fbpx

บริษัทรับบิ้วอินบ้านตัวอย่าง เพื่อให้ได้ฟังก์ชันที่ตรงใจมากที่สุด

บริษัทรับบิ้วอินบ้านตัวอย่าง เพื่อให้ได้ฟังก์ชันที่ตรงใจมากที่สุด

บริษัทรับบิ้วอินบ้านตัวอย่าง เพื่อให้ได้ฟังก์ชันที่ตรงใจมากที่สุด

ปัจจุบันการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ที่นำเอามาใช้ตกแต่งภายในบ้านนั้น จะมีด้วยกัน 2 ทางเลือกหลักๆ นั่นคือ เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่เป็นเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป ที่สามารถนำเอามาประกอบใช้งานได้ง่ายๆ  และอีกหนึ่งแบบนั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ซึ่งจะเป็นรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ ที่ถูกออกแบบการใช้งาน เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของพื้นที่ที่ต้องการ ทั้งนี้ความสวยงาม และฟังก์ชันการใช้งานก็จะขึ้นอยู่กับความต้องการ และงบประมาณของเจ้าของบ้านแต่ละคน โดยที่เฟอร์นิเจอร์แต่ละชนิด ก็จะมีข้อดี สรรถคุณในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่นการเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวก็จะสามารถเคลื่อนย้าย หรือปรับเปลี่ยนมุม ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างอิสระ ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ แต่ก็จะมีดีไซน์ให้เลือกใช้งานแค่เฉพาะแบบที่ทำออกมา ไม่สามารถออกแบบให้เหมาะสมกับพื้นที่ หรือการใช้งานได้อย่างครบคลุม ส่วนเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินนั้น จะสามารถออกมาแบบได้ตามตั้ง เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และขนาดของพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างอิสระ ที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แบบไหน ก็สามารถออกแบบออกมาให้ตรงกับความต้องการ ตรงใจได้มากที่สุด

สำหรับใครที่กำลังจะซื้อบ้านใหม่ หรือกำลังจะรีโนเวทบ้าน และกำลังตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบไหนดี และการเลือกซื้อ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในแต่ละชนิดควรพิจารณาจากตรงไหน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะขอพาทุกคนมาดูบิ้วอินบ้านตัวอย่างจาก 168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในชื่อดัง ที่จะสามารถออกแบบทุกการใช้งานให้ออกมาตรงกับความต้องการ ตรงใจมากที่สุด

LINE_ALBUM_คูณบี D1_230310_33

168 To Be Design บิ้วอินชุดครัว

สำหรับวันนี้เราจะมาเริ่มกันที่ห้องครัว อีกหนึ่งห้องที่มีความสำคัญอย่างมาก และถือว่าเป็นห้องที่มีรายละเอียดในการตกแต่งเยอะอีกด้วย เพราะเป็นพื้นที่ที่ต้องใช้งานเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารกินเอง หรือทำกิจกรรมต่างๆ 168 To Be Design จึงอยากแนะนำให้ออกแบบชุดครัวแบบเต็มพื้นที่ ที่พร้อมทุกการใช้งาน เลือกใช้ชุดครัวสีขาวหน้าบานไฮกลอสที่ให้ความทันสมัย และดูโมเดิร์น โดยที่สามารถใส่ฟังก์ชันต่างๆ ตามที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ เริ่มตั้งแต่การทำตู้แขวนสำหรับเก็บของ และมีตู้ใต้เคาน์เตอร์เพื่อเพิ่มการจัดเก็บได้มากขึ้น สิ่งเหล่านี้จะทำให้ห้องครัวมีระเบียบ เรียบร้อยเพิ่มมากขึ้นได้

