fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ต่างๆ

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ต่างๆ

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ต่างๆ

คอนโด ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถเห็นโครงการต่างๆ จำนวนมาก ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่การใช้งาน ที่ในบางครั้งสัดส่วน ตารางเมตรในการใช้งาน ไม่แพ้บ้านติดดินเลยทีเดียว อีกทั้งในปัจจุบันยังมีบริษัทตกแต่งภายในจำนวนมาก ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในคอนโด ช่วยมอบบรรยากาศใหม่ๆ ภายใต้การใช้งานที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้อย่างดี ภายใต้สไตล์ต่างๆ ตามที่ต้องการ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ต่างๆ จะเป็นทางเลือกดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เปิดให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน และอื่นๆ เกี่ยวกับงานก่อสร้างทั้งหมด ดูแลได้แบบครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ความคิดสร้างสรรค์ที่ดี ช่วยให้พื้นที่การอยู่อาศัยของคุณโดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะมาพูดถึงไอเดียตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ต่างๆ ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมในปัจจุบัน พร้อมเป็นการสร้างพื้นที่ในฝัน ช่วยให้พักผ่อนในบรรยากาศที่เหมาะสม มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ต่างๆ

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่า คอนโด คือหนึ่งในตัวเลือกหลักๆ ที่หลายคนสนใจ เนื่องจากเข้าถึงการใช้ประโยชน์ได้ง่าย แถมยังสามารถซื้อขายได้ง่ายกว่าการซื้อบ้านทั่วไป ซึ่งปัญหาเดียวที่ทุกคนจะเจอนั่นก็คือ สัดส่วนพื้นที่การใช้งาน ที่อาจจะมีปริมาณที่แคบ หรือเล็ก แต่ถ้าหากคิดในแง่ดี ก็จะทำให้สามารถตกแต่งภายในได้หลายสไตล์ อีกทั้งยังทำให้ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ต่างๆ บอกเลยว่าแต่ละสไตล์จะมอบบรรยากาศในการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป ตอบโจทย์ทุกรสนิยมได้อย่างลงตัวแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ Dark Gray Tone : มาเริ่มกันที่ Dark Gray Tone ซึ่งการตกแต่งภายในรูปแบบดังกล่าว จะเน้นพื้นที่โทนสีเทา และดำเป็นหลัก ที่สามารถสะท้อนความดูดี ความเท่ อีกทั้งยังช่วยให้ดูทันสมัย มีกลิ่นอายความหรูหรา ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ดังกล่าวจะสามารถสร้างความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นได้จากวอลเปเปอร์บริเวณหัวเตียงลวดลายกราฟิก พร้อมของตกแต่งต่างๆ ที่เน้นเป็นโทนสีทอง มีความแวววาว เพียงเท่านี้ก็จะได้บรรยากาศที่โดดเด่น ดูดี มีระดับได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ Turquoise Tone : มาต่อกันที่ Turquoise Tone ซึ่งการตกแต่งภายในรูปแบบดังกล่าวจะเป็นการตกแต่งห้องนอนเพื่อให้สะท้อนถึงความสดใส เน้นความเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกใช้ทั้งวัสดุจากธรรมชาติ หรือถ้าหากอยากสร้างความแตกต่างก็สามารถใช้วอลเปเปอร์สีเทอควอยซ์ ตัดเข้ากับมู่ลี่ ก็จะทำให้บรรยากาศโดยรวมสวยงามเหมือนอยู่ในกรอบรูป ช่วยให้คอนโดมีบรรยากาศเหมือนไปพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ Modern Luxury Style : มาต่อกันที่ Modern Luxury Style ซึ่งการตกแต่งภายในรูปแบบดังกล่าว ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบมากที่สุด เนื่องจากจะมาในบรรยากาศของความหรูหรา ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไป เพื่อสร้างพื้นที่การใช้งานที่ทันสมัย โดยจะเน้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ ราคาสูง ผสมผสานเข้ากับวอลเปเปอร์ไฮไลท์สีเบจขอบทอง ที่ช่วยยกระดับภายในห้องให้ดูหรูหรา ทันสมัย ที่ต่อให้มีเทรนด์ใหม่ๆ เข้ามา แต่การตกแต่งภายในสไตล์ดังกล่าวก็จะไม่ตกเทรนด์ สวยงามได้ยาวนานอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ Loft Style : มาต่อกันที่ Loft Style ซึ่งการตกแต่งภายในรูปแบบดังกล่าว ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งถูกยกให้เป็นเทรนด์ยอดนิยมในปี 2023 ซึ่งจะเป็นการตกแต่งที่มีความดิบๆ ดาร์กๆ สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดเป็นงานศิลปะได้อย่างลงตัว ซึ่งถ้าหากคุมโทนทั้งหมดให้ออกมามีสีดำ สีเทา ก็จะทำให้ความรู้สึกสงบ ลึกลับ น่าค้นหา ถือเป็นที่นิยมมากกับการตกแต่งห้องให้กับวัยรุ่นในยุคนี้
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ Oriental Style : มาต่อกันที่ Oriental Style ซึ่งการตกแต่งภายในรูปแบบดังกล่าว จะทำให้บรรยากาศโดยรวมออกมาในกลิ่นอายสไตล์รีสอร์ท ซึ่งได้มีการตกแต่งในโทนสีแดงให้ดูเด่น พร้อมเติมความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้ สามารถสร้างความโดดเด่นภายในพื้นที่ได้ด้วยการใช้ผ้าม่านที่มีโทนสีสว่างอย่างสีเทาเงิน ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในห้องดูสว่าง และไม่รู้สึกอึดอัด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียตกแต่งห้องนอนคอนโดสไตล์ต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งภายในหลัก หรือจะนำเอาองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้เกิดดีไซน์ใหม่ๆ ก็สามารถทำได้ทั้งหมด โดยที่ 168 To Be Design สามารถดูแลตั้งแต่ต้น จนจบ พร้อมส่งมอบผลงานที่ดีที่สุด ใช้งานพื้นที่คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top