ เพราะสามารถกำหนดทิศทางงานตกแต่งภายในทั้งหมดได้ โดยที่ 168 To Be Design จะเลือกใช้โทนสีเรียบง่าย เพราะสามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยรวดลายต่างๆ ได้อิสระ แถมยังช่วยให้สะท้อนถึงความหรูหรา และความทันสมัยได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design กับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : โดย 168 To Be Design จะกำหนดการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่เหมาะสมกับพื้นที่ และการใช้งาน ให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุที่มีความเหมาะสมทั้งสภาพแวดล้อม และการใช้งานจริง รวมไปถึงอาจจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีส่วนผสมของโลหะ หรือกระจก ก็จะสะท้อนถึงความหรูหราได้เป็นอย่างดี

ทั้งหมดนี้คือองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับการตกแต่งภายในบ้าน Art Deco Style ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่เพียงแค่สไตล์ดังกล่าว แต่สามารถออกแบบ ตกแต่งภายในได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สมัยใหม่ หรือร่วมสมัย ก็ตอบโจทย์จินตนาการ และการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อเจ้าหน้าที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในบ้านชั้นนำ TOP 3 ประเทศ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top