fbpx

บริษัทบิ้วอินที่มีผลงานเยอะที่สุด และได้รับการยอมรับมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทที่มีงานบิ้วอินเยอะที่สุด และได้รับการยอมรับมากที่สุด

บริษัทที่มีงานบิ้วอินเยอะที่สุด และได้รับการยอมรับมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการที่ครอบคลุม และตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีบริการบิ้วอินแบบครบวงจร เป็นบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีต่างๆ ที่มีความทันสมัยเข้ามาเป็นตัวช่วยให้งานบิ้วอินออกมามีความโดดเด่น เป็นบริษัทที่มีความล้ำสมัยมากที่สุดในปัจจุบัน โดยที่ทุกการออกแบบที่ผ่านมามีผลงานที่น่าโดดเด่น ฝีมือการออกแบบที่ไม่ธรรมดา เฉียบขาดกับทุกดีไซน์ เพราะว่างานทุกชิ้นที่ได้รับความไว้วางใจให้ 168 To Be Design ดูแล ผลงานจะออกมาตรงปกแบบ 100% ไม่มีจุดบกพร่อง โดยที่งานบิ้วอินทุกชิ้น จะถูกออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการ ที่สามารถใช้งานได้จริง โดยที่วัสดุต่างๆ ลูกค้าสามารถเป็นผู้กำหนดได้อย่างชัดเจน ดีไซน์ สี การใช้งาน รูปแบบการจัดวาง 168 To Be Design จะสามารถออกแบบมาให้ตรงกับโจทย์ที่กำหนด ในระดับของการบริการแบบมืออาชีพ

168 To Be Design ทุกงานบิ้นอินจะได้รับการดูแลจากมืออาชีพ

งานออกแบบตกแต่งภายใน บิ้วอินทุกอย่างที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมาย จะได้รับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพ ที่แต่ละคนจะมีความถนัดเฉพาะทาง ที่จะคอยให้คำปรึกษาในตลอดช่วงเวลาที่ได้รับการดูแล เพื่อให้งานบิ้วอินทุกชิ้นออกมาตรงกับความต้องการของลุกค้ามากที่สุด รวมไปถึงจะได้ออกแบบ ดีไซน์การใช้งานให้ออกมาเหมาะสมกับตัวบ้านมากที่สุด ที่จะสามารถดึงความโดดเด่นของตัวบ้านออกมาได้อย่างชัดเจน ทุกขั้นตอนที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะสัมผัสได้ถึงการดูแล และให้บริการแบบมืออาชีพ เพราะทีมงานทุกคนได้ผ่านการฝึกอบรบมาเป็นอย่างดี ที่รับประกันได้เลยว่างานทุกชิ้นจะออกมาตรงกับแบบที่ร่างเอาไว้ เพราะเราคือ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในมืออาชีพ ที่ทุกงานบิ้วอินจะได้รับการดูแลจากมืออาชีพโดยตรง มีลำดับขั้นตอนของการทำงานที่ตรงไปตรงมา

168 To Be Design บิ้วอินทุกอย่างได้ดั่งใจ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เพราะทุกวันนี้โลกของเราได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ออกมาให้ใช้งานกันอย่างมากมาย โดยที่ 168 To Be Design เราก็ไม่รอช้า ที่จะนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบของการทำงานบิ้วอินให้ได้ประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น โดยที่ทุกขั้นตอน จะมีเครื่องมือที่ทันสมัย เอาไว้รองรับกับการใช้งานในทุกกระบวนการ ตั้งแต่ขั้นตอนของการออกแบบ โดยที่ 168 To Be Design ลูกค้าสามารถเห็นแบบร่างในรูปแบบของ 3มิติ ที่จะสามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นมุมอับ มุมเล็ก ก็สามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน และรวมไปถึงขั้นตอนของการลงมือปฏิบัติการ โดยที่ 168 To Be Design ก็มีเครื่องมือที่ทันสมัยมากที่สุด ที่ทุกชิ้นได้ผ่านการนำเข้าโดยตรงจากบริษัทชั้นนำของประเทศ เพื่อให้สามารถออกงานบิ้วอินให้ออกมาได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด เพื่อลดความผิดพลาด และเพิ่มความปลอดภัย ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น

ข้อดีของการเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทที่มีงานบิ้วอินเยอะที่สุด

การบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้าน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่ในปัจจุบันก็สามารถเข้าถึงบริษัทตกแต่งภายในได้มากขึ้น เพราะถ้าอยากให้การตกแต่งบ้านออกมาในผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ก็ควรเลือกใช้มืออาชีพเข้ามาช่วยดูแล ซึ่งที่ บริษัทที่มีงานบิ้วอินเยอะที่สุด เราคือบริษัทที่มีงานบิ้วอินเยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ตู้ โต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เป็นของตกแต่งภายใน ก็มีให้เลือกใช้บริการแบบครบครัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพามาดูถึง ข้อดีของการเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทที่มีงานบิ้วอินเยอะที่สุด ว่าทำไมถึงต้องเป็นที่นี่เท่านั้น

  • บิ้วอินที่ 168 To Be Design สามารถเพิ่มพื้นที่การใช้งานได้ : สิ่งที่ทุกคนจะได้รับเลยนั่นก็คือเรื่องของพื้นที่การใช้งานที่เพิ่มขึ้น เพราะการบิ้วอินที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบการใช้งานของพื้นที่ ให้ออกมาเหมาะสม ด้วยองค์ประกอบที่ลงตัว ที่สามารถทำให้พื้นที่แคปๆ มีพื้นที่ในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นได้
  • บิ้วอินที่ 168 To Be Design เพิ่มความสะดวกสบายต่อการใช้งาน : เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว การบิ้นอินที่ 168 To Be Design จะสามารถเพิ่มความสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้มากขึ้น เพราะที่ 168 To Be Design เราจะนำเอาเทคโนโลยี ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เข้าไปไว้ในเฟอร์นิเจอร์ ที่สามารถใช้งานได้จริง มอบประสิทธิภาพที่คุ้มค่า จะหยิบจับ หยิบใช้ ก็สะดวกสบายมากที่สุด

บิ้วอินที่ 168 To Be Design ให้ความโดดเด่น ที่เป็นเอกลักษณ์ : ทุกการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะการบิ้วอินต่างๆ ที่ 168 To Be Design เราจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปสำรวจพื้นที่อย่างละเอียด เพื่อที่จะได้ทำการประเมิน และออกแบบ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้ออกมามีความเหมาะสม และที่สำคัญจะมีความสวยงามที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะที่ 168 To Be Design จะออกแบบงานบิ้วอินทุกชนิดให้ออกมาตรงกับสภาพแวดล้อมของพื้นที่ ที่งานทุกชิ้นจะมีแค่ชิ้นเดียว ที่มีความโดดเด่น ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

Scroll to Top