fbpx

บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านโดยการจับคู่สี

บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านโดยการจับคู่สี

บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านโดยการจับคู่สี

บ้านแต่ละหลัง จะสมบูรณ์แบบได้ ส่วนหนึ่งต้องถูกออกแบบ และตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ และตรงกับความชื่นชอบของเจ้าของบ้าน เพราะบ้านจะมีรูปแบบอย่างไร มีการนำเสนอเรื่องรางการตกแต่งในลักษณะไหน ส่วนหนึ่งสะท้อนมาจากรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก อีกทั้งบ้านแต่ละหลังจะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากพูดถึงสิ่งที่เป็นพื้นฐาน ทุกบ้านต้องนำมาใช้งาน นั่นก็คือเรื่องโทนสี แน่นอนว่าหลายๆ คนคุ้นชินกับโทนสีเรียบง่าย แต่การสร้างความโดดเด่นด้วยการจับคู่สีที่ลงตัว ก็จะมอบความน่าสนใจได้เช่นเดียวกัน ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำบริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านโดยการจับคู่สี เพราะต้องอาศัยเทคนิค และความเข้าใจอย่างแท้จริง เพื่อทำให้บ้านมีสมดุลการตกแต่งที่ลงตัว

168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการจัดการทุกเทรนด์ยอดนิยม ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยมาเป็นจำนวนมาก ทำให้มีความเข้าใจเทรนด์ เข้าใจแฟชั่น เข้าใจรสนิยม และเข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย จนทำให้ปัจจุบันเรากลายเป็นผู้นำเทรนด์ ที่สามารถนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งยังคงอยู่ในคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย เพราะฉะนั้นถ้าหากอยากได้บ้านที่สวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร 168 To Be Design พร้อมดูแลทุกสัดส่วนแบบครบวงจร

168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านโดยการจับคู่สี

ทุกๆ ครั้งที่มีเทรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมาเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน หนึ่งในหัวข้อที่น่าสนใจนั่นก็คือ โทนสี เพราะถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ สามารถควบคุมทิศทางในการตกแต่งภายในทั้งหมดได้เป็นอย่างดี จึงทำให้การเลือกโทนสีที่ดี ที่เหมาะสม นอกจากจะช่วยมอบบรรยากาศที่ดี และสวยงาม อีกทั้งยังสามารถสะท้อนความทันสมัย การนำเสนอความเป็นแฟชั่น จะสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด และเช่นเดียวกับในวันนี้ ที่ 168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านโดยการจับคู่สี เน้นโทนสียอดนิยม ที่ติดเทรนด์ปี 2024 พร้อมคำอธิบายเนื้อหา และเรื่องราวของแต่ละคู่สี จะช่วยให้มีความเข้าใจ มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งภายบ้านด้วยโทนสี Red & Orange : สำหรับใครที่ชอบสีสัน เน้นความสนุก ไม่ต้องการพื้นที่ที่เรียบง่าย ดูจืด ไร้ชีวา ขอแนะนำโทนสี Red & Orange ที่จะสามารถปรับเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้มีความน่าสนใจ มาในบรรยากาศแห่งความสนุก อาจจะเป็นการกำหนดโทนสีจากเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่างๆ เน้นสีแดง ส้มอิฐ เข้ามามีส่วนร่วมของการตกแต่ง ก็จะสามารถช่วยทำให้บ้าน หรือห้องนั่นๆ มีความสวย เก๋ ดูดี มีสไตล์ได้อย่างชัดเจน
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายบ้านด้วยโทนสี Dusky Pink & Grey : สำหรับใครที่เป็นสายหวาน ต้องการได้บรรยากาศในการอยู่อาศัยด้วยความหวาน ละมุน ขอแนะนำโทนสี Dusky Pink & Grey โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเลี่ยนจนเกินไป เพราะการนำเอาสีเทามาเป็นจุดตัด ก็ยิ่งทำให้พื้นที่นั้นๆ ดูดี สวยหวาน และมีสไตล์ โดยที่สีเทาจะยิ่งผสมสผานความกลมกล่อม ทำให้สะท้อนถึงความทันสมัยได้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายบ้านด้วยโทนสี Grey & Brown : สำหรับใครที่มีรสนิยมในความดูดี เท่ มีสไตล์ และชอบความหรูหราในบรรยากาศของการอยู่อาศัย ขอแนะนำโทนสี Grey & Brown ที่จะสามารถเปลี่ยนห้องที่เรียบง่าย ให้โดดเด่น ทันสมัย อีกทั้งยังสะท้อนความหรูหราได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งโทนสีน้ำตาลผ่านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หรือของตกแต่งต่างๆ มีการผสมผสานเข้ากับวัสดุประเภทไม้ ก็จะทำให้ทุกพื้นที่การอยู่อาศัยมีความอบอุ่น มอบเสน่ห์ที่น่าค้นหาได้อย่างลงตัวมากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายบ้านด้วยโทนสี Pastel & Colorful : สำหรับใครที่อยากได้บรรยากาศแห่งความสนุก มอบความสดใส และมีชีวิตชีวา ขอแนะนำโทนสี Pastel & Colorful โทนสีที่ดูดี มีชีวิตชีวามากที่สุด สามารถตกแต่งได้หลายรูปแบบ ผสมผสานเข้ากับไอเดียต่างๆ ได้ตามความชอบ จะช่วยทำให้ห้องดูโดดเด่น ตอบโจทย์เทรนด์ยอดนิยมได้อย่างดีที่สุดด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายบ้านด้วยโทนสี Navy Blue & Yellow : สำหรับใครที่อยากได้ห้องที่มีชีวิตชีวา มีไลฟ์สไตล์ความเป็นแฟชั่นนิสต้า ขอแนะนำโทนสี Navy Blue & Yellow จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจภายในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด จะเป็นจุดตัดที่มอบความประทับใจ กับพื้นที่ที่น่าค้นหา มีส่วนช่วยให้ดูมีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าสวยงามอย่างมีสไตล์เลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 พร้อมเทคนิคแต่งบ้านโดยการจับคู่สี ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีโทนสีอีกมากมาย ที่สามารถนำมาใช้เป็นโทนสีหลัก และโทนสีรอง ทำการผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ และแนวทางการตกแต่งบ้านที่คุณต้องการได้ทั้งหมด ซึ่งถ้าหากใครที่มีความสนใจ หรือต้องการมองหาตัวเลือกโทนสีใหม่ๆ ก็สามารถเข้ามาดูการจับโทนสีทั้งหมดจาก 168 To Be Design ได้ทุกวัน มีการจำลองพื้นที่ทั้งหมด ให้สามารถติดตามได้อย่างชัดเจน เห็นภาพรวมของแต่ละโทนสีทั้งหมดได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทท็อปเท็น ปี 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top