fbpx

บริษัทที่รับตกแต่งภายในครบวงจรระดับ High end ชั้นนำของประเทศไทย

บริษัทที่รับตกแต่งภายในครบวงจรระดับ High end ชั้นนำของประเทศไทย

บริษัทที่รับตกแต่งภายในครบวงจรระดับ High end ชั้นนำของประเทศไทย

วันนี้เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบริษัท 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในแบบครบวงจร ที่ถือว่าเราเป็นบริษัทที่คลุคลีอยู่ภายในวงการอินทีเรียมานานนับ 10 ปี โดยที่บุคคลกรต่างๆ ทุกภาคส่วนล้วนมีประสบการณ์โดยตรงจากการให้บริการกับลูกค้ามามากมาย ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นหนึ่งในบริษัทตกแต่งภายในชั้นนำของประเทศ ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจรระดับ High end ด้วยความพร้อม และประสบการณ์ในวงการตกแต่งภายในมาอย่างยาวนาน

โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ได้เก็บสะสมประสบการณ์ต่างๆ เพื่อนำเอามาพัฒนาต่อยอดเพื่อเป็นการพํมนากลุ่มระดับบน ที่เรียกได้ว่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น เราไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจึงทำให้เรามีข้อมูลต่างๆ ที่ได้เก็บสำรวจมาเพื่อเป็นการรองรับความต้องการของลูกค้าโดยตรง โดยที่จะสามารถเสนอผลงานต่างๆ ออกมาด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด รับรองได้เลยว่าถ้าหากเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design  จะทำให้บ้านของคุณออกมาสวยหรู ถูกใจผู้อยู่อาศัยอย่างแน่นอน ที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย บ้านพักต่างอากาศ หรือคอนโดมีเนียม เราก็มีความชำนาญในทุกการออกแบบที่ตรงตามมาตรฐานอย่างแน่นอน

168 To Be Design  เราให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดการออกแบบ และตกกแต่งภายในต่างๆ อย่างครบถ้วน เพราะเราเข้าใจดีว่าห้องแต่ละห้องภายในบ้านนั้น จะมีหลักการ และเทคนิคในการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งพื้นที่แต่ละที่ก็จะมีหน้าที่ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก หรือห้องครัว ซึ่งเรารู้ดีว่าแต่ละห้องควรต้องออกแบบออกมาในรูปแบบไหนมากที่สุด และควรที่จะมีฟังก์ชันในการใช้งานแบบไหนมากที่สุด โดยที่ทุกการออกแบบจำเป็นต้องใช้เทคนิค และความรู้ รวมไปถึงประสบการณ์เฉพาะตัว ซึ่งช่างที่ 168 To Be Design ทุกคนล้วนเป็นช่วงฝีมือดี มีประสบการณ์โดยตรง เพราะฉะนั้น ด้านการออกแบบ และตกแต่งต่างๆ จะสามารถออกได้มาได้สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่ามา 168 To Be Design เราได้มีการพัฒนาการทำงานมาอย่างหนัก และได้พัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเทรนด์ในการตกแต่งยอดนิยม ที่จะทำแบบไหนให้ออกมาสวยงาน และหรูหรา ตรงต่อความต้องการมากที่สุด การเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์ หรือเทคโนโลยีต่างๆ ภายในบ้านให้ทันสมัยมากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design เราได้เตรียมความพร้อมในด้านกลยุทธ์ต่างๆ เอาไว้รองรับความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน เพราะเรามีความเข้าใจ กับไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ต้องตามความต้องการของลูกค้าในระดับ High end เป็นอย่างดี ด้วยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้คลุกคลี และได้เก็บประสบการณ์ต่างๆ มามากมาย จึงทำให้การทำงานทุกครั้งจะได้รับถึงคุณภาพที่ตรงตามมาตรฐานในระดับสูง โดยเฉพาะในเรื่องของงานดีไซน์การตกแต่ง ที่จะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความโอ่อ่า หรูหรา ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนบ้านของท่านได้อย่างแน่นอน

และถ้าหากจะพูดถึงเรื่องของงานดีไซน์ที่ 168 To Be Design ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากนั่นก็คือ 168 To Be Design จะมุ่งเน้นไปที่งานสำเสนอผมงานต่างๆ แบบเฉพาะราย ที่จะได้ลงรายะเอียดต่างๆ เจาะลึกไปถึงความต้องการได้มากที่สุด โดยที่จะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์จากงานศิลปะ ซึ่งจะออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้ตรงกับรสนิยม และเทรรนด์ความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในที่จะให้ออกมาในรูปแบบของ Modern Luxury , Modern Classic , Modern และรวมไปถึงสไตล์อื่นๆ 168 To Be Design ก็มีความชำนาญทั้งหมด เพื่อที่จะให้ผลงานที่ทำงานออกสะท้อนความต้องการให้ตรงกับคำว่า สมบูรณ์แบบ มากที่สุด

โดยที่ทุกขั้นตอนจะลงมือทำด้วยทีมงานสถาปนิก มัณฑนาการรุ่นใหม่ ที่มีแนวคิดของเรื่องการตกแต่งภายในอย่างหรูหรา ที่จะสะท้องถึงความ Luxury มากที่สุด โดยที่จะจัดหาวัสดุ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะนำเอามาใช้งานในระดับที่มีคุณภาพมากที่สุด มีการผลิต และติดตั้งโดยช่างมืออาชีพเสม โดยที่ 168 To Be Design พร้อมให้บริการตกแต่งภายในอย่างครบวงจร เพราะเราคือ บริษัทที่รับตกแต่งภายในครบวงจรระดับ High end ชั้นนำของประเทศไทย ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ที่หนูหราของที่พักอาศัยได้อย่างแท้จริง

สำหรับลูกค้าที่สนใจที่จะเข้ามาใช้บริการกับทาง 168 To Be Design หรือสนใจที่จะขอเข้ารับคำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่ง ต่อเติม หรือเรื่องใดๆ ก็ตามที่เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน หรือจะเป็นการติดต่อข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่ช่องทางอื่นๆ ก็จะทำให้ได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ และรวมไปถึงผลงานที่ผ่านมาทั้งหมดของ 168 To Be Design ได้ที่
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)
Line Add : @168tobedesign
IG : 168_to_be_design
Twitter : 168tobedesign

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

 

Scroll to Top