fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งด้วยโทนเทา เทรนด์ยอดนิยมปี 2024

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งด้วยโทนเทา เทรนด์ยอดนิยมปี 2024

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งด้วยโทนเทา เทรนด์ยอดนิยมปี 2024

การตกแต่งภายใน คือการผสมผสานระหว่างงานศาสตร์ และศิลป์ เพื่อให้เกิดความลงตัวภายในพื้นที่ต่างๆ แน่นอนว่าไม่มีผิด หรือถูก เพียงแค่ต้องมีคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย จึงทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นดีไซน์ต่างๆ มีการผสมผสานรูปแบบต่างๆ ที่สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา ที่มอบความดุ เท่ มีสไตล์ ซึ่งจะแตกต่างจากสมัยก่อน ที่มักจะมีข้อจำกัด อีกทั้งยังเป็นโทนสีที่ทำให้บ้านดูเก่า แต่ถ้าหากได้รับการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในโดยมืออาชีพ เชื่อได้เลยว่าทุกสัดส่วนภายในบ้าน จะต้องสวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อที่จะสามารถผลักดันบ้านพักอาศัยที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยคุณภาพสูงสุดได้อย่างลงตัว โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก มีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี พร้อมเป็นผู้นำเทรนด์ปี 2024 ด้วยรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลาย สามารถสร้างความแตกต่างด้วยดีไซน์ทั้งหมด ทำให้บ้านโดดเด่น ทันสมัย ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งด้วนโทนเทา เทรนด์ยอดนิยมปี 2024

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายใน หรือรีโนเวทที่พักอาศัย และยังไม่รู้จะเริ่มต้นด้วยสไตล์ไหน ดีไซน์ไหน และรูปแบบอย่างไร การติดตามเทรนด์ยอดนิยมก็สามารถช่วยมอบแรงบันดาลใจที่ดี มอบแนวคิดใหม่ๆ ช่วยให้สรรสร้างพื้นที่การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งด้วนโทนเทา เทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกใหม่ๆ ที่จะสามารถช่วยลบภาพจำในอดีตเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในออกไป เพราะในอดีตการเลือกใช้โทนสีเทา สีดำ หรือสีเข้มๆ จะมีข้อจำกัดในเรื่องการตกแต่งภายใน แต่ในปัจจุบันโลกเปลี่ยนไป พฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป ทำให้เกิดอิสระในการตกแต่งภายในมากยิ่งขึ้น ซึ่งไอเดียต่างๆ เหล่านี้ จะช่วยสะท้อนถึงความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย อีกทั้งยังได้กลิ่นอายความหรูหราอีกด้วย

  • 168 To Be Design ไอเดียตกแต่งด้วยโทนเทา ด้วยปูนเปลือย : โทนสีเทา คือสีที่สะท้อนถึงความดิบ เท่ และดูดี ซึ่งจะมีเรื่องราวที่โดดเด่นภายในตัวเองอีกแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกตกแต่งภายในโทนเทา ด้วยปูนเปลือย ก็จะยิ่งเพิ่มอารมณ์ที่เข้มข้นมากไปอีก โดยส่วนใหญ่จะสามารถเห็นได้จากการตกแต่งภายในสไตล์ Loft แน่นอนว่าสามารถสร้างความโดดเด่นในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งข้อจำกัดเดียวในการตกแต่งภายในด้วยรูปแบบดังกล่าวก็คือ อย่าเลือกโทนสีที่เข้มจนเกินไป เพียงเท่านี้ก็จะได้บรรยากาศห้องที่โดดเด่นได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ไอเดียตกแต่งด้วยโทนเทา ด้วยการเติมสีสัน : โทนสีเทา ในอดีตมักไม่ได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นโทนสีที่สะท้อนถึงความเก่า แน่นอนว่าจะทำให้การตกแต่งภายในสวยได้ไม่นาน ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่าโทนสีเทาต้องจับคู่สีกับ สีขาว และสีดำ เพียงเท่านั้น ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ได้มีข้อจำกัดใดๆ เพราะฉะนั้นการตัดโทนสีก็จะช่วยสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้ โดยการเติมสีสีนลงไป ก็จะทำให้ภายในห้องดูสดใส และมีสีสัน ซึ่งข้อจำกัดเดียวในการตกแต่งภายในด้วยรูปแบบดังกล่าวก็คือ ต้องวางแผน ตัดสีที่ดี เพราะไม่อย่างนั้น อาจจะทำให้บรรยากาศโดยรวมดูไม่สมดุลนั่นเอง
  • 168 To Be Design ไอเดียตกแต่งด้วยโทนเทา ด้วยการไล่ระดับเฉดสี : โทนสีเทา ถือว่าเป็นหนึ่งในโทนสีที่มอบความเป็นศิลปะได้อย่างโดดเด่น ยิ่งในปัจจุบันนวัตกรรมเกี่ยวกับสีทาบ้าน ที่มีตัวเลือกให้นำมาใช้งานจำนวนมาก ส่งผลให้สามารถเพิ่มลูกเล่นดีๆ โดยการไล่ระดับเฉดสี อ่อน – เข้ม พร้อมแต่งแต้มความน่ารักด้วยลวดลายจุด หรือจะนำเอาสิ่งของตกแต่งภายในที่ชื่นชอบ ของสะสม หรือของที่อยู่ในเทรนด์ปัจจุบัน ก็จะช่วยให้ได้โทนสีเทา ที่มีความสวยงาม ไม่น่าเบื่อได้อย่างดีที่สุด ซึ่งข้อจำกัดเดียวในการตกแต่งภายในรูปแบบดังกล่าวก็คือ เลือกโทนสีให้พอดี ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้บรรยากาศดูร่องลอยได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ไอเดียตกแต่งด้วยโทนเทา ด้วยการผสมโทนสีน้ำตาล : โทนสีเทา จริงๆ แล้วเป็นโทนสีที่สะท้อนถึงความดูดี มีระดับ ซึ่งถ้าหากมีการผสมผสานเข้ากับโทนสีน้ำตาล ก็จะสะท้อนถึงความหรูหรา ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถือว่าเป็นเทคนิคดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์ไม่เคยบอก โดยในปัจจุบันสามารถเห็นรูปแบบการตกแต่งภายในด้วยเทคนิคดังกล่าวในการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งข้อจำกัดเดียวในการตกแต่งภายในรูปแบบดังกล่าวก็คือ จะต้องมีการคำนวณอย่างดี วางแผนตกแต่งภายในที่ดี เพียงเท่านี้ก็จะทำให้พื้นที่โดยรวมมีความอบอุ่น เกิดการผสมผสานได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งด้วนโทนเทา เทรนด์ยอดนิยมปี 2024 พร้อมจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยสร้างความแตกต่างในพื้นที่ภายในบ้านพักอาศัยได้ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีไอเดียดีๆ อีกมากมาย ที่สามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และวางแผนการทำงานได้โดยตรง ซึ่งดีไซน์เนอร์มืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุด ช่วยให้ได้บ้านที่มีดีไซน์สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top