fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งห้องในรูปแบบ Minimal Style เรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง

บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งห้องในรูปแบบ Minimal Style เรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง

บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งห้องในรูปแบบ Minimal Style เรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งภายในในปัจจุบัน ที่ได้รับความนิยม และเหมาะสมกับการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว หนึ่งในนั้นจะต้องเป็น Minimal Style อย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมไม่น้อย เนื่องจากเป็นการตกแต่งภายในที่เน้นความเรียบง่าย อบอุ่น และปลอดภัย แถมยังมีการสอดแทรกความทันสมัย บรรยากาศสบายตา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยที่ทุกสัดส่วนของพื้นที่จะเน้นการใช้งานจริง ที่เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันเป็นหลัก ทำให้สามารถตกแต่งได้ง่าย สามารถดึงไลฟ์สไตล์ รสนิยม และรูปแบบการอยู่อาศัยของทุกคนภายในครอบครัวออกมาได้เต็มที่ เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่โดดเด่น สะท้อนถึงรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่วุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน และทุกอย่าง แบบครบวงจร ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ใช้บริการง่าย ดูแล ตรวจสอบอย่างเป็นระบบ ขั้นตอนการทำงานไม่ซับซ้อน อยู่ภายใต้หลักมาตรฐานสถาปัตยกรรมทั้งหมด ทำให้ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการได้ในระดับความละเอียดสูง ติดตามผลการทำงานได้ใกล้ชิด ที่ไม่ว่าอยากได้สไตล์ไหน พื้นที่การใช้งานอย่างไร ด้วยงบประมาณขนาดไหน 168 To Be Design ก็พร้อมตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งห้องในรูปแบบ Minimal Style เรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง

ในปัจจุบันสามารถเห็นการตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ ให้ติดตาม และนำมาใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งภายในบ้านพักอาศัยเป็นจำนวนมาก แต่ละรูปแบบ แต่ละสไตล์ ก็จะมอบเอกลักษณ์ รูปแบบ และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากพูดถึงแนวทางการตกแต่งภายใน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว คงหนีไม่พ้นรูปแบบที่เรียบง่าย เน้นพื้นที่การใช้งาน ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งห้องในรูปแบบ Minimal Style เรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Minimal Style ห้องนั่งเล่น : มาเริ่มกันที่การตกแต่ง Minimal Style ห้องนั่งเล่น ที่จะพาทุกคนมาสัมผัสถึงความอบอุ่น โดยจะเลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ซึ่งจะมีจุดเด่นตรงที่มอบบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งบริเวณรอบห้องจะเน้นเป็นโทนสีขาว จึงทำให้ภายในห้องรู้สึกปลอดโปร่ง สบายตา พร้อมเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Minimal Style ห้องนอน : มาต่อกันที่การตกแต่ง Minimal Style ห้องนอน ที่จะเน้นความรู้สึกที่ปลอดโปร่งสบายตา ให้บรรยากาศที่เหมาะสมกับการพักผ่อนได้อย่างมีคุณภาพ อีกทั้งยังเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่น ผ่านการออกแบบที่ดี ทำให้จัดวางได้อย่างเป็นระเบียบ เรียบง่าย มีผลโดยตรงต่อการทำให้ห้องนอนดูสวยขึ้น กว้างขวางขึ้น และน่าอยู่มากขึ้นด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Minimal Style ห้องรับประทานอาหาร : มาต่อกันที่การตกแต่ง Minimal Style ห้องรับประทานอาหาร ที่จะสามารถช่วยเติมเต็มความความสุข ผ่านมื้ออาหารที่แสนอร่อย ภายใต้บรรยากาศที่ลงตัว เพราะการตกแต่งภายในที่ดี บรรยากาศที่เหมาะสม มีผลต่อความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยโดยตรง ซึ่งการตกแต่งภายในห้องรับประทานอาหารจะเน้นบรรยากาศภายในห้องที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด พร้อมเพิ่มเสน่ห์ความหวาน และความสดชื่นด้วยแจกันดอกไม้เก๋ๆ ภายใต้การคุมโทนสีขาว สะอาด สบายตา
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Minimal Style ห้องทำงาน : มาต่อกันที่การตกแต่ง Minimal Style ห้องทำงาน ถือว่าเป็นสัดส่วนพื้นที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน มักจะเห็นไอเดียใหม่ๆ มาเรื่อยๆ ซึ่งในครั้งนี้จะเน้นการจัดพื้นที่ให้โล่ง โปร่ง สบาย เหมาะสมกับการใช้งาน ให้ความสำคัญกับแสงแดดจากธรรมชาติ จะช่วยทำให้เกิดความรู้สึกสบายตา เรียบง่าย ไม่เน้นของตกแต่งจำนวนมาก แต่จะเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน จับคู่เข้ากับโทนสีขาวนวล และวัสดุประเภทไม้ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น ในบรรยากาศที่เหมาะสม
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Minimal Style ห้องน้ำ : มาถึงกันที่การตกแต่ง Minimal Style ห้องน้ำ ซึ่งเป็นพื้นที่การใช้งานในรูปแบบเฉพาะ อีกทั้งยังมีเรื่องของพื้นที่การใช้งาน เพราะฉะนั้นการตกแต่งที่ดี จะต้องเน้นประโยชน์จากการใช้งานของพื้นที่ที่มีอยู่ให้คุ้มค่า ส่งผลให้การติดตั้งงานบิ้วอิน จะเป็นทางเลือกที่ดี อีกทั้งยังสามารถสอดแทรกฟังก์ชันต่างๆ ตามที่ต้องการ คงคอนเซ็ปต์ความเป็น Minimal ได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งห้องในรูปแบบ Minimal Style เรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง จะเห็นได้ว่าจะเป็นการเน้นพื้นที่ที่เรียบ โล่ง โปร่ง สบาย ทุกสัดส่วนภายในพื้นที่จะต้องตอบโจทย์การใช้งาน แน่นอนว่าวัสดุหลักจะเน้นความเป็นธรรมชาติ เข้ามาผสมผสานกับโทนสีขาว เรียบง่าย สบายตา โดยที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว สามารถเข้ามาปรึกษา พูดคุย และฟังความคิดเห็นเพิ่มเติมได้ทุกวัน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top