fbpx

บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ Modern เน้นขาวดำ

บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ Modern เน้นขาวดำ

บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ Modern เน้นขาวดำ

ในปัจจุบันมีสไตล์การตกแต่งบ้านที่หลากหลาย ให้นำมาเลือกใช้เป็นแนวทางได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งเทรนด์การตกแต่งบ้านอีกมากมาย ที่มีความน่าสนใจ ที่สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับสัดส่วนต่างๆ ในการตกแต่งต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern สไตล์ยอดนิยมในปี 2024 กับการตกแต่งบ้านโทนขาวดำ เทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 ซึ่งถ้าหากนำทั้งหมดมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ก็จะทำให้กลายเป็นพื้นที่ที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย ยกระดับความน่าสนใจได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ Modern เน้นขาวดำ เพราะเทคนิคในการตกแต่งบ้านขั้นสูง จะช่วยจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างลงตัว มีสมดุล และดูกลมกลืนได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ มาพร้อมบริการครบวงจร อัดแน่นด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ยอดนิยม นำมาผสมผสานกับเทรนด์ตกแต่งบ้านที่มาแรง ก็จะช่วยทำให้บ้านมีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี สิ่งสำคัญก็คือ ตอบโจทย์ความชื่นชอบ เพียงแค่ต้องให้อยู่ภายในมาตรฐานหลักการสถาปัตยกรรม เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ ลงตัว และสมบูรณ์แบบ มอบความสุขในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างดีที่สุด

 • Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ Modern เน้นขาวดำ

การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน หันมาเน้นในเรื่องดีเทลต่างๆ มากขึ้น เพราะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้บ้านมีความโดดเด่นได้ หนึ่งในนั้นก็คือการเลือกใช้โทนสีขาวดำ ซึ่งเป็นการตัดโทนสีแบบสุดขั้ว ในขณะเดียวกันก็มีความเข้ากันมากที่สุด อาจจะต้องอาศัยเทคนิคในการตกแต่งสักหน่อย จัดวางรายละเอียดต่างๆ ให้มีความเหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่โดดเด่น ทันสมัย และมีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ซึ่งถ้าหากให้พูดอาจะเป็นเรื่องง่ายๆ แต่การดำเนินการนั้นต้องอาศัยความชำนาญเป็นอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ Modern เน้นขาวดำ พร้อมจะเป็นผู้ช่วยที่ดี ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ ส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโทนขาวดำ โดยเลือกใช้ผนัง หรือพื้นฝั่งใดฝั่งหนึ่ง : การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นการสร้างบรรยากาศของห้อง หรือภายในบ้านให้มีสมดุล จำเป็นต้องเลือกใช้ผนัง หรือพื้นฝั่งใดฝั่งหนึ่ง โดยกำหนดโทนสีหลักเป็นโทนสีเข้ม ก่อนใช้พื้นที่ช่องว่างส่วนอื่นเข้ามาเป็นสีตัวในส่วนโทนสีขาว เพื่อให้คงคอนเซ็ปต์ของรูปแบบการตกแต่งที่วางเอาไว้ ซึ่งอัตราความหมาะสมมากที่สุดก็คือ โทนสีดำ 70% และที่เหลือเป็นโทนสีขาว อาจจะเพิ่มเติมโทนสีอื่นๆ ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่ลงตัวนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโทนขาวดำ โดยผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์สีอ่อน : แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ คือหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในที่มีความสำคัญ อีกทั้งยังสามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์ พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีขาวดำ จะสามารถดูดี และมีมิติเพิ่มมากขึ้นได้ โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีอ่อนเข้ามาตัดระดับโทนสีภายในพื้นที่ อาจจะเลือกใช้สีเบจ สีเทา หรือสีน้ำตาล ที่สะท้อนบรรยากาศที่หรูหรา ก็จะช่วยให้ได้บรรยากาศที่ลงตัว แถมยังช่วยให้ไม่ทำให้พื้นที่ดูมืดไปอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโทนขาวดำ โดยเพิ่มความโดดเด่นด้วยของตกแต่งสีสว่าง : การเพิ่มความโดดเด่น คือสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าสนใจมากขึ้น เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านโทนขาวดำ เพราะเป็นรูปแบบบ้านที่มีความเรียบง่าย ทำให้สามารถแต่งเติมสิ่งต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน หนึ่งในนั้นก็คือ การเพิ่มความโดดเด่นด้วยของตกแต่งที่มีโทนสีสว่าง จะสามารถช่วยทำให้พื้นที่ไม่ดูมืดทึบ อึดอัด และดูแข็งจนเกินไป อาจจะเล่นใช้ กรอบรูป ที่มีลวดลายที่น่าสนใจ หรือโคมไฟ ที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ก็จะช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโทนขาวดำ โดยเติมมิติภายในพื้นที่ด้วยแสงจากโคมไฟ : การสร้างบรรยากาศที่ดี บรรยากาศที่มีชีวิตชีวา จะช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น โดยเฉพาะบ้านที่ตกแต่งด้วยโทนขาวดำ ที่ในบางครั้งอาจจะทำให้มีความเรียบง่ายจนเกินไป ซึ่งการเติมมิติภายในพื้นที่ด้วยแสงจากโคมไฟ กำหนดโทนสีที่เหมาะสมกับการใช้งาน ก็จะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านดูดี มีมิติ มอบความน่าหลงใหล จนนำไปสู่บรรยากาศแห่งความผ่อนคลายได้ด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านสไตล์ Modern เน้นขาวดำ เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าการแต่งบ้านสไตล์ Modern เป็นสไตล์ยอดนิยม ส่วนโทนขาวดำก็เป็นเทรนด์การตกแต่งบ้านที่มาแรง ซึ่งถ้าหากนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ก็จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าสนใจ ยกระดับความโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top