fbpx

บริษัทตกแต่งภายใน แนะนำ 168 To Be Design ผลงานมากกว่า 100 โครงการ

บริษัทตกแต่งภายใน แนะนำ 168 To Be Design ผลงานมากกว่า 100 โครงการ

บริษัทตกแต่งภายใน แนะนำ 168 To Be Design ผลงานมากกว่า 100 โครงการ

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญ ที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดนั่นก็คือ การตกแต่งภายใน ซึ่งถือว่าเป็นหัวใจสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือที่พักรูปแบบไหน ก็สามารถออกแบบตกแต่งภายในเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว เพราะแต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในที่ดี ตกแต่งภายในโดยมืออาชีพ จะช่วยให้ทุกพื้นที่เกิดความลงตัว และตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ บริษัทตกแต่งภายใน แนะนำ 168 To Be Design ผลงานมากกว่า 100 โครงการ รับประกันคุณภาพ และมาตรฐาน ให้ความสำคัญทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการพื้นที่ ใช้งานพื้นที่ที่เหมาะสม ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม หรือจะเป็นความสวยความงาม สร้างความโดดเด่น ผ่านแรงบันดาลใจที่ลงตัว รวมไปถึงการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ช่วยให้ทุกวันสัมผัสถึงความปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมจะสร้างความแปลกใหม่ ที่สุดแสนประทับใจ ผ่านประสบการณ์ที่ยาวนาน จะช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ การันตีด้วยผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วประเทศ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง กับความไว้วางใจทั่วประเทศ

168 To Be Design คือบริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการสร้างบ้านครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ต่อเติม ติดตั้ง บิ้วอิน รวมไปถึงงานระบบทั้งหมด เพื่อช่วยให้การอยู่อาศัยมีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน สามารถนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ จะช่วยให้ทุกพื้นที่มีความโดดเด่น มอบอัตลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก ได้รับความไว้วางใจทั้งจากภาครัฐ และเอกชน ส่งผลให้มีผลงานมากกว่า 100 โครงการทั่วประเทศ ทุกผลงานที่ได้รับมอบหมายจะคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐาน สร้างสรรค์โดยทีมงานมืออาชีพ ควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สามารถตกแต่งภายในได้ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการมากที่สุด พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียด สามารถเนรมิตคอนเซ็ปต์ภายใต้จินตนาการของผู้อยู่อาศัย ให้ออกมาลงตัว และสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง กับความไว้วางใจจนมีผลงานให้ติดตามมากกว่า 100 โครงการ

การตกแต่งภายในที่ดี ส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิต เพราะสิ่งที่จะได้รับถ้าหากเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ไม่เพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับการใช้งานพื้นที่ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ มีผลงานให้ติดตามมากกว่า 100 โครงการ สามารถดูแลได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบบ้านที่ดีที่สุด ภายใต้การทำงานด้วยคุณภาพ และมาตรฐานดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design เข้าใจทุกการอยู่อาศัย พร้อมตอบโจทย์ทุกจินตนาการ : เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ตรงจากโครงการใหญ่ๆ ทั่วประเทศ ทำให้มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจทุกการอยู่อาศัย ไม่ว่าลูกค้าต้องการสไตล์ไหน หรือพื้นที่อยู่ในข้อจำกัดใด ก็สามารถตกแต่งภายในให้ออกมาลงตัวได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับความสวยงาม ที่มาพร้อมการใช้งาน : ความสวยงามที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ขึ้น ซึ่ง 168 To Be Design จะผสมผสานรูปแบบการตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย พร้อมจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม นำเอาหลักการพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยมาเป็นที่ตั้ง พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ
  • 168 To Be Design ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง : งานตกแต่งภายใน จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความรู้ความสามารถ ยิ่งมีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ทั้งงานออกแบบ งานตกแต่งภายใน งานบิ้วอิน งานระบบ และทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้าน มีขั้นตอนการทำงานอย่างชัดเจน ประชุมงาน และแบ่งหน้าที่การทำงานอย่างเป็นระบบ
  • 168 To Be Design พร้อมถ่ายทอดแนวคิดที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยโดยตรง : ทุกงานตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design จะคำนึงถึงความต้องการลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ที่ต้องการ รูปแบบที่ต้องการ อยากกำหนดพื้นที่ไหนใช้งานอย่างไร รวมไปถึงฟังก์ชันต่างๆ จะนำเอาความต้องการของลูกค้ามาผสมผสานเพื่อให้เกิดการใช้งานที่เป็นประโยชน์มากที่สุด

เพราะที่ 168 To Be Design เราเปิดให้บริการครบวงจร กำหนดการทำงานทั้งหมดโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน หรือการทำกิจกรรมภายในแต่วัน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design เปิดให้คำปรึกษาฟรี พร้อมนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่ดีที่สุด จะช่วยให้บ้านมีความสวยงาม มีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สร้างอัตลักษณ์เฉพาะตัว แสดงออกถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

สนใจดูงานตกแต่งภายในทั้งหมดของ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top