fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียดีๆ ช่วยให้ได้ห้องนั่งเล่นในแบบฉบับ Luxury Style

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียดีๆ ช่วยให้ได้ห้องนั่งเล่นในแบบฉบับ Luxury Style

บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียดีๆ ช่วยให้ได้ห้องนั่งเล่นในแบบฉบับ Luxury Style

การตกแต่งภายใน คือการตกแต่งเพื่อมอบบรรยากาศในการอยู่อาศัยที่ดี รวมไปถึงคำนึงถึงการจัดวางพื้นที่ให้เป็นระเบียบ อยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสม อีกทั้งการตกแต่งภายในที่ดี ยังช่วยมอบความสะดวกสบายแก่การอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในรูปแบบต่างๆ นำเสนอไอเดียดีๆ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่งในปัจจุบันมีสไตล์ตกแต่งภายในให้นำมาใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่ละสไตล์ก็จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป วันนี้จะมาพูดถึง ไอเดียดีๆ ช่วยให้ได้ห้องนั่งเล่นในแบบฉบับ Luxury Style รับรองได้เลยว่าจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ให้สูงขึ้นได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มาพร้อมการบริการครบวงจร ช่วยดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ วางแผนงาน จัดการงบประมาณ รวมไปถึงการตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบ ส่งผลให้เราได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าระดับ Luxury เป็นอย่างมาก เพราะการใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ส่งผลให้สามารถส่งมอบบ้านที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่า ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียดีๆ ช่วยให้ได้ห้องนั่งเล่นในแบบฉบับ Luxury Style

สำหรับใครชื่นชอบความหรูหรา มีระดับ สะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดี วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียดีๆ ช่วยให้ได้ห้องนั่งเล่นในแบบฉบับ Luxury Style ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสามารถผสมผสานเข้ากับรูปแบบการจัดวาง วัสดุ และการตกแต่งอื่นๆ ได้ทั้งหมด ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design จะได้รับการดูแลจากทีมดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์ ที่จะนำเอาคอนเซ็ปต์ สภาพแวดล้อม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย มาผสมผสานเพื่อนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ไว้ใช้เป็นตัวเลือกดีๆ อย่างเช่นไอเดียต่างๆ ที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้

 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น Luxury Style โดยใช้โทนสีขาวครีม : โทนสี จะเป็นตัวกำหนดรูปแบบของการตกแต่งภายในทั้งหมดได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในที่เน้นความปลอดโปร่ง ที่มาพร้อมความอบอุ่น โทนสีขาวครีม จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน อีกทั้งโทนสีดังกล่าวเมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้โทนสีน้ำตาล สีทอง ซึ่งเป็นโทนสีหลักของ Luxury Style ก็จะมีความลงตัว ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูเบา สบายตา เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น Luxury Style โดยใช้ชุดเฟอร์นิเจอร์สีเขียวพาสเทล : การตกแต่งภายใน โดยการสร้างความโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ ถือว่าเป็นไอเดียดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์มักจะนำมาสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น Luxury Style ที่การเลือกใช้บางส่วนในโทนสีเขียวพาสเทลที่ให้ทั้งความหวาน และเข้ากับการตกแต่งภายในห้องโทนสีขาวครีมได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการตัดเข้ากับชุดตกแต่งที่ใช้วัสดุสีทอง ก็จะสะท้อนความหรูหรา ที่โดดเด่น ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น Luxury Style โดยมอบความเคร่งครึม ที่แอบแฝงความหรูหรา : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งภายในที่เน้นความหรูหรา เชื่อได้ว่าความคนอาจจะนึกไม่ถึงว่า การตกแต่งภายในที่เน้นความเคร่งครึม จะสะท้อนถึงความหรูหราได้ชัดเจน ซึ่งจริงๆ แล้วโทนสีหลักจะเน้นเป็นสีเทา สีน้ำเงิน โทนสีเหล่านี้มีสรรพคุณที่สะท้อนถึงความหรูหราภายในตัว เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ รวมไปถึงคุมโทนการตกแต่งภายในด้วยวัสดุรูปแบบต่างๆ ก็จะมอบสไตล์ที่โดดเด่น สะท้อนถึงความเป็น Luxury Style ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น Luxury Style โดยการเพิ่มเสน่ห์ด้วยรูปภาพ : การตกแต่งภายในที่เน้นความหรูหรา นอกจากจะเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ยังเป็นการยกระดับรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มเสน่ห์ความหรูหราด้วยรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปะ รูปภาพธรรมชาติ จัดวางใจตำแหน่งที่เหมาะสม ขนาดที่เหมาะสม ก็จะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับพื้นที่ได้อย่างดี อีกทั้งงานศิลปะในช่วงเวลาต่างๆ จะสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจนอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น Luxury Style โดยเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีทอง : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งภายในที่เน้นความหรูหรา ในแบบฉบับ Luxury Style แน่นอนว่าโทนสีหลักก็คือ สีทอง ที่จะช่วยมอบความโดดเด่น ความสะดุดตา ที่ให้ความหรูหราได้แบบจัดเต็ม เพียงแค่นำมาจับคู่สีต่างๆ ภายในองค์ประกอบทั้งหมดของห้องนั่งเล่น ไม่ว่าจะเป็นจับคู่มากับโทนสีขาว ดำของผนังและเฟอร์นิเจอร์ สิ่งนี้ก็จะช่วยทำให้โทนสีทองนั้นมีความดูดี โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับไอเดียดีๆ ช่วยให้ได้ห้องนั่งเล่นในแบบฉบับ Luxury Style ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชื่นชอบการตกแต่งรูปแบบใด แต่ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งภายในที่มอบบรรยากาศที่หรูหรา ดูดี มีระดับ ก็ต่างมอบความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top