fbpx

บริษัทตกแต่งภายในออกแบบสุดหรู แนะนำที่168 To Be Design

บริษัทตกแต่งภายในออกแบบสุดหรู แนะนำที่168 To Be Design

บริษัทตกแต่งภายในออกแบบสุดหรู แนะนำที่168 To Be Design

168 To Be Design บริษัทตำแต่งภายในครบวงจรในระดับ Luxury ที่พร้อมจะดูแลในทุกๆ เรื่อง ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมีความสบายใจกับทุกการอยู่อาศัย หมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ที่จะมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด ที่จะยกระดับการใช้ชีวิต เพื่อให้ครอบคลุมกับทุกรูปแบบ โดยที่ 168 To Be Design เรามีเป้าหมายที่จะพัฒนางานบริการให้ออกมาตรงกับมาตรฐานในระดับสากล ที่ใช้กันทั่วโลก ที่จะสร้างความพึงพอใจได้เป็นอย่างมากของผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ที่จะเกิดประโยชน์มากที่สุด ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

ตกแต่งภายในสุดหรูได้ง่ายๆ ที่ 168 To Be Design

เนื่องด้วยสถานการณ์ต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นมา จึงทำให้หลายคนได้มีโอกาสใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้นกว่าปกติ จึงทำให้หันมาให้ความสนใจในเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งภายในกันมากขึ้น เพราะจะส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิต และการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนั่นก็คือ การตกแต่งภายในให้มีความหรูหรา โดยเฉพาะสำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่ในการใช้งานที่เยอะ ก็จะยิ่งสามารถออกแบบ และตกแต่งให้ออกมามีความ Luxury ได้มากขึ้นอีกด้วย

โดยการตกแต่งภายในให้มีความหรูหรานั้น จะเป็นการเน้นไปในเรื่องของการออกแบบเป็นหลัก ที่จะต้องไม่มีความซับซ้อน และวัสดุที่เลือกนำเอามาใช้งานจะต้องเป็นเกรดคุณภาพเท่านั้น โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ ที่จะต้องถูกออกแบบดีไซน์ให้มีความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เพราะการออกแบบภายในบ้านจะสามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี โดยการตกแต่งภายในให้ออกมามีความหรูหรานั้น จะไม่ใช้เรื่องยากเลยถ้าหากให้ 168 To Be Design เข้ามาเป็นผู้ช่วย และดูแลในเรื่องต่างๆ

  1. 168 To Be Design จะตกแต่งภายในด้วยกระจก

ปกติกระจก คืออุปกรณ์ในการตกแต่งบ้านชนิดหนึ่ง ที่ทุกบ้านต้องมี ซึ่งหน้าที่ในการใช้งานหลักๆ นั่นก็คือ การตรวจดูความเรียบร้อย หรือตรวจสอบต่างๆ บนร่างกาย โดยที่มักจะนำเอากระจกมาใช้งานภายในห้องน้ำ หรือห้องต่างๆ แต่จุดเด่นที่สำคัญของการเลือกนำเอากระจกมาใช้งานนั่นก็คือ กระจกสามารถช่วยทำให้บ้าน หรือพื้นที่ดูกว้างกว่าความเป็นจริงได้ แถมยังสามารถช่วยในเรื่องการเพิ่มแสงสว่าง เพื่อเกิดการสะท้อนของแสงไฟ หรือแสงแดดอ่อนๆ ก็จะทำให้เกิดมิติความสวยงามในรูปแบบ ระยิบ ระยับ นี่แหละคือสิ่งที่จะสร้างความหรูหราให้ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี และการเลือกใช้กระจกโดย 168 To Be Design ที่จะเลือกใช้รูปทรง และดีไซน์ที่มีความเก๋ ก็จะยิ่งทำให้บ้านของคุณดูมีรสนิยมเพิ่มมากขึ้นได้ด้วย

  1. 168 To Be Design จะตกแต่งภายในด้วยโคมไฟระย้า คริสตัล

หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างความโดดเด่นให้กับการแต่งบ้านในสไตล์หรูหราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ โคมไฟระย้า คริสตัล เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้งานในการเพิ่มแสงสว่างให้ภายในบ้านแล้ว ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่จะเสริมความวิบวับให้ภายในบ้าน มีความหรูหราขึ้นมาได้อีกด้วย โดยเทคนิคในการเลือกใช้โคมไฟระย้า คริสตัล ที่ 168 To Be Design เลือกใช้งานนั่นก็คือ จะเลือกโคมไฟที่ไม่ใหญ่กว่าพื้นที่ เพื่อไม่ให้ดูโดดเด่นจนเกินไป ที่นอกจากจะให้ความเหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานแล้ว ยังสามารถประหยัดงบประมาณในการใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  1. 168 To Be Design จะตกแต่งภายในด้วยเมทัลลิก

คงไม่มีบ้านไหนที่แต่งสไตล์หรูหรา โดยไม่ใช้งาน เมทัลลิก อย่างแน่นอน เพราะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะสร้างความสวยงาม ของมิติระยิบ ระยับ ได้เข่นเดียวกันกับกระจก การการเลือกใช้ เมทัลลิก จะสามารถเพิ่มเสน่ห์ได้ด้วยการเลือกใช้สีสันเข้ามาเป็นตัวช่วย โดยที่สีต่างๆ จะสามารถช่วยให้บรรยากาศภายในดูมีเสน่ห์ และเพิ่มความสดใสได้เป็นอย่างดี โดยเทคนิคในการเลือกใช้เมทัลลิก ที่ 168 To Be Design เลือกเข้ามาตกแต่งภายบ้านนั้น จะเลือกใช้เป็นโคมไฟที่มีดีไซน์สวย เก๋ ที่ตกแต่งด้วยเมทัลลิก หรือการเลือกใช้ชุดเก้าอี้เมทัลลิก ก็จะเพิ่มมีติของการใช้งานให้มีความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

  1. 168 To Be Design จะตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรู

เพราะเฟอร์นิเจอร์คือองค์ประกอบสำคัญของการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะบ้านที่ต้องการตกแต่งให้ออกมามีความสวยหรู เพราะการเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย จะสามารถเพิ่มความหรูหราได้เป็นอย่างดี โดยเทคนิคในการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ที่ 168 To Be Design เลือกใช้งานนั่นก็คือ จะเป็นโซฟาที่มีการออกแบบด้วยดีไซน์อลังการ หรืออาจจะเป็นตู้โชว์ขนาดใหญ่ ที่จะเพิ่มความโดดเด่น ทั้งตั้งของตู้เอง และของที่นำเอามาโชว์ ที่จะสามารถเพิ่มสง่า และราศี ของเจ้าของบ้าน ที่ดูมีภูมิฐานได้มากที่สุด

เพราะตลอดเวลาที่ 168 To Be Design เปิดให้บริการเกี่ยวกับทุกเรื่องของการตกแต่งภายใน เรามีประสบการณ์มากมาย ที่จะทำให้บ้านของคุณออกมาสวยงามในระดับ Hi end ได้มากที่สุด ด้วยผลงานการออกแบบที่มีสมดุลทั้งในเรื่องของความสวยงาม และการใช้งาน ที่ได้รับความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการในทุกระดับ ที่การันตีทุกผลงานว่าจะมีความโดดเด่น และไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน เพราะ 168 To Be Design เราคือผู้นำในเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่พร้อมจะเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความหรูหรา มีรสนิยมที่โดดเด่น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

 

 

 

Scroll to Top