fbpx

บริษัทรับตกแต่งภายใน ภูเก็ต ที่ได้รับความไว้วางใจ 100%

บริษัทรับตกแต่งภายใน ภูเก็ต ที่ได้รับความไว้วางใจ 100%

บริษัทรับตกแต่งภายใน ภูเก็ต ที่ได้รับความไว้วางใจ 100%

เพราะงานตกแต่งภายในเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการออกแบบที่ดี โดยเฉพาะภายในพื้นที่ภูเก็ต เพราะนอกจากที่พักอาศัยที่สวยงาม และโดดเด่นแล้ว ยังรวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และที่พักต่างๆ แน่นอนว่าแต่ละรูปแบบก็จะมีการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะที่พักรูปแบบต่างๆ เพราะภูเก็ตถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก รวบรวมนักท่องเที่ยวทั่วโลกเอาไว้เป็นจำนวนมาก ทุกช่วงเวลา ทุกเทศกาล เพราะฉะนั้นสิ่งที่ลูกค้าจะต้องสัมผัสได้นั่นก็คือความประทับใจ และความประทับใจที่ส่งผลโดยตรงนั่นก็คือ การได้เข้าพักในสถานที่ที่มีความโดดเด่นทั้งบรรยากาศ และความสะดวกสบาย แน่นอนว่าไม่เพียงแค่การเข้าใช้บริการเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น เพราะความประทับใจที่ดีที่สุดจะช่วยดึงดูดให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกครั้ง รวมไปถึงแนะนำให้บุคคลอื่นๆ เข้ามาใช้บริการนั่นเอง ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนเพียงแค่เลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพ และนำเสนอดีไซน์ รูปแบบ สไตล์ต่างๆ ที่มาพร้อมความทันสมัย เพราะถ้าหากถามบุคคลภายในพื้นที่ นักลงทุน หรือนักธุรกิจที่พัก โรงแรมต่างๆ ภายในภูเก็ต ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 168 To Be Design เป็นบริษัทรับตกแต่งภายใน ภูเก็ต ที่ได้รับความไว้วางใจ 100% รับประกันคุณภาพ และมีความน่าเชื่อถือมากที่สุดนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายใน ภูเก็ต ที่ได้รับความไว้วางใจ 100%

ปัจจุบันธุรกิจร้านอาหาร ที่พักอาศัย ถือว่ามีการแข่งขันกันสูง โดยเฉพาะภายในพื้นที่ท่องเที่ยวระดับโลกอย่างภภูเก็ต ที่ในแต่ละปีจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศหมุนเวียนกันมาเที่ยวพักผ่อนเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าสิ่งที่จะเพิ่มความโดดเด่น และความน่าสนใจให้กับลูกค้าได้มากที่สุดนอกจากการตลาดนั่นก็คือ การตกแต่งภายใน เพราะจะสร้างบรรยากาศให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ เข้ามาเห็นได้สัมผัสถึงความรู้สึกที่ดี ความสบายใจ และประทับใจที่ได้มาเยือน ทั้งนี้ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรมเพียงเท่านั้น เพราะยังรวมไปถึงบ้านพัก และที่อยู่อาศัยด้วย โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทรับตกแต่งภายใน ภูเก็ต ที่ได้รับความไว้วางใจ 100% มาผลงานให้ติดตามจำนวนมาก ซึ่งตามหลักแล้ว 168 To Be Design เป็นบริษัทที่มีออฟฟิศ สำนักงานอยู่ภายในกรุงเทพ แต่ด้วยชื่อเสียง มาตรฐาน และคุณภาพของงาน ส่งผลให้เป็นที่ต้องการไม่เพียงแค่ภายในจังหวัดภูเก็ต แต่รวมไปทั่วประเทศอีกด้วยนั่นเอง จนทำให้หลายๆ คนสงสัยว่า 168 To Be Design ดีอย่างไร และแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยเหล่านี้ให้ทั้งหมด

ความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design นำมาใช้กับที่พักอาศัย ร้านค้า โรงแรม และสถานประกอบการต่างๆ

168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายในทุกประเภท แน่นอนว่าถ้าหากใครที่ติดตามหนังสือ เพจ หรือกลุ่มเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ตกแต่งภายใน ก็จะสามารถเห็นผลงานต่างๆ ของ 168 To Be Design ได้อย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยมาตรฐาน คุณภาพ รูปแบบการดีไซน์ ที่มักจะนำเสนอการตกแต่งภายในด้วยสไตล์ต่างๆ ที่มีความทันสมัย จนทำให้ได้รับความไว้วางใจ เพราะไม่เพียงแค่ภายในกรุงเทพเท่านั้น เพราะ 168 To Be Design ยังได้รับความไว้วางใจให้ตกแต่งภายในในพื้นที่ภูเก็ต และต่างจังหวัด แน่นอนว่าเรามีความเชี่ยวชาญในด้านการตกแต่งภายในโดยตรง โดยเฉพาะกับความเชี่ยวชาญในด้านต่อไปนี้

  • 168 To Be Design เลือกใช้แสง และสีทีลงตัว : แสงสว่างทั้งจากแสงที่เกิดจากธรรมชาติ หรือแสงที่เกิดจากการตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นส่วนสำคัญไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด หรือที่พักอาศัยประเภทต่างๆ รวมไปถึงร้านค้า โรงแรม และอื่นๆ ทุกชนิด ซึ่งที่ 168 To Be Design เรามีความเชี่ยวชาญในการเลือกใช้แสง และสีที่มีความลงตัว จะสามารถช่วยเพิ่มความโดดเด่น และมิติความสวยงามที่สะท้องถึงศิลปะ และจินตนาการได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design พื้นที่ส่วนกลางที่สะดวกสบาย : ถ้าหากพูดถึงพื้นที่ส่วนกลางของบ้านก็คือห้องนั่งเล่น และพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมก็คือพื้นที่ใช้สำหรับรับแขก ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละรูปแบบก็จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งที่ 168 To Be Design เรามีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางประเภทไหน ก็จะสามารถรังสรรค์พื้นที่ได้ออกมาคุ้มค่า สวยงาม และโดดเด่น โดยเฉพาะโรงแรม หรือสถานประกอบการ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย : ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ร้านคา โรงแรม หรือสถานประกอบการต่างๆ ความสะดวกสบายถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ แน่นอนว่าการตกแต่งภายในโดยมืออาชีพจะช่วยเสริมสิ่งเหล่านั้นได้อย่างลงตัว ซึ่งที่ 168 To Be Design เรามีความเชี่ยวชาญ และมีความเข้าใจในการเลือกใช้ฟังก์ชันที่มีความทันสมัย สามารถกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ถ้าหากใครได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวภูเก็ต และเห็นผลงานการตกแต่งภายในที่มีดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย แน่นอนว่าส่วนใหญ่จะเป็นผลงานของ 168 To Be Design แทบทั้งหมด เพราะในปัจจุบันเราถือว่าเป็นบริษัทรับตกแต่งภายใน ภูเก็ต ที่ได้รับความไว้วางใจ 100% เพราะฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐานได้อย่างแน่นอน พร้อมมอบคำปรึกษาที่ดีที่สุดให้กับผู้ประกอบการทุกประเภทอย่างตรงไปตรงมา

สอบถามข้อมูล และข้อจำกัดในการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top