fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี เกาใจ

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี เกาใจ

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี เกาใจ

บ้าน ที่ได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งทางร่างกาย และจิตใจ ซึ่งบ้านแต่ละหลัง ก็จะมีสัดส่วนพื้นที่ ลักษณะการใช้งาน รวมไปถึงจำนวนสมาชิกที่ไม่เท่ากัน แต่ถึงอย่างไร ห้องนอน ก็ยังถือว่าเป็นห้องที่สำคัญมากที่สุด โดยที่ในปัจจุบันสามารถเห็นดีไซน์ สไตล์ และรูปแบบการตกแต่งภายในห้องนอนได้หลากหลาย เพราะสามารถสะท้อนรูปแบบต่างๆ จากจินตนาการ ความชื่นชอบ รวมไปถึงการตกแต่งเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง ตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี เกาใจ ซึ่งมาแรงเป็นอย่างมาก ถ้าหากได้รับการออกแบบที่ดี ตกแต่งภายในด้วยความละเอียด ก็จะทำให้ได้พื้นที่ในฝัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการดูแลงานตกแต่งภายในด้วยเทรนด์ต่างๆ มาจำนวนมาก พร้อมนำเสนอเทคนิคดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ผ่านการออกแบบ ตกแต่งภายในด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ช่วยทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน มีดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ภายใต้การใช้งาน ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า มอบความสะดวกสบาย ช่วยตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นงานภายในประเทศ หรือต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้สามารถตอบรับความน่าเชื่อถือ คุณภาพ และมาตรฐานได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี เกาใจ

ห้องนอน ถือสถานที่ที่สำคัญ ที่สามารถสะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด เพราะนอกจากจะใช้สำหรับการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ยังต้องคำนึงถึงการตกแต่งภายในเพื่อการใช้งานสำหรับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ทำงาน และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่าการตกแต่งภายในห้องนอน จะมีรายละเอียดหลายส่วน เน้นความชื่นชอบ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าการการตกแต่งภายในตามจินตนาการ จะช่วยมอบความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้จริงๆ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี เกาใจ ที่จะเปลี่ยนโฉมห้องนอนธรรมชาติ ให้เหมือนหลุดออกมาจากซีรีส์เกาหลีเลยนั่นเอง

 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี โดยรูปแบบเตียง : เตียง ถือว่าเป็นพระเอกของห้อง เพราะฉะนั้นสามารถกำหนดสัดส่วนเตียงที่เหมาะสมกับการใช้งาน รวมไปถึงลักษณะเตียง รูปแบบ และดีไซน์ ซึ่งไอเดียในวันนี้ขอเอาใจคนนอนดิ้นด้วยการเลือกใช้เตียงติดพื้นเกาหลีเกาใจสุดๆ แน่นอนว่าถ้าหากเลือกใช้เตียงตั้งพื้น ก็จะหมดปัญหาการนอนตกแต่งไปในทันที ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถดีไซน์โซนหัวเตียงให้มีรูปแบบต่างๆ ก็จะมอบบรรยากาศที่โดดเด่นได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี โดยใช้ผ้าม่านจีบโปร่ง : ผ้าม่าน คือรูปแบบการตกแต่งอย่างหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานของการตกแต่งภายในทุกห้องภายในบ้าน ซึ่งการตกแต่งภายในห้องนอนก็มีส่วนสำคัญ เพราะสามารถกำหนดสไตล์ แถมยังใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบโปร่งชั้นเดียว ถือว่าเป็นทางเลือกดีๆ ที่มักเห็นบ่อยๆ ภายในซีรีส์เกาหลี แถมยังสามารถช่วยให้แสงที่ละมุนตามากยิ่งขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี โดยเลือกโทนสีที่เหมาะสม : โทนสี จะเป็นตัวกำหนดอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกได้อย่างดีที่สุด มีอิทธิพลต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพโดยตรง ซึ่งการตกแต่งภายในห้องนอนสไตล์เกาหลี การเลือกโทนสีที่เหมาะสม ก็จะช่วยให้กำหนดการตกแต่งส่วนอื่นๆ ภายในห้องได้ง่ายขึ้น ซึ่งถ้าหากใครที่ชื่นชอบความเป็น Minimal การเลือกใช้โทนสีขาวก็จะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะความเรียบง่าย เน้นดีไซน์ที่โดดเด่น เพียงเท่านี้ก็จะให้ความเป็นเกาหลีได้แบบสุดๆ เลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี โดยใช้เฟอร์นิเจอร์โทนขาว : เฟอร์นิเจอร์ คือหัวใจสำหรับของการตกแต่งภายใน ซึ่งในปัจจุบันสามารถดีไซน์ ออกแบบ และกำหนดฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในห้องนอนสไตล์เกาหลี เพราะสามารถเห็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นสีสีนที่สดใส ก็จะช่วยเพิ่มมิติในการอยู่อาศัย มอบความสุข และบรรยากาศที่สนุกสนาน ตอบโจทย์ความเป็นสไตล์เกาหลีได้อย่างลงตัวด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี โดยการจัดระเบียบโซนเก็บของ : ห้องนอน คือสัดส่วนพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่าพื้นที่ห้องจะมีปริมาณเท่าเดิม แต่สิ่งที่เพิ่มมากขึ้นก็คือ สิ่งของต่างๆ เพราะฉะนั้นการจัดระเบียบห้องนอน โดยจัดระเบียบโซนเก็บของให้เป็นระเบียบ ดีไซน์บิ้วอินให้มีความเรียบเนียน ใช้โทนสีเทามาตัดกับบรรยากาศโดยรวม นอกจากจะจัดระเบียบภายในห้องได้แล้วยังสามารถนำมาเป็นของตกแต่งหรือทำเป็นชั้นวางได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลี เกาใจ ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ได้รับอิทธิพลมาจากการติดตามซีรีส์เกาหลี โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง มาพร้อมประสบการณ์จำนวนมาก สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ โดยคำนึงถึงคอนเซ็ปต์ พื้นที่ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ได้ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่น ภายในพื้นที่การใช้งานที่เกิดประโยชน์ เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนอนที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top