สำหรับความโดดเด่นของการตกแต่งบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่ 168 To Be Design จะทำให้ห้องครัวออกมาดูสวยงาม และมีความทันสมัย มีลูกเล่น และฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น มือจับของตู้แขวนเป็นสเตนเลส ในขณะที่หน้าบานของตู้ใต้เคาน์เตอร์เป็นแบบซ่อนมือจับ ทำให้ห้องครัวดูไม่แน่นเกินไปด้วยมือจับ นอกจากนี้การดีไซน์ตู้แขวนซึ่งออกแบบชนฝ้าเพดานก็ช่วยเพิ่มเนื้อที่ในการจัดเก็บได้มาก ถือว่าเป็นห้องครัวในฝัน ที่คนที่ชอบทำอาหารน่าจะถูกใจเป็นอย่างมาก

168 To Be Design บิ้วอินตู้เสื้อผ้า

สำหรับการบิ้วอินตู้เสื้อ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญ โดยเฉพาะบ้านที่ไม่ได้มีพื้นที่ในการใช้งานที่เยอะ เพราะฉะนั้นที่ 168 To Be Design จึงอยากแนะนำให้ออกแบบการใช้งานตามรูปแบบของพื้นที่ โดยเฉพาะภายในห้องนอนที่มีมุมที่จะสามารถออกแบบ และบิ้วอินตู้เสื้อผ้า กับโต๊ะเครื่องแป้งได้ โดยที่นักออกแบบจะทำการออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยการเลือกใช้งานการปริมาณพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด เพื่อให้เกิดประโยชน์กับการใช้งานที่หลากหลาย

เพราะการดีไซน์ตกแต่งที่ดี ที่มีความโดดเด่น จะสามารถทำให้บริเวณตู้เสื้อผ้ามีความสวยงาม และดูทันสมัยเข้ากับสไตล์บ้านอีกต่างหาก สำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่ที่จำกัด สามารถออกแบบได้จากทำให้ตู้เสื้อผ้าเป็นทรงสูง แบ่งฟังก์ชันออกเป็นสองส่วนคือ ด้านบนสำหรับเก็บของชิ้นใหญ่ อย่างกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ ส่วนตู้เสื้อผ้าเลือกเป็นบานประตูสไลด์ช่วยประหยัดเนื้อที่ แถมหน้าบานก็ออกแบบเป็นกระจกไปในตัว ถัดไปเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง สามารถเก็บเครื่องสำอางรวมถึงของใช้ส่วนตัวได้พอสมควร เรียกได้ว่าใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ที่พร้อมจะมอบประโยชน์ในการใช้งานได้อย่างมากมาย

168 To Be Design บิ้วอินระแนงฉากกั้น

สำหรับการบิ้วอินระแนงฉากกั้น มักจะได้รับความนิยมในการนำเอามาใช้เนื่องจากไม่ได้ทำห้องทานข้าวแยกออกจากห้องครัว ที่จะสามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานให้ออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่เพียงแค่นั้น เพราะการทำบิ้วอินระแนงฉากกั้น ก็ยังสามารถออกแบบมาใช้งานสำหรับกั้นห้องได้อีกด้วย แม้จะไม่เป็นสัดส่วนเท่าแต่ก็ได้ฟังก์ชันที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดยที่นอกจากจะได้พื้นที่ที่ต้องการใช้งานเป็นสัดเป็นส่วนแล้ว ยังสามารถทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูโปร่งโล่ง ไม่รู้สึกอึดอัด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบดีไซน์ให้ออกมามีความโดดเด่น ที่ค่อนข้างเรียบง่ายได้เป็นอย่างดี ที่จะเหมาะกับการใช้งานทุกคนภายในบ้านได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่มีความสนใจ หรืออยากเข้ามาปรึกษา หรือทำงบประมาณที่ 168 To Be Design สามารถเข้ามาติดต่อไปจากช่องทางดังต่อไปนี้

Tel : ช่องทางการติดต่อ

  • 083 – 916 – 9356 (แบงค์)
  • 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ)
  • 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)

ทุกช่องทางจะมีทีมงานให้คอยบริการ และตอบคำถามอย่างครบวงจร เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายในชั้นนำของประเทศ ที่พร้อมจะเนรมิตทุกพื้นให้ออกมาตรงกับความต้องการ ตรงกับใจ ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

Scroll to Top