fbpx

บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่

บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่

บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่

บ้าน หรือที่อยู่อาศัยที่ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถสะท้อนความเป็นตัวตน สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านหลังเก่า ก็จะเป็นต้องได้รับการดูแลจากบริษัทตกแต่งภายในที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญ และสามารถนำเสนอการตกแต่งภายในที่โดดเด่น และตอบโจทย์การใช้งานที่ดีที่สุดกันทั้งนั้น โดยเฉพาะใครทีอยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นจังหวัดที่มีรูปแบบ ดีไซน์ และรูปทรงของบ้านที่แปลกใหม่ ทันสมัย และโดดเด่นให้ได้ดูได้ชมเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ล้วนเกิดขึ้นมาจากนักออกแบบ และอินทีเรียที่มีความเชี่ยวชาญ รวมไปถึงมีความเข้าใจในตัวสถาปัตยกรรมในรูปแบบต่างๆ เพราะการนำเสนอการตกแต่งภายในที่อยู่ในจินตนาการ ความคิด ความต้องการ รวมไปถึงการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ที่คุ้มค่า สามารถเกิดขึ้นได้จากประสบการณ์ของนักออกแบบ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่ เราคือบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในปัจจุบัน สามารถนำเสนอไอเดียใหม่ๆ รวมไปถึงให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับพื้นที่ สภาพแวดล้อม รวมไปถึงการใช้งานจริง รับประกันว่ามอบผลงานที่มีคุณภาพ ที่จะอยู่ภายในงบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่ ได้รับการยืนยัน และการันตีผลงานที่มีคุณภาพจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจริง ที่นี่เรานำเสนอการออกแบบด้วย 3D ที่ถือว่าเป็นเทคโนโลยีการออกแบบที่ทันสมัย ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเห็นผลงานที่เสมือนจริงทั้งหมดก่อนที่จะลงมือปฏิบัติงานจริง การออกแบบด้วย 3D จะทำให้สามารถมอบผลงานการออกแบบได้อย่างรวดเร็ว มองเห็นทุกพื้นที่ภายในได้อย่างชัดเจน และแม่นยำ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่ม ลด ปรับ และแก้ไขในส่วนต่างๆ ได้ในทันที ส่งผลให้สามารถนำเสนอการตกแต่งภายในที่ตรงกับจินตนาการ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด บอกไม่ว่าคุณต้องการอะไร หรืออยากให้พื้นที่ตรงไหน ได้รับการออกแบบอย่างไร เพียงแค่บอกนักออกแบบ ก็จะได้รับการนำเสนอในส่วนที่ตรงการได้อย่างรวดเร็ว ที่นี่เราพร้อมให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาก่อนที่จะลงมือปฏิบัติหน้างานจริง เพื่อให้ทุกพื้นที่ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด นำเสนอวัสดุ อุปกรณ์ และการตกแต่งที่ตอบโจทย์มากที่สุด โดยที่ขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงลงพื้นที่เพื่อประเมินการทำงานอย่างตรงไปตรงมา เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการออกแบบตกแต่งภายใน ได้รับการตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ คงทน และใช้งานที่ยาวนานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

ตกแต่งภายในสไตล์คอนเทมโพรารี่ สไตล์ยอดนิยมที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่

สำหรับสไตล์การตกแต่งภายใน คอนเทมโพรารี่ ถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในยอดนิยม ที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งเป็นสไตล์ที่เน้นไปในรูปแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ร่วมสมัย สามารถนำเอาชิ้นงานต่างๆ เข้ามาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุลมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่ เราได้นำเอาแนวทางการตกแต่งภายในในสไตล์ Classic และ Modern เข้ามาผสมผสานเข้าด้วยกัน จึงทำให้สามารถสัมผัสถึงความมีเอกลักษณ์ที่เป็นกลาง และอัตลักษณ์ระหว่างความเป็น Modern และ Classic ที่มีความร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้เราจะมาพูดคุยถึงแนวคิดการตกแต่งภายในสไตล์คอนเทมโพรารี่ สไตล์ยอดนิยมที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 เชียงใหม่ ให้ทุกคนได้ดูกัน

  • ตกแต่งภายในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ 168 To Be Design กับแนวทางการตกแต่งภายในที่เน้นการผสมผสานการตกแต่งระหว่าง สไตล์ Classic และ Modern เข้าเอาไว้ด้วยกัน ซึ่งจะเป็นแนวทางที่เป็นกลางๆ โดยที่ยังคงความหรูหรา ที่มาในระดับที่เรียบง่าย ทำให้สะท้อนความทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะฉะนั้นหลายๆ อย่างจะเกิดขึ้นมาเพียงแค่ชิ้นเดียว หรือสิ่งเดียวเพียงเท่านั้นอีกด้วย
  • ตกแต่งภายในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ 168 To Be Design กับแนวทางการเลือกนำเอาองค์ประกอบต่างๆ มาใช้งานได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปแบบ Classic แต่ถูกตัดทอนรานละเอียดให้มีความทันสมัย รวมไปถึงเลือกนำเอาโทนสีเอิร์ธโทนเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลักของการตกแต่งภายใน เพราะการเลือกสีที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มความสวยงาม และความโดดเด่นของของตกแต่งชิ้นอื่นๆ รวมไปถึงนำเอาวัสดุประเภทไม้ กระจก ที่ไม่มีลวดลาย มาทำให้เกิดความโดดเด่นขึ้นนั่นเอง
  • ตกแต่งภายในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ 168 To Be Design กับแนวทางในการตั้งเป้าหมายการใช้งานจริงของพื้นที่ในส่วนต่างๆ เพราะที่ 168 To Be Design เราให้ความสำคัญในการใช้งานพื้นที่ต่างๆ ให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสไตล์ไหน รูปแบบไหน ก็จะมีเจ้าหน้าที่ลงไปสำรวจพื้นที่ รวมไปถึงสำรวจการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัย เพื่อทำให้สามารถออกแบบการใช้งานพื้นที่ต่างๆ ให้คุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานจริงมากที่สุด

เป็นยังไงบ้างสำหรับแนวทางในการตกแต่งภายในสไตล์คอนเทรมโพรารี่ ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ตกแต่งภายในยอดนิยม ที่ 168 To Be Design ได้รับหน้าที่เข้าไปดูแลมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ดี รวมไปถึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังหาสไตล์การตกแต่งภายใน เพราะสามารถนำมาผสมผสานเข้ากับรูปแบบความชื่นชอบได้หลากหลาย แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมจะเป็นผู้ให้คำปรึกษา วางแผน และช่วยออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลการให้บริการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top