fbpx

บริษัทรับบิ้วอินบ้านหรูหราระดับไฮเอนด์ ปี 2023 อัพเดท!

บริษัทรับบิ้วอินบ้านหรูหราระดับไฮเอนด์ ปี 2023 อัพเดท!

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป สามารถเติมเต็มได้ด้วยการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่จะเป็นศูนย์รวมการใช้งานที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตในแต่ละวันได้มากขึ้น ไม่ว่าความชอบ ดีไซน์ รูปปแบบ และการใช้งาน ก็สามารถออกแบบให้ตรงกับความพึงพอใจได้ตรงกับที่ต้องการมากที่สุด และหนึ่งในสไตล์การออกแบบบ้านให้ออกมาดูหรูหราระดับไฮเอนด์ ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมากที่สุด โดยเฉพาะกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ในการตกแต่งบ้านอีกหนึ่งชนิด ที่จะสามารถดึงความโดดเด่นของบ้านได้เป็นอย่างดี และการตกแต่งบิ้วอินบ้านให้ออกมาดูหรูหราระดับไฮเอนด์สามารถทำออกมาได้ด้วยการใช้บริการบริษัทตกแต่งภายใน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำ บริษัทรับบิ้วอินบ้านหรูหราระดับไฮเอนด์ ปี 2023 อัพเดท ที่จะทำให้บ้านของคุณมีความโดดเด่น และความสวยงามได้อย่างแน่นอน

มาทำความรู้จักกับการบิ้นอินบ้าน ตกแต่งภายใน สไตล์ Luxury Design

หลายๆ คนที่กำลังมองหาความเปลี่ยนแปลงภายในบ้านด้วยการตกแต่งภายใน หรือต่อเติมภายในบ้าน คงจะเคยได้ยินชื่อ Luxury Design กันมาบ้างแล้ว เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในงานออกแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งอาจจะพอเข้าใจถึงความหมายที่บ่งบอกถึงความหรูหราในงานออกแบบ หรือความหรูหราในแง่ของการใช้ชีวิต ซึ่ง Luxury Design จะตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากจะให้นิยามคำดังกล่าวให้ออกมาตรงตัว ก็ค่อนข้างจะมีความหมายที่เปิดกว้าง เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูรายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจ ที่จะทำให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุขเพิ่มมากขึ้นได้นั่นเอง

1. Envision as a Whole

High End Interior Design ถูกจัดว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่มากกว่าการเลือกแชนเดอเลียอันหรูหรา หรือการออกแบบผนังหน้าต่างดัวยบัวหรือวาฟเฟิลที่ใช้ความปราณีตในการก่อสร้าง ซึ่งหน้าที่ของนักออกแบบจะส่งผลโดยตรงต่อความคิดสร้างสรรค์ ที่จะนำเสนอออมาได้ตรงกับความต้องการมาก และดีขนาดไหน บวกกับแรงบันดาลใจ ต่อยอดเป็น solution ที่นักออกแบบตกแต่งภายใน จะต้องนำมาผนวกกับบริบทของผู้ใช้งาน ซึ่งการออกแบบนั้นผ่านการคิด วิเคราะห์มาหลายขั้นตอนก่อนที่จะมาสู่ Luxury Design Solution  รายละเอียดงานต่างๆ จะต้องสะท้อนถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก   

2. Comfort is The Key

ไม่ใช่แค่ความสวยงาม เพราะความพิเศษของคำว่า Luxury นั่นหมายถึงความเป็นอยู่ที่มีคุณภาพในบรรยากาศ ที่เพรียบพร้อมไปด้วยระบบต่างๆ ที่จะต้องเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการ ตอบสนองความเป็นอยู่ที่จะต้องดีขึ้น ระบบความปลอดภัยที่ใช้งานง่าย ซึ่งในสมัยนี้ เรามีเทคโนโลยีมากมายที่จะเข้ามาทำงานควบคู่ไปกับนักออกแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์การอยู่แบบ Luxury Living การเป็นอยู่ที่ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่น เป็นกันเองของเจ้าของบ้าน เป็นส่วนที่จะสามารถสะท้องถึงรสนิยม แล้วความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้มากที่สุด พร้อมกับคุณภาพของการเป็นอยู่แบบ Luxury Living นั้นนอกจากเราจะเลือกสิ่งของต่างๆ ให้สะท้อนกับรสนิยมที่แตกต่างแล้ว เรายังต้องคำนึงถึงพลังงานที่ดี ความเป็นธรรมชาติ และความน่าสบายที่ลงตัวให้กับผู้อาศัย

3. It’s All About Experience

ถ้าหากยังนึกภาพไม่ออก หรือยังไม่เคยเห็นมาก่อน ให้ลองนึกภาพถึงนักสะสม นักบิน เชฟ และดีไซน์เนอร์มารวมกันในห้องเดียวกันและถามว่า คำจำกัดความของคำว่าบ้านในฝันนั้นคืออะไร เราเชื่อว่า คำตอบของแต่ละคนที่มีความแตกต่างออกไปตามความต้องการหรือจินตนาการที่มีให้กับบ้านในฝันหลังนี้ คำตอบตายตัวของคำว่า บ้านในฝันนั้นไม่มีถูกหรือผิด หรือแม้แต่วิธีการสร้างก็แตกต่างกันออกไปตามบริบท  โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความหรูหรา และงาน Customized Design เราจะเห็นได้ว่า ผู้บริโภคในกลุ่มนี้จะมีความต้องการในการตกแต่งภายในที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของตัวเองเป็นหลัก ที่จะได้ทั้งความสวยงาม ความเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่ทำให้การอยู่อาศัยดีขึ้นได้มากที่สุด

4. Complementary to Every Style

งานออกแบบภายในแบบ luxury เป็นรูปแบบการตกแต่งที่สามารถนำไปต่อยอด ผสมผสานการออกแบบได้อีกมากมาย เป็นจุดตั้งต้นของการตกแต่งภายในที่นำมาปรับแต่งได้กับทุกพื้นที่ ไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบ Timeless Classical Modern Minimal Loft และงาน Scandivian เป็นต้น เพราะการออกแบบในเชิงความหรูหราในสไตล์เหล่านี้มักจะเน้นเรื่องของวัสดุในพื้น ผนัง เพดาน จนไปถึงงานผ้า งานเซเรอมิคเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับงานออกแบบได้อย่างดี สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน ถ้าหากเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์ และมีคุณภาพ

เพราะการตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นรูปแบบการเปลี่ยนแปลงที่จะต้องมอบสิ่งที่ดีขึ้นให้กับที่อยู่อาศัย และผู้อยู่อาศัย ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับบิ้วอินบ้านหรูหราระดับไฮเอนด์ ปี 2023 อัพเดท! เป็นบริษัทที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับการออกแบบบ้านให้มาในสไตล์ Luxury ที่สามารถออกแบบการใช้งานให้ออกมาตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน สามารถดูข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top