fbpx

บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา

บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา

บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา

การสร้างบ้าน น่าจะเป็นความฝันของทุกคน ซึ่งยิ่งเป็นบ้านที่สวยงาม หลังใหญ่ โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ยิ่งหมายถึงบ้านที่ต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก ถือว่าเป็นข้อกังวลใจอย่างหนึ่งของใครหลายๆ คน มีเหตุผลทำให้หลายคนไม่กล้าที่จะตัดสินใจสร้างบ้าน รวมไปถึงไม่อยากกำหนดการสร้างที่ซับซ้อน ซึ่งจริงๆ แล้วเราสามารถผสมผสานรายละเอียดต่างๆ ตามความต้องการได้ สิ่งสำคัญก็คือ การมองหาบริษัทที่เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และมีการให้บริการอย่างเป็นระบบ เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา ที่สามารถออกเอกสาร BOQ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจที่ดีที่สุด จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้บริการ รวมไปถึงเติมเต็มแนวทางการสร้างในสไตล์ต่างๆ ตามที่ต้องการได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร กับความสามารถในการสร้างบ้านทุกสไตล์ เชี่ยวชาญการสร้างบ้านทุกรูปแบบ แน่นอนว่าเราทำงานอย่างมืออาชีพ ดำเนินการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด มีส่วนสำคัญในการนำเสนอแผนการสร้างบ้านที่ดี ที่ทันสมัย ผลักดันไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ตลอดไปจนถึงผสมผสานเข้ากับเทรนด์ยอดนิยมตามที่ต้องการ โดยที่ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น สามารถสร้างภายใต้งบประมาณที่กำหนด เพียงแค่ลูกค้าสนใจ และเลือกเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา จะสามารถออกเอกสาร BOQ ได้ฟรี รวมไปถึงมีแบบสำเร็จรูปให้ได้ติดตาม อยากได้บ้านสไตล์ไหน งบเท่าไหร่ และมีรายละเอียดอย่างไร ก็สามารถแจ้งได้ทั้งหมด มีส่วนช่วยให้ได้บ้านที่ตอบโจทย์ ตรงต่อความต้องการได้แบบ 100% เลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา กับความสามารถในการสร้างบ้านงบไม่บานปลาย

หากพูดถึงการสร้างบ้าน แน่นอนว่าเป็นการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ถ่ายทอดออกมาเป็นรายละเอียดต่างๆ ตามความชอบ สิ่งที่ต้องการ ตลอดไปจนถึงการนำเอาเทรนด์ยอดนิยม เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้าง จะยิ่งยกระดับความสวยงาม ความโดดเด่น และความน่าสนใจ จะเห็นได้ว่าการสร้างบ้านนั้น ไม่ใช้ว่าอยากจะสร้างก็ทำได้ เพราะมีขั้นตอน และรายละเอียดมากมาย ที่ต้องใช้ความพิถีพิถัน จำเป็นต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยจัดการ และดูแล เพราะสิ่งสำคัญนอกจากความสวยงาม ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านั้นการสร้างบ้านที่ดียังสามารถดำเนินการตามงบได้ตามต้องการ ไม่สร้างงบบานปลายภายหลัง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา กับความสามารถในการสร้างบ้านงบไม่บานปลาย จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่พร้อมตอบโจทย์คนที่อยากสร้างบ้านได้อย่างแท้จริง

  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร : สิ่งสำคัญในการสร้างบ้านงบไม่บานปลายก็คือ การให้บริการครบวงจร ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถดูแลตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่ง บิ้วอิน รวมไปถึงงานระบบภายใน ภายนอก ที่ก่อนส่งมอบงานจะมีการตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนดำเนินการส่งมอบ เพื่อสร้างความสบายใจให้กับลูกค้า มีส่วนสำคัญทำให้เราสามารถรักษาระดับการให้บริการด้วยมาตรฐานที่ดีที่สุดได้นานกว่า 10 ปี
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน ออกแบบด้วยระบบ 3D : หนึ่งในสิ่งที่มีผลต่อแผนการสร้างบ้าน มีส่วนสำคัญช่วยให้ดำเนินการสร้างได้ง่าย ได้ดี ลดข้อผิดพลาด และสามารถทำงานได้เป็นระบบ ก็คือ แบบบ้านที่ดี ซึ่งที่ 168 To Be Design ออกแบบด้วยระบบ 3D ทำให้สามารถเห็นภาพรวมของบ้านได้ตั้งแต่ยังไม่ลงมือปฏิบัติการ ขั้นตอนนี้จะใช้เป็นตัวกำหนดงบประมาณได้ เพราะสามารถเติมเต็มรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความต้องการ รวมไปถึงแบบบ้านที่ดี มีผลต่อการสร้างที่เป็นระบบ ลดข้อผิดพลาด ทำให้งบไม่บานปลายอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ : การสร้างบ้านในปัจจุบัน สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้มากมาย หลายๆ อย่างมีตัวเลือกให้ใช้งานมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่จะเป็นการออกแบบมาเพื่อติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการ กำหนดวัสดุ ฟังก์ชัน และดีไซน์ได้อิสระ โดยที่ 168 To Be Design มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง สามารถลดต้นทุน ทำให้เหลืองบไว้ใช้จ่ายส่วนอื่นได้เพิ่มเติมอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน ดำเนินการภายใต้เอกสารตรงไปตรงมา : ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านในสไตล์ไหน งบประมาณเท่าไหร่ สิ่งสำคัญมากที่สุดก็คือ ดำเนินการภายใต้เอกสารสัญญา โดยที่ 168 To Be Design ดำเนินการภายใต้เอกสารอย่างตรงไปตรงมา ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการนำเสนอ ออกความคิดเห็น และตรวจสอบได้ทั้งหมด เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราสามารถผลักดันมาตรฐานในการให้บริการไปสู่ระดับสากล

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา กับความสามารถในการสