fbpx

บริษัทตกแต่งภายในหรู

บริษัทตกแต่งภายในหรู

บริษัทตกแต่งภายในหรู

การแต่งบ้านในปัจจุบันมีหลากหลายสไตล์ มีหลายรูปแบบ รวมไปถึงสามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ที่สามารถกำหนดมาจากความชอบ ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงรสนิยม ที่จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านสามารถสะท้อนตัวตนที่ชัดเจนได้มากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ การสร้างบ้านหรู ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในหรู ถือว่าเป็นการยกระดับความสวยงาม สง่างาม มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย น่าหลงใหล และประทับใจ แต่งเติมรายละเอียดต่างๆ ทั้งจากวัสดุ อุปกรณ์ และของตกแต่ง สิ่งสำคัญก็คือ ทำอย่างไรให้เกิดสมดุลที่ลงตัว จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม บริษัทตกแต่งภายในหรู ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง สามารถสร้างความแตกต่าง ที่นอกจากจะดำเนินการสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร ตามแผนงานที่กำหนด ยังหมายถึงการแนะนำไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ถ่ายทอดองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู กับการเปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการสร้างบ้านหรู ที่ไม่ว่าผู้อยู่อาศัยต้องการรายละเอียดแบบไหน อยากได้คอนเซ็ปต์อย่างไร หรือต้องการสร้างบ้านหรูด้วยงบประมาณเท่าไหร่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู ก็สามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ ที่สามารถถ่ายทอดองค์ประกอบต่างๆ ที่สะท้อนถึงความเป็นบ้านหรู ทันสมัย จะเป็นการผสมผสานความลงตัว ยึดการตอบรับการอยู่อาศัย ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า มอบความสุข ความสะดวกสบาย ที่จะสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี ไปพร้อมๆ กับยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน จะเป็นการเติมเต็มได้อย่างลงตัวมากที่สุด ประทับใจในทุกช่วงเวลาอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู กับองค์ประกอบหลักในการถ่ายทอดความเป็นบ้านหรู

การตกแต่งบ้านหรู ที่มีความทันสมัย โอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ถือว่าเป็นแบบบ้านในฝัน ที่สามารถเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขในการอยู่อาศัย มีส่วนสำคัญช่วยทำให้บ้านน่าอยู่มากขึ้น แน่นอนว่าการสร้างบ้านหรูนั้นจะอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดต่างๆ มากมาย เพราะการสร้างบ้านแต่ละสไตล์ ก็จะมีจุดเด่น รายละเอียด และองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้การผลักดันองค์ประกอบหลักให้ครบถ้วน ผสมผสานเข้ากับเฉดสี วัสดุ ฟังก์ชันการใช้งาน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สามารถคำนึงจากความชอบ ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ถือว่าเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ ที่จำเป็นต้องได้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู กับองค์ประกอบหลักในการถ่ายทอดความเป็นบ้านหรู ที่สะท้อนถึงความหรูหรา และเพิ่มความพรีเมียม สวยสง่า ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู กับเพิ่มความโดดเด่นด้วยวัสดุโลหะมันวาว : การตกแต่งภายในบ้านหรู จะเป็นการเล่นกับรายละเอียดต่างๆ ทั้งด้านดีไซน์ การตกแต่ง การจัดวาง และอื่นๆ ที่หลักๆ สามารถสะท้อนมาจากวัสดุที่เลือกนำมาใช้ หนึ่งในนั้นก็คือ เพิ่มความโดดเด่นด้วยวัสดุมันวาว จะมีส่วนช่วยปรับรูปแบบห้องให้ดูหรูหรา มีระดับ ไม่ว่าจะเป็น แจกันสีเงิน โครงเคาน์เตอร์สีทอง ถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักของบ้านหรูได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู กับเติมจุดเด่นให้บ้านหรูด้วยโคมแขวน : โคมแขวน ถือว่าเป็นการเติมเต็มความหรูหราให้กับบ้านหรู ที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้ง โคมไฟระย้า หรือแชนเดอร์เลียร์ซึ่งเป็นการตกแต่งภายในบ้านหรู ที่ติดตั้งเพียงอย่างเดียว กำหนดดีไซน์ ลวดลาย และโทนสี เพียงเท่านี้ก็จะสามารถยกระดับความหรูหราให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบันสามารถดีไซน์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น รวมไปถึงมีวัสดุทางเลือกดีๆ ให้ใช้งาน มีส่วนช่วยเซฟงบไม่ให้บานปลาย ทำให้ติดตั้งได้หลายตำแหน่งรอบบ้าน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู กับเสริมบรรยากาศที่ดีด้วยแสงไฟที่อบอุ่น : การจัดแสงในแต่ละมุมของบ้านให้เหมาะสม และตอบโจทย์กิจกรรม และการอยู่อาศัยในแต่ละช่วงเวลา ถือว่าเป็นเทคนิคการตกแต่งอย่างหนึ่ง ที่สามารถคาดหวังได้จากอินทีเรียมืออาชีพ โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในบ้านหรู ที่ทุกรายละเอียดมีความสำคัญเชื่อมโยงกันทั้งหมด แน่นอนว่าการจัดแสงที่ดี เหมาะสม จะช่วยทำให้บรรยากาศห้องดูผ่อนคลาย โล่งโปร่งสบายขึ้นได้ เมื่อทุกอย่างดูกลมกล่อม ลงตัว จะสะท้อนความหรูหรา Luxury ได้อย่างยั่งยืน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู กับยกระดับความหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : เฟอร์นิเจอร์ เป็นสิ่งที่สามารถควบคุมแนวทางการสร้าง การตกแต่ง ตลอดไปจนถึงเป็นตัวกำหนดกิจกรรมการใช้งานในแต่ละส่วน แต่ละพื้นที่ของบ้าน แน่นอนว่าสามารถสะท้อนถึงสไตล์ รูปแบบ และลักษณะการตกแต่งได้อย่างชัดเจน ซึ่งบ้านหรู ที่จะมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ทันสมัย เน้นความเป็นสีทอง หรือเคลือบทอง ที่สามารถช่วยสื่อถึงความหรูหรา ความมั่งคั่งให้กับบ้าน ที่สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู กับองค์ประกอบหลักในการถ่ายทอดความเป็นบ้านหรู ซึ่งจริงๆ แล้วการสร้างบ้านหรู หรือการตกแต่งบ้านหรู ยังมีรายละเอียด รวมไปถึงเทคนิคดีๆ อีกมากมาย แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู พร้อมถ่ายทอดองค์ประกอบต่างๆ ตอบสนองแนวทาง รูปแบบ ไลฟ์สไตล์ เป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน ในขณะเดียวกัน ก็จะสามารถมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการอยู่อาศัยภายในบ้านหรูที่ดีที่สุดนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในหรู ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top