fbpx

บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมระดับ 5 ดาว

บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมระดับ 5 ดาว

บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมระดับ 5 ดาว

การตกแต่งภายในโรงแรม จะมีความแตกต่างจากการตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย เนื่องจากต้องใช้สำหรับรองรับลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป มีสเกลการเข้าใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละโรงแรมก็จะนำเสนอความโดดเด่น เอกลักษณ์ และความเป็นตัวตนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากได้มีโอกาสเข้าพักโรงแรมหลายๆ รู้แบบ จะเข้าใจได้ว่าการตกแต่งภายในนั้นจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นจุดประสงค์ ความต้องการ บรรยากาศ รวมไปถึงงบประมาณ สิ่งเหล่านี้ถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน นำเสนอรูปแบบการตกแต่งภายในด้วยไอเดียที่ดี มีนักออกแบบ อินทีเรียที่เข้าใจพื้นที่ เข้าใจความต้องการ เข้าในรูปแบบ รวมไปถึงการใช้งาน และมีทีมช่างที่พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายในที่กำหนดโครงการ แบบ และวัสดุ เพื่อให้เกิดความลงตัวมากที่สุด รับประกันได้เลยว่าจะได้รับการดูแล ออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมระดับ 5 ดาวได้อย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ผ่านการดูแล ออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมแบบครบวงจรมาทั่วประเทศ พร้อมนำเอาประสบการณ์ต่างๆ มาพัฒนาเพื่อให้โรงแรมของคุณมีคุณภาพสูงที่สุด เทียบเท่ากับโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมยกระดับมาตรฐาน และคุณภาพที่ดีที่สุได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ผ่านการดูแล ออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมแบบครบวงจรมาทั่วประเทศ

สำหรับนักลงทุนคนไหนที่สนใจในธุรกิจโรงแรม รวมไปถึงผู้ประกอบการ และนักลงทุนท่านไหนที่กำลังวางแผนตกแต่งภายในโรงแรมใหม่ เพื่อยกระดับคุณภาพ และสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว น่าจะเคยได้เห็นผลงานของ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะที่นี่คือบริษัทที่ผ่านการดูแลงานมากมาย ทั้งที่พักอาศัย ออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน รวมไปถึงโรงแรม และสถานประกอบการต่างๆ โดยเฉพาะงานตกแต่งภายในโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ 168 To Be Design ผ่านการดูแลมาทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งหมดนี้แสดงออกถึงความน่าเชื่อถือ ความมุ่งมั่น และประสบการณ์ ที่พร้อมจะถ่ายทอดออกมาเพื่อที่จะช่วยให้โรงแรมของคุณมีความสวยงาม มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะสร้างความประทับใจให้กับทั้งพนักงานภายในโรงแรม รวมไปถึงลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีที่สุดแน่นอน เพราะการได้อยู่ภายในที่พักที่มีบรรยากาศที่ดี มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้จากการตกแต่งภายในที่ดีทั้งหมด

168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรมระดับ 5 ดาว กับแนวทางที่จะช่วยให้มีความโดดเด่น และเซฟงบประมาณได้ดีที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ที่รับเหมาะออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม 168 To Be Design คือตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราคือบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการทำงานตกแต่งภายในโรงแรมมากมายทั่วประเทศ พร้อมนำเอาประสบการณ์ ความรู้ และความเชี่ยวชาญ มาช่วยให้โรงแรม หรือสถานประกอบการต่างๆ มีความสวยงาม โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด จนหลายๆ คนยกให้เป็นบริษัทตกแต่งภายในโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีผลงานเยอะมากที่สุด แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design เรามีแนวทางในการตกแต่งภายในที่นอกจากจะสร้างความโดดเด่น ยังสามารถช่วยเซฟงบประมาณได้ดีที่สุดอีกด้วย

  • 168 To Be Design วางแผนเรื่องพื้นที่ใช้สอย (Space) : พื้นที่การใช้งานเป็นส่วนที่สำคัญมากที่สุด เพราะจะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการตกแต่งภายในโรงแรม ซึ่งส่วนใหญ่จะมี Space การตกแต่งภายในที่เท่ากันในทุกพื้นที่ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะตกแต่งภายในในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างพิถีพิถัน แบ่งพื้นที่การใช้งานที่เหมาะสม ที่จะตอบสนองการใช้งานจริง ครอบคลุมทุกกิจกรรมของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีที่สุด ที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ 168 To Be Design ก็จัดให้เกิดความลงตัวได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ความแตกต่างจะสร้างความรู้สึกที่ผ่อนหลาย : ปัจจัยหลักที่ทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการภายในโรงแรม ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นมาจากการที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ เพราะฉะนั้นการสร้างความแตกต่าง มีความน่าตื่นเต้น ก็จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะกำหนดดีไซน์ และรูปแบบที่มีความหลากหลาย แต่จะไม่ทำให้ซับซ้อน โดยที่ลูกค้าทุกคนจะเข้าใจถึงศิลปะในการตกแต่งภายในที่จะนำเสนอออกไปได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพรม วอลเปเปอร์ พื้น กระเบื้อง และวัสดุทั้งหมด จะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ เหมาะกับการใช้งานในแต่ละพื้นที่โดยตรง
  • 168 To Be Design เพิ่มความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น: เพราะการตกแต่งภายในที่ดี จะต้องคำนึงถึงความสวยงาม และประโยชน์จากการใช้งาน ที่จะต้องมีความลงตัวได้อย่างดีที่สุด เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าลูกค้าต้องการใช้งานอย่างไร เพราะฉะนั้นการเพิ่มความสะดวกให้มากขึ้น เหมาะสมกับพื้นที่ รวมไปถึงการใช้งาน จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ 168 To Be Design พร้อมจะนำเสนองานตกแต่งภายในโรงแรม เพื่อให้ออกมาดีที่สุด สมบูรณ์แบบมากที่สุด เพื่อที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีที่สุด พร้อมที่จะยกระดับคุณภาพ โดยการตกแต่งภายในด้วยมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งที่ 168 To Be Design จะช่วยให้โรงแรมมีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่น ที่ไม่ซ้ำใคร โดยใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า และเซฟงบประมาณได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย

ติดต่องานตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจรที่ 168 To Be Design ได้ทางช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top