fbpx

บริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

บริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

หลายๆ คนมีข้อสงสัยว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทตกแต่งภายในแห่งไหนที่มีความเป็นมืออาชีพ นำเสนองานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ที่จะสามารถตกแต่งภายในได้ตรงกับแบบที่ต้องการ และไม่ทิ้งงาน เทงาน หรือส่งงานที่ไม่ตรงปก แน่นอนว่าทั้งหมดที่กล่าวมานี้ถือว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญของบริษัทตกแต่งภายใน เพราะคงไม่มีใครที่อยากจะโดนโกง หรือส่งงานที่ไม่ตรงกับ หรืองานที่ไม่ได้คุณภาพ และมาตรฐานอย่างแน่นอน เพราะมันหมายถึงการเสียเงินจำนวนมาก เสียเวลาเสียความรู้สึก ยิ่งไปกว่านั้นยังหมายถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ บริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และประสบการณ์ที่ยาวนานจะสามารถเป็นสิ่งยืนยันได้ถึงความเป็นมืออาชีพ ยิ่งไปกว่านั้นประสบการณ์ที่ยาวนานจะทำให้สามารถออกแบบ และดีไซน์การตกแต่งภายในได้หลากหลาย ตรงกับความต้องการ ที่จะมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้กับผู้อยู่อาศัย และหนึ่งในบริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดอย่าง 168 To Be Design พร้อมที่จะเนรมิตทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมาสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัยมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

หนึ่งในสิ่งที่จะทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าบริษัทตกแต่งภายในที่สนใจมีความน่าเชื่อถือก็คือ ติดตามผลงานที่ผ่านมา โดยเฉพาะบริษัทที่เป็นมืออาชีพอย่าง 168 To Be Design เพราะจะมีรีวิวให้ติดตามจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงาน หรือแบบจากหน้าเว็บไซต์โดยตรง หรือรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการจริง รวมไปถึงจากเพจตกแต่งภายในต่างๆ ซึ่งก็มีผลงานของ 168 To Be Design ให้ติดตามมากมาย และการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานจึงทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีปัญหาการตกแต่งภายในเด็ดขาด เพราะถ้าหากติดตามรีวิวการใช้งานจริง จะเห็นได้ว่าไม่มีประวัติเสีย ไม่มีการส่งบ้านไม่ตรงแบบ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการตกแต่งภายในใดๆ เลย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้จากประสบการณ์ที่ยาวนาน นำเสนอการทำงานโดยทีมงานมืออาชีพ เพราะการที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร จะสามารถช่วยเซฟค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นออกไปได้เป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นลูกค้าจะได้รับวัสดุที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุด สามารถเข้ามาสอบถาม และปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในได้ฟรี พร้อมให้บริการในทุกวัน

บริการของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

การที่บริษัทตกแต่งภายในจะเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานได้ จะต้องมีความน่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ถือว่าเป็นบริษัทที่พร้อมจะมอบผลงานที่มีคุณภาพ โดยที่ลูกค้าจะสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบ และตกแต่งภายในได้ทุกขั้นตอน เพราะการที่ 168 To Be Design เราเป็นบริษัทที่มีความครบวงจร จึงทำให้ลูกค้าจะสามารถสัมผัสถึงความสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ เพราะการบริการที่ครอบคลุม ทำให้ลูกค้าจะได้รับการดูแล และออกแบบตกแต่งภายในบ้าน ที่อยู่อาศัย คอนโด โรงแรม และอื่นๆ ทุกชนิดในระดับความประทับใจสูงสุดอย่างแน่นอน ทุกผลงานจะได้มาตรฐาน เพราะเราบริการขั้นตอนต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design ตรวจสอบสภาพบ้าน และอาคารโดยสถาปนิก : เพราะที่ 168 To Be Design เราให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะขั้นตอนการตรวจสอบสภาพบ้าน และอาคาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ หรือบ้านเดิม เพราะที่ 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงลงพื้นที่เพื่อสำรวจโดยตรง โดยเฉพาะสถาปนิกมืออาชีพ ที่จะลงไปดูว่าพื้นที่มีข้อจำกัดตรงไหน และควรวางแผนการตกแต่งภายในด้วยวิธีไหน เพื่อหาความลงตัว มาตรฐาน และคุณภาพมากที่สุดให้กับคุณ
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในด้วยราคาที่สมเหตุสมผล : เพราะที่ 168 To Be Design เราเป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ซึ่งเราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทการค้าต่างๆ ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ จนได้มาจับมือเป็นพาสเนอร์ทางธุรกิจโดยตรง ส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design จะได้รับเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ สามารถจำกัดการใช้งานวัดสุ และอุปรกรณ์ต่างๆ ได้โดยตรง ทุกอย่างจะได้คุณภาพ และราคาสมเหตุสมผล ที่จะถูกกว่าตลาดอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design พร้อมตรวจสอบ และเก็บงานระบบ QC ที่ได้มาตรฐาน : เพระที่ 168 To Be Design เรามีความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน รวมไปถึงการส่งมอบงาน เพราะทุกผลงานไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโน หรือโครงการใหญ่ๆ 168 To Be Design ก็จะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบงาน และเก็บงาน เพื่อให้คุณได้บ้านที่ได้มาตรฐานมากที่สุด ตรวจสอบทั้งภายใน ภายนอก งานระบบ เพราะเราจะไม่ส่งมอบบ้าน ถ้าหากบ้านไม่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการบริการที่ 168 To Be Design นำเสนอให้กับลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักขนาดเล็ก หรือโครงการหมู่บ้านขนาดใหญ่ ทุกผลงานจะได้รับการรังสรรค์อย่างดีที่สุด เพราะที่ 168 To Be Design เราให้ความใส่ใจกับทุกพื้นที่ ทุกตารางเมตร โดยที่ลูกค้าจะได้รับการตกแต่งภายในที่ตรงแบบ ราคาตามงบประมาณ และส่งมอบบ้านตรงเวลาได้อย่างแน่นอน

สอบถามการบริการต่างๆ ของ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top