fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน มืออาชีพ การันตีด้วยผลงานมากกว่า 1,000 ผลงานให้ติดตาม

บริษัทตกแต่งภายใน มืออาชีพ การันตีด้วยผลงานมากกว่า 1,000 ผลงานให้ติดตาม

บริษัทตกแต่งภายใน มืออาชีพ การันตีด้วยผลงานมากกว่า 1,000 ผลงานให้ติดตาม

การออกแบบตกแต่งภายใน มีลักษณะงานที่นอกจากจะต้องคำนึงถึงการอำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน ประโยชน์จากการใช้สอย ระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และคำนึงถึงความปลอดภัยมากที่สุดแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยหลักเลยนั่นก็คือการคำนึงถึงเรื่องของราคาค่าใช่จ่าย เพราะถ้าหากไม่มีการกำหนดที่ชัดเจน หรือจัดระบบการจ่ายเงินไม่ดี ก็อาจจะทำให้ผู้ว่าจ้างเกิดความเสี่ยงต่างๆ ที่จะตามมาได้ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการกับบริษัทตกแต่งภายในที่มีความเป็นมืออาชีพ นำเสนอการทำงานอย่างมีระบบ นำเสนอแบบแผนการทำงานในขั้นตอนต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา ตรวจสอบได้ทั้งหมด จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะการออกแบบตกแต่งภายในในแต่ละพื้นจะมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากได้รับการบริการจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพ และยิ่งมีแบบการทำงานที่ให้ติดตามจำนวนมาก ก็จะยิ่งสร้างความมั่นใจ และความเชื่อมั่นให้กับผู้ว่าจ้างได้ ยิ่งไปกว่านั้นการที่บริษัทตกแต่งภายในมีผลงานให้ติดตามมากกว่า 1,000 ผลงาน ก็เป็นจะทำให้สามารถดูแบบการทำงาน รวมไปถึงสไตล์การตกแต่งภายใน ว่าเหมาะสม และตรงกับความต้องการหรือไม่ แน่นอนว่าถ้าหากได้รับการออกแบบตกแต่งภายในโดยมืออาชีพ ที่นอกจากจะสามารถตกแต่งภายในได้ตรงกับแบบที่ต้องการ ยังสามารถผสมผสานคำแนะนำที่ดี ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มืออาชีพ การันตีด้วยผลงานมากกว่า 1,000 ผลงานให้ติดตาม

งานออกแบบตกแต่งภายใน คืองานศิลปะในการออกแบบตกแต่งภายในอาคาร หรืองานสถาปัตยกรรมให้มีความสวยงาม ที่จะมีต้องสามารถควบคู่ไปกับประโยชน์ในการใช้สอยพื้นที่ต่างๆ กับการจัดวางรูปแบบการตกแต่งภายใน เช่น ตกแต่งภายใน จัดผังห้อง และตกแต่งห้องให้ดูสวยงาม มีบรรยากาศเหมาะสมกับชีวิตประจำวันของผู้พักอาศัย หรือผู้เข้าใช้บริการภายในอาคารสถานที่แห่งนั้น โดยส่วนใหญ่การออกแบบตกแต่งภายใน อาจเป็นงานที่นักออกแบบ หรือมัณฑนากรคิดสร้างสรรค์งานขึ้นมาใหม่ทั้งหมด หรือดัดแปลงปรับปรุงสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มืออาชีพ การันตีด้วยผลงานมากกว่า 1,000 ผลงานให้ติดตาม เพราะฉะนั้นสามารถการันตีได้เป็นอย่างดีว่าจะสามารถรังสรรค์พื้นที่ต่างๆ ได้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด หรือจะเป็นการพิจารณาการตกแต่งภายในตามรูปแบบ หรือวัสดุที่ผู้ว่าจ้างต้องการ เพราะอย่างที่บอกว่าการตกแต่งภายในไม่มีอะไรตายตัว สามารถใส่จินตนาการ และผสมผสานความคิดผ่านสไตล์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ และการที่ 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก จึงทำให้ผู้ว่าจ้างสามารถนำผลงานเหล่านั้นมาเป็นแบบตั้งตนในการตกกแต่งภายในตามสไตล์ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่

168 To Be Design กับผลงานตกแต่งภายในยอดนิยม จากผลงานทั้งหมด

แต่ละคนก็จะมีความชื่อชอบ และไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน แน่นอนว่าส่งผลโดยตรงต่อการตกแต่งภายใน เพราะนอกจากความสวยงาม และความโดดเด่นแล้ว สิ่งที่จะได้รับก็คือความสะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่ง 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทตกแต่งภายในขนาดใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก โดยที่ในปัจจุบันมีผลงานต่างๆ ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดให้ติดตามจำนวนมาก โดยเฉพาะผลงานตกแต่งภายในยอดนิยมดังต่อไปนี้

 • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในสไตล์ลอฟท์ : สไตล์ลอฟท์ จะเป็นการตกแต่งที่มีการผสมผสานเพื่อให้เกิดความโดดเด่น และความลงตัวของตัวอาคาร บ้าน หรือที่อยู่อาศัย
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล : สไตล์มินิมอล จะเป็นการตกแต่งภายในที่เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย ใช้งานเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน และคุณภาพในการใช้งาน
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในสไตล์เซน : สไตล์เซน จะเป็นการตกแต่งภายในโดยเน้นธรรมชาติ สวยงาม และเรียบง่าย มีพื้นที่โปร่งโล่ง แถมยังสามารถตกแต่งเพื่อให้เกิดความกลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในสไตล์ทรอปิคอล : สไตล์ทรอปิคอล จะเป็นการตกแต่งภายในที่เน้นการใช้งานวัสดุประเภทไม้ นำมาประยุกต์เข้ากับการตกแต่งของส่วนต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อให้เกิดความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ : สไตล์วินเทจ จะเป็นการสร้างบรรยากาศภายในที่พักอาศัยให้มีกลิ่นอายย้อนยุค นำแฟชั่นในแต่ละยุค แต่ละสมัยมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความสวยงาม โดดเด่น และลงตัว ที่สอดแทรกการใช้งานด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งภายในโมเดิร์น : สไตล์โมเดิร์น จะเป็นการตกแต่งที่เน้นความสวยงาม หรูหรา มีความเรียบง่าย แต่สอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อประโยชน์ทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน และพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่า

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผลงานตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design เพียงเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้ว 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ ทุกรูปแบบ โดยที่มัณฑนากรจะมีความเชี่ยวชาญ และสามารถออกแบบตกแต่งภายในทั้งหมดได้ตรงกับจินตนาการที่ผู้ว่าจ้างถ่ายทอดออกมา เพราะฉะนั้นทุกผลงานสวย โดดเด่น ทันสมัย และลงตัว ที่จะช่วยเพิ่มมูลล่าให้กับพื้นที่ได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย

สนใจดูแบบ และผลงานทั้งหมดของ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top