fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย

บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย

บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย

บ้านที่ดีที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด และตรงกับจินตนามากที่สุด คือบ้านที่ทุกคนใฝ่ฝัน แต่การที่จะทำให้บ้านออกมาสมบูรณ์แบบ และตรงกับอุดมคติมากที่สุดก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีรายละเอียดมากมายที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งจุดนี้คือจุดเริ่มต้นของบริษัทตกแต่งภายใน ที่จะเข้ามาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ ตกแต่งภายในให้บ้านออกมาเป็นบ้านในฝัน และตรงกับความต้องการมากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัท ตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย เราคือผู้ให้บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ที่ไม่ได้จะดูแลคุณแค่ในช่วงเวลาดำเนินการเพียงเท่านั้น เพราะหลังจากส่งมอบการตกแต่งภายใน จะมีเจ้าหน้าที่คอยติดตามอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าสัมผัสถึงการอยู่อาศัยที่ปลอดภัย และตรงกับความต้องการได้มากที่สุด ทุกดีไซน์การตกแต่งภายในจะถูกนำเสนอไอเดียความคิดสร้างสรรค์จากนักออกแบบมืออาชีพ สามารถนำเสนอรูปแบบ ดีไซน์ และสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร รับประกันการทำงานอย่างมืออาชีพ สามารถติดตามใช้บริการออกแบบ และตกแต่งภายในได้แบบครบวงจร พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดให้กับคนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน หรือรีโนเวทบ้านได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย

168 To Be Design เราคือบริษัทที่นำเสนอการตกแต่งภายในอย่างมืออาชีพ มีขั้นตอนการทำงานอย่างเป็นระบบ โดยทุกขั้นตอนจำดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ที่ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่งภายในรูปแบบไหน 168 To Be Design ก็สามารถนำเสนอได้ตรงกับความต้องการ ความชื่นชอบ และตรงกับภาพที่คิดไว้ได้ทั้งหมด เนื่องจาก 168 To Be Design เราเปิดให้บริการเกี่ยวกับการตกแต่งภายในที่ครบวงจร ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการว่าอยากให้ตกแต่งภายในส่วนไหนออกมาในลักษณะใด 168 To Be Design ก็จะทำการนำเสนอไอเดียในการตกแต่งภายในโดยนำเอาความต้องการของผู้อยู่อาศัยเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ส่งผลให้ทุกการตกแต่งภายในจะออกมาตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ติดตามการทำงานได้อย่างใกล้ชิด เข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบ และตกแต่งภายในได้ทั้งหมด สิ่งนี้คือมาตรฐานในการทำงานจนทำให้ 168 To Be Design กลายมาเป็นบริษัท ตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย ยิ่งไปกว่านั้นเรายังสามารถกำหนดงบประมาณในการตกแต่งภายในตามที่ลูกค้ากำหนดได้อย่างชัดเจน

ไอเดียตกแต่งภายใน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย

168 To Be Design เราพร้อมนำเสนอ และถ่ายทอดไอเดียใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมของที่อยู่อาศัยในแต่ละแห่ง เพราะจะเห็นได้ว่าผลงานที่ผ่านมาของ 168 To Be Design มักจะนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในโดยการเลือกใช้สภาพแวดล้อมโดยรวมเข้ามาเป็นส่วนประกอบ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความต้องการของคุณไว้ 100% และด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้เราสามารถเข้าใจได้ว่าบ้าน หรือที่อยู่อาศัยในแต่ละประเภท มีความเหมาะสมในการตกแต่งภายในด้วยรูปแบบไหน จึงทำให้เรามักจะนำเสนอไอเดียดีๆ ในการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด เช่นเดียวกับวันนี้ ที่จะมาแนะนำไอเดียตกแต่งภายใน 168 To Be Design บริษัท ตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย กับรูปแบบการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป

  • ไอเดียตกแต่งภายในบ้านเดี่ยวโดย 168 To Be Design : บ้านเดี่ยว ถือว่าเป็นรูปแบบการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีขนาดพื้นที่ที่เหมาะ ซึ่ง 168 To Be Design จะเข้าไปช่วยจัดสัดส่วนการใช้งานในแต่ละพื้นที่ให้ออกมามีสัดส่วน มีระเบียบ ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถกำหนดพื้นที่การใช้งานได้ตรงกับกิจกรรมที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการบรรยากาศที่หรูหรา บรรยากาศที่เรียบง่าย หรือการใช้งานที่ทันสมัย 168 To Be Design ก็สามารถกำหนดการตกแต่งภายในทั้งหมดได้แบบครบวงจร
  • ไอเดียตกแต่งภายในคอนโดโดย 168 To Be Design : คอนโด ถือว่าเป็นที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่อยู่ในเมืองใหญ่ เนื่องจากหลายๆ คนเลือกที่จะซื้อความสะดวกสบาย แต่สิ่งที่แลกมาก็คือปัญหาเรื่องของพื้นที่การใช้งานที่จำกัด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย นอกจากจะจัดระเบียบพื้นที่การใช้งานที่คุ้มค่าแล้ว ยังสร้างประโยชน์จากการใช้งานจริง ที่สามารถใช้งานได้ทุกวันอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
  • ไอเดียตกแต่งภายในออฟฟิศโดย 168 To Be Design ออฟฟิศ ถือว่าเป็นบ้านหลังที่สองของใครหลายๆ คน แน่นอนว่าคุณจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในออฟฟิศ ที่บางครั้งใช้เวลานานกว่าบ้านพักอาศัยเสียอีก ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการตกแต่งภายในโดยยึดหลักการใช้งานในแต่ละตำแหน่ง ในแต่ละหน้าที่ของส่วนต่างๆ ภายในออฟฟิศ โดยเฉพาะออฟฟิศสมัยใหม่ ที่มักจะเน้นโซนกิจกรรม แน่นอนว่า 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจความต้องการของพนักงานทุกคนโดยตรง

ไม่ว่าใครก็อยากได้ที่อยู่อาศัยที่ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมากที่สุดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัท ตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ที่นี่เรารับประกันทุกงานตกแต่งภายในว่าจะสวยงาม โดดเด่น และคงทน เกิดความลงตัวในการใช้ชีวิตในแต่ละวันมากที่สุดอย่างแน่นอน

ปรึกษาตกแต่งภายในตามสไตล์ที่ต้องการกับ 168 To Be Design บริษัท ตกแต่งภายใน ผู้นำอันดับ 1 ทุกการอยู่อาศัย

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top