fbpx

บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ภูเก็ต

บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ภูเก็ต

บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ภูเก็ต

ภูเก็ต หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ที่ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาใช้จ่ายจำนวนมาก แน่นอนว่าความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมเป็นหนึ่งในสิ่งที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เพราะไม่เพียงแค่โรงแรม รีสอร์ท เพราะยังหมายถึงร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงสถานประกอบการต่างๆ อีกจำนวนมาก ซึ่งการตกแต่งภายในที่ดีจะช่วยสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวต่างชาติ และเลือกที่จะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง โดยเฉพาะสถานประกอบการขั้นนำที่มีชื่อเสียง โดยที่ในปัจจุบันก็มีดีไซน์ และรูปแบบการตกแต่งภายในที่ทันสมัย โดดเด่น และตอบโจทย์การใช้งานจริง ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนผ่านการดูแลการออกแบบตกแต่งภายในจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ภูเก็ต แทบทั้งหมด เพราะต้องบอกเลยว่า 168 To Be Design ถือเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนในพื้นที่ โดยเฉพาะนักธุรกิจ หรือเจ้าของสถานประกอบการต่างๆ ที่ต่างก็เลือกตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design แทบทั้งหมด เพราะดีไซน์ที่แปลกใหม่ โดดเด่น และสวยงาม รวมไปถึงมาตรฐานในการให้บริการที่ดีที่สุด ที่ส่งผลโดยตรงต่อความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ภูเก็ต

สำหรับใครที่มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก น่าจะได้สัมผัสถึงความสวยงาม ความโดดเด่น ของการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะสถานประกอบการชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท และบ้านพักอาศัยต่างๆ ที่มีดีไซน์ และรูปทรงที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ ส่วนใหญ่ก็ผ่านการดูแลออกแบบตกแต่งภายในด้วย 168 To Be Design แทบทั้งหมด เพระที่นี่เรามีความเข้าใจ รวมไปถึงรู้จุดประสงค์การตกแต่งภายในในแต่ละพื้นที่ว่าต้องการอะไร และแบบไหนจะช่วยมอบความประทับใจ รวมไปถึงการใช้งานของผู้ที่เข้ามาสัมผัส ทั้งหมดเกิดขึ้นมาจากประสบการณ์ที่ยาวนาน ประกอบกับเจ้าหน้าที่มากฝีมือ ที่มีความรู้ ความสามารถโดยตรง ทำให้สามารถออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจในการตกแต่งภายในได้ดีขึ้น

สไตล์การตกแต่งภายในที่โดดเด่น นำเสนอโดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ภูเก็ต

หลายๆ คนที่เดินทางมาเที่ยวภูเก็ต ก็ต่างต้องการเดินทางมาพักผ่อน เพราะฉะนั้นการได้รับการดูแล และพักผ่อนจากโรงแรม หรือรีสอร์ทที่มีคุณภาพ นำเสนอการตกแต่งภายในที่จะมอบความประทับใจ รวมไปถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นสิ่งที่สำคัญ แน่นอนว่าถ้าหากถามคนในพื้นที่ รวมไปถึงนักธุรกิจ นักลงทุน หรือเจ้าของสถานประกอบการต่างๆ ชั้นนำ ต่างก็เลือก และไว้วางใจในการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design แทบทั้งหมด โดยเฉพาะโรงแรม หรือรีสอร์ท เพราะความประทับใจที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ และกลับมาใช้บริการอีกครั้งก็คือการตกแต่งภายในที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย และการที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญ สามารถออกแบบตกแต่งภายในได้เหมาะสมกับพื้นที่ การจัดการ และรูปแบบการใช้งานได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะกับสไตล์การตกแต่งภายในที่โดดเด่น ที่เหมาะสำหรับนำไปตกแต่งภายในโรงแรม หรือรีสอร์ท ที่จะมอบความสบายใจให้กับผู้ที่เข้ามาพักอาศัยได้เป็นอย่างดี

  • ตกแต่งภายในเรียบง่ายด้วยสไตล์สแกนดิเนเวียที่ 168 To Be Design : การตกแต่งภายในด้วยสไตล์สแกนดิเนเวีย จะช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับลูกที่เข้ามาพักอาศัยได้เป็นอย่างดี เพราะการนำเอาธรรมชาติเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งภายใน ซึ่งที่ 168 To Be Design เราให้ความสำคัญกับรูปแบบการใช้งานด้วย เพราะฉะนั้นลูกค้า หรือผู้คนที่เข้ามาสัมผัส หรือใช้งาน ก็จะได้รับความประทับใจกับการพักผ่อนที่สุดแสนประทับใจได้มากที่สุดอย่างแน่นอน
  • ตกแต่งภายที่น้อยแต่มากด้วยสไตล์มินิมอลที่ 168 To Be Design : เพราะความสบายใจเกิดขึ้นได้จากการตกแต่งภายในที่ดี สามารถจัดเรียงการใช้งาน ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันที่สะดวกสบาย แน่นอนว่าการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอลถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่บ้าน คอนโดน หรือที่พักอาศัยเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงโรงแรม และรีสอร์ทต่างๆ อีกจำนวนมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถนำเสนอการใช้งานที่ลงตัวมากที่สุด เลือกโทนสี และไฟ ที่จะมอบบรรยากาศในการพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี
  • ตกแต่งภายในด้วยความหรูหรามีระดับด้วยสไตล์ลักชูรี่ที่ 168 To Be Design : หนึ่งในสไตล์การตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัยประเภทไหนนั่นก็คือ การตกแต่งภายในสไตล์ลักชูรี่ แน่นอนว่า 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก สามารถจัดวางพื้นที่การใช้งานที่เพิ่มความสวยงาม เพิ่มความหรูหราที่มีระดับ ด้วยการผสมผสานการตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆ ที่มีความมันวาว ประกอบกับฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยที่จะอยู่ทุกมุมของพื้นที่ห้อง รับรองว่าตอบโจทย์ทุกการพักอาศัยได้อย่างดีแน่นอน

เพราะการพักผ่อนที่ดี จะต้องสัมผัสถึงได้จากข้างใน แน่นอนว่า 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายในที่อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ มากมาย ทั้งของภาครัฐ และเอกชน จึงทำให้ปัจจุบันเราได้รับการยอมรับ และถูกยกให้เป็น บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ภูเก็ต การันตีด้วยการดูแลโครงการใหญ่ๆ ในพื้นที่มากมาย เพราะสถานที่ไหนที่มีรูปแบบ ดีไซน์ และรูปแบบที่แปลกใหม่ ทันสมัย ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นผลงานของ 168 To Be Design แทบทั้งหมด

สนใจดูแบบตกแต่งภายในทั้งหมดของ 168 To Be Design ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top