fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำด้านการออกแบบที่ทันสมัย

บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำด้านการออกแบบที่ทันสมัย

บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำด้านการออกแบบที่ทันสมัย

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่อาศัยภายในบ้านที่สวยงาม ทันสมัย มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ น่าสนใจกันทั้งนั้น เพราะสิ่งเหล่านี้คือการยกระดับความโดดเด่นของบ้าน อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถตกแต่งภายในได้ด้วยวิธีต่างๆ ที่หลากหลาย มีสไตล์ต่างๆ ให้สามารถนำมาผสมผสานเป็นแนวทางดีๆ หรือสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสะท้อนตัวตน และความชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ หนึ่งในนั้นก็คือ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอ้น ที่ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งสมัยใหม่ ได้รับความนิยม อีกทั้งยังเป็นการยกระดับพื้นที่ได้อย่างชัดเจน สิ่งสำคัญก็คือการมองหาบริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำด้านการออกแบบที่ทันสมัย ยิ่งประสบการณ์สูง มีบริการครบวงจร ก็จะยิ่งตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน บิ้วอิน อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน บิ้วอิน หรือก็คือบริษัทที่มีบริการครบวงจร สามารถดูแลได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ซึ่งไม่ได้มีดีเพียงแค่ปริมาณ หรือการบริการจำนวนมาก แต่ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และประสิทธิภาพ เพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นขอบเขตในการทำงานในลักษณะไหน ก็จะมีทีมงานคุณภาพ มืออาชีพ ประสบการณ์สูง คอยดูแล และจัดการโดยตรงเสมอ เป็นการผลักดันแนวทางดีๆ แนวทางใหม่ๆ ที่จะอยู่ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่า ยกตัวอย่างง่ายๆ อย่าง เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน บิ้วอิน อันดับ 1 ประเทศไทย ลงทุนสร้างโรงงานผลิตขนาดใหญ่ มาตรฐานสากล สะท้อนถึงความใส่ใจ ความทุ่มเทในการทำงานได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับงานบิ้วอินสไตล์ต่างๆ เทรนด์มาแรงปี 2024

เมื่อความสวยงามของบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ สามารถกำหนดได้จากสไตล์ที่เลือกนำมาใช้ตกแต่งภายใน จึงทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นแบบบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น และดูมีความน่าสนใจให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีบริษัทตกแต่งภายในที่มีความเชี่ยวชาญ เป็นกลุ่มผู้นำด้านการออกแบบที่ทันสมัย ให้เลือกใช้บริการเพิ่มมากขึ้น เข้าถึงการใช้บริการได้ง่าย สามารถจำกัดงบประมาณให้มีความเหมาะสม หนึ่งในนั้นก็คือ งานบิ้วอิน ที่จะสามารถยกระดับคุณภาพ มาตรฐาน และความน่าสนใจให้กับพื้นที่ได้อย่างดี โดยที่เทคนิคการติดตั้งจากทีมช่างมากประสบการณ์ จะเป็นตัวกำหนดคุณค่าของผลงานได้โดยตรง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับงานบิ้วอินสไตล์ต่างๆ เทรนด์มาแรงปี 2024 จะนำมาใช้เป็นแนวทางหลักโดยตรง หรือผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์หลักที่วางเอาไว้ ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับงานบิ้วอินสไตล์ Scandinavian : มาเริ่มกันที่งานบิ้วอินสไตล์ Scandinavian ซึ่งจะเป็นการตกแต่งบ้านสะท้อนสไตล์ความเป็นยุโรปเหนือ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเน้นโทนสีธรรมชาติ เรียบง่าย แต่ดูดี มีการผสมผสานความเป็น Modern เพราะความเรียบง่ายจะทำให้บ้านดูดี มีความทันสมัย แต่ความแตกต่างที่ทำให้สไตล์ Scandinavian โดดเด่นเพิ่มมากขึ้นก็คือ ความย้อนยุค ส่งผลให้สไตล์ดังกล่าวจะมอบความสวยงามได้อย่างยั่งยืน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับงานบิ้วอินสไตล์ Modern : มาต่อกันที่งานบิ้วอินสไตล์ Modern ถือว่าเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นำเสนอด้วยความเรียบง่าย มีความดูดีเฉพาะตัว ทำให้สามารถอยู่อาศัย ใช้งาน หรือมองได้แบบไม่มีเบื่อ โดยที่หลักๆ แล้วจะเน้นโทนสีเรียบง่าย ดีไซน์ไม่ซับซ้อน แต่ยกระดับด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย และวัสดุคุณภาพ สามารถเพิ่มความเรียบหรูด้วยการตกแต่งด้วยไฟ แต่ก็ไม่ควรจะมีความสว่างจ้าจนเกินไป เพื่อคงความอบอุ่น และเรียบหรูภายในพื้นที่นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับงานบิ้วอินสไตล์ Rustic : มาต่อกันที่งานบิ้นอินสไตล์ Rustic จะมีความโดดเด่นโดยการเผยให้เห็นถึงผิวเนื้อแท้ของวัสดุที่นำมาใช้ โดยที่หลักๆ แล้วจะเน้นวัสดุไม้แท้แทบทั้งหมด ซึ่งจะมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนความดูดี โดดเด่น อีกทั้งยังมอบความหรูหราได้อย่างลงตัว มีร่องรอยความเก่า เหมือนถูกปล่อยไปตามกาลเวลา ซึ่งความจริงแล้วร่องรอยต่างๆ ถูกสร้าง และกำหนดขึ้นมาเองด้วยฝีมือของช่าง ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้มีความน่าหลงใหล
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับงานบิ้วอินสไตล์ Retro : มาถึงกันที่งานบิ้วอินสไตล์ Retro จะเป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่นเฉพาะตัว หลักๆ แล้วเป็นการนำเสนอการสร้างความสนุก เพิ่มความมีชีวิตชีวา เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจะมีการำเสนอผ่านดีไซน์ สีสันที่สดใส มาในรูปทรง หรือรูปแบบที่คงความเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาเฟอร์นิเจอร์เก่าในอดีต มาบิ้วอิน แก้ไขใหม่ หรือจะเป็นการสร้างใหม่ทั้งหมด โดยคำนึงถึงแบบเดิม ก็จะมีส่วนช่วยทำให้ได้บรรยากาศที่ย้อนไปในช่วงที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับงานบิ้วอินสไตล์ต่างๆ เทรนด์มาแรงปี 2024 ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีเทรนด์ต่างๆ สไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ให้ได้ติดตามอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือต้องการข้อมูลสไตล์ต่างๆ เพิ่มเติม สามารถติดตามสอบถามเข้ามาที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน บิ้วอิน อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ทุกวัน นอกจากจะนำเสนอข้อมูลดีๆ มีประโยชน์ต่อการตัดสินใจ ยังสามารถออกเอกสาร BOQ หรือรายละเอียดค่าใช้จ่ายทั้งหมด นำไปใช้พิจารณา หรือเปรียบเทียบได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน บิ้วอิน อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top