fbpx

บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์

บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์

บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์

บ้าน ไม่ใช่เพียงแค่เป็นที่อยู่อาศัย เพราะจะหมายถึงทุกช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต ไม่ว่าจะทั้งคุณเอง และครอบครัว ซึ่งบ้านที่ดีจะเปรียบเสมือน Save Zone ที่สารถมอบความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย เป็นรากฐานที่สำคัญ ที่มีส่วนช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีคุณภาพมากขึ้น เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตทีดี่ ผ่านการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ดี ที่ทันสมัย และครบวงจร ทำให้ปัจจุบันหลายๆ คนหันมาใส่ใจ และให้ความสำคัญกับการสร้างบ้านมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบริษัทรับสร้างบ้านชื่อดังมากมาย มาพร้อมเทคนิคการสร้างต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป มีส่วนสำคัญช่วยมอบความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน เป็นภาพสะท้อนภาพจำ และตัวตนได้อย่างชัดเจน จึงเป็นที่มาของบริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์ ที่ตอบโจทย์ และเหมาะสม จะช่วยให้ได้บ้านที่ถูกใจ ตรงใจ และตอบโจทย์มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์ กับการเปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการสร้างบ้านทุกสไตล์โดยที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ปริมาณในการให้บริการ แต่ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เพราะไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านในสไตล์ไหน ในพื้นที่แบบไหน หรือวางงบประมาณไว้เท่าไหร่ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์ ก็จะมาพร้อมกับเทคนิคการสร้างที่ดี นำไปสู่แนวทางการสร้างที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นการให้บริการครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีความพิถีพิถัน มีส่วนสำคัญช่วยให้เข้าถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะเป็นตัวกำหนดการเปลี่ยนแปลง ความแปลกใหม่ และการนำเสนอที่อยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์ และตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์ กับเทคนิคที่นำมาใช้แต่ละสไตล์

ในปัจจุบันมีบริษัทรับสร้างบ้านเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ละบริษัทก็จะเชี่ยวชาญในการสร้างบ้านแต่ละสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงในปัจจุบันมีเทรนด์การสร้างบ้านด้วยสไตล์ต่างๆ รูปแบบต่างๆ ตลอดไปจนถึงมีทางเลือกดีๆ จากวัสดุ อุปกรณ์ และฟังก์ชันต่างๆ มากมาย ซึ่งถ้าหากนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว จะมีส่วนช่วยผลักดันความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร เป็นบ้านที่สะท้อนความชอบ ไลฟ์สไตล์ และตัวตนได้อย่างชัดเจน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์ กับเทคนิคที่นำมาใช้แต่ละสไตล์ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของบ้านตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งการสร้างแล้วเสร็จ ทุกขั้นตอนมีทางเลือกดีๆ ไอเดียใหม่ๆ จะเป็นการยกระดับการสร้างให้ออกมาถูกใจ ตอบรับความสุขในการอยู่อาศัยในทุกช่วงเวลาได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับเทคนิคการสร้างบ้านสไตล์ Classic : มาเริ่มกันที่บ้านสไตล์ Classic ถือว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่หลักๆ จะเน้นความอลังการ ทุกอย่างล้วนมีความประณีต เป็นการจำลองประติมากรรมแบบกรีกโรมันของสไตล์ยุโรปตะวันตก มีการเลือกใช้เสากลมแบบโรมันเข้ามาสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจ รวมไปถึงรูปปูนปั้น โคมไฟระย้า และเครื่องทองเหลือง ที่นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม และความโดดเด่น เมื่อเวลาผ่านไปจะมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลมากที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design กับเทคนิคการสร้างบ้านสไตล์ Modern : มาต่อกันที่บ้านสไตล์ Modern ถูกยกให้เป็นแบบบ้านที่มีการก่อสร้างมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งเป็นความหลงใหล ที่สามารตอบสนองทุกลไลฟ์สไตล์ ด้วยคอนเซ็ปต์บ้านที่เน้นความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่จะยกระดับความน่าสนใจด้วยการเลือกใช้รูปทรงเลขาคณิต ประกอบกับโทนหลักของบ้านจะเป็นโทนอ่อน เน้นบรรยากาศโล่ง โปร่ง สบาย มีการเชื่อมโยงเข้ากับธรรมชาติรอบบ้าน มีส่วนช่วยทำให้ทุกอย่างภายในบ้านดูโดดเด่น ดูสมดุล สามารถมอบความสุขได้ทุกช่วงเวลาแน่นอน
  • 168 To Be Design กับเทคนิคการสร้างบ้านสไตล์ Cottage : มาต่อกันที่บ้านสไตล์ Cottage กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนถึงความอบอุ่น น่ารัก เป็นกันเอง ซึ่งเป็นบ้านที่ได้รับอิทธิพลมาจากเทรนด์ยอดนิยมต่างประเทศ ก่อนนำมาปรับใช้ให้เข้ากับสภาพแวดล้อม องค์ประกอบ และรายละเอียดการสร้างบ้านในไทย แต่ยังคงความโดดเด่นด้วยแนวทางการสร้างบ้านขนาดเล็ก ชั้นเดียว เน้นวัสดุธรรมชาติ และแผ่นหิน มีระเบียงยื่นออกมา เป็นการมอบความลงตัวได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับเทคนิคการสร้างบ้านสไตล์ Contemporary : มาถึงกันที่บ้านสไตล์ Contemporary บ้านที่มีการผสมสผานระหว่างความร่วมสมัย และอดีต ได้อย่างลงตัว และกลมกล่อม โดยที่ยังคงเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ในขณะเดียวกันก็ยังคงสอดแทรกความประณีต ความน่าสนใจ และความน่าดึงดูด โดยเฉพาะกับความโค้งมน ที่จะไม่ทำให้บ้านหรูหราเกินไป ทำให้สามารถเติมเต็มอิสระในการสร้าง รวมไปถึงการตกแต่งเพิ่มเติมได้มากมาย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์ กับเทคนิคที่นำมาใช้แต่ละสไตล์ ซึ่งจริงๆ แล้วการสร้างบ้านในปัจจุบันยังมีสไตล์ต่างๆ อีกมากมาย แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์ ก็จะมาพร้อมกับเทคนิคการสร้างดีๆ เสมอ นอกจากจะช่วยให้ลูกค้ามีตัวเลือกดีๆ มากขึ้น ยังรวมไปถึงการสร้างบ้านที่ไม่ทำให้งบบานปลาย จะเหลืองบประมาณไว้ใช้จ่ายส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านทุกสไตล์ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top