fbpx

บริษัทตกแต่งภายในบ้าน แนะนำสไตล์ยอดนิยมปี 2023

บริษัทตกแต่งภายในบ้าน แนะนำสไตล์ยอดนิยมปี 2023

บริษัทตกแต่งภายในบ้าน แนะนำสไตล์ยอดนิยมปี 2023

บ้าน ที่ถูกออกแบบพื้นที่การใช้งานเป็นสัดส่วน วางรูปแบบ และดีไซน์ที่ทันสมัย นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลัง สถานที่แต่ละสถานที่ จะมีตัวตนที่แตกต่างกัน มีสภาพแวดล้อม และบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป การได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ หรือบริษัทตกแต่งภายในบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์ จะสามารถถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ส่งผลโดยตรงต่อการอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพ เพราะบ้านที่ถูกตกแต่งภายในอย่างดี จะสามารถสะท้องถึงความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นการติดตามเทรนด์ต่างๆ สไตล์ต่างๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณมีความทันสมัยเพิ่มมากขึ้น โดยที่ในปัจจุบันมักจะเห็นบ้าน หรือสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีรูปแบบ และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สังเกตได้จากโครงการหมู่บ้านใหญ่ๆ ที่หันมาให้ความใส่ใจในการตกแต่งภายในด้วยสไตล์ต่างๆ กันเพิ่มมากขึ้น แต่ละสไตล์ก็จะสะท้อนความรู้สึกในการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทตกแต่งภายในบ้าน แนะนำสไตล์ยอดนิยมปี 2023 จะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น พร้อมตอบรับการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในบ้าน แนะนำสไตล์ยอดนิยมปี 2023

การตกแต่งภายนบ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง 168 To Be Design ที่เปิดให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ จะช่วยให้สามารถนำเสนอการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กับบรรยากาศ และสภาพแวดล้อมที่ลงตัวมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งภายในจะหมายถึงการจัดแบ่งพื้นที่ให้มีสัดส่วน ออกแบบด้วยสไตล์ต่างๆ ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ สอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เลือกวัสดุที่เหมาะสมกับสไตล์ที่ต้องการ รวมไปถึงสภาพแวดล้อม โดยที่ 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ในการตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ สามารถนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ จะช่วยให้บ้านมีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยได้อย่างดีที่สุด เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาแนะนำสไตล์ยอดนิยมปี 2023 กับตัวเลือกที่เป็นเอกลักษณ์ ภายใต้พื้นที่การใช้งานที่เกิดประโยชน์สูงสุด เสริมความโดดเด่นได้อย่างมีสไตล์ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิต และเพิ่มมูลค่าพื้นที่ได้อย่างดีที่สุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในบ้าน กับสไตล์สแกนดิเนเวีย สไตล์ยอดนิยมปี 2023

สไตล์สแกนดิเนเวีย เป็นหนึ่งในสไตล์การตกแต่งภายในบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศแห่งการผ่อนคลาย และความเป็นกันเอง สอดแทรกด้วยวัสดุตกแต่งภายในที่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงความสบายใจ และอุ่นใจได้อย่างดีที่สุด ซึ่งสไตล์ดังกล่าวถือว่ามีรายละเอียด และมีความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก โดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในบ้าน กับสไตล์สแกนดิเนเวีย สไตล์ยอดนิยมปี 2023 พร้อมจะนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในบ้าให้ออกมาสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย โดยการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้เกิดความลงตัวได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design เลือกใช้โทนสีที่เรียบง่าย : อยากให้บ้านมีทิศทางในการตกแต่งภายในในทางไหน โทนสีจะเป็นตัวกำหนดทิศทางได้อย่างดีที่สุด เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในสไตล์สแกนดิเนเวีย ซึ่ง 168 To Be Design จะเลือกใช้โทนสีเรียบง่าย จะช่วยทำให้บรรยากาศดูปลอดโปร่ง โล่ง สบาย อีกทั้งยังสามารถช่วยชูความโดดเด่นให้กับวัสดุตกแต่งภายในอื่นๆ ได้อย่างลงตัวอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม : สำหรับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่ แถมยังใช้งานได้เกิดประโยชน์ เพราะฉะนั้นตำแหน่งในการจัดวางเป็นสิ่งที่สำคัญ โดย 168 To Be Design จะบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์น สะท้อนความเรียบง่าย บ่งบอกความเป็นตัวตนของสไตล์สแกนดิเนเวีย จัดวางลงในตำแหน่งที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน
  • 168 To Be Design วัสดุหลักจากธรรมชาติ : วัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านทั้งหมด ส่วนใหญ่จะเลือกวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ที่นอกจากจะสร้างความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วัสดุจากธรรมชาติยังสะท้อนถึงบรรยากาศ และความรู้สึกที่นุ่มนวล โดยที่ 168 To Be Design มีวัสดุให้เลือกใช้งานมากมาย ส่งตรงจากโรงงานผลิต ภายใต้มาตรฐาน BOQ ทั้งหมด
  • 168 To Be Design ของตกแต่งเพิ่มบรรยากาศ : การตกแต่งภายในทั้งหมด จะถูกคุมโทนโดยการเลือกวัสดุ และของตกแต่งภายในที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มพื้นที่ธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งภายในด้วยต้นไม้ในมุมพักผ่อน หรือจะเป็นการติดรูปภาพ รูปวาด และงานศิลปะที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ก็จะสร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

สำหรับการตกแต่งภายในบ้านสไตล์สแกนดิเนเวีย จะเน้นในเรื่องความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก มอบบรรยากาศ และความรู้สึกที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ซึ่ง 168 To Be Design สามารถสะท้อนความรู้สึกต่างๆ ผ่านแนวคิดที่ผู้อาศัยต้องการ นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว จะช่วยให้มีความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อเจ้าหน้าที่ 168 To Be Design เพื่อปรึกษางานตกแต่งภายในบ้าน ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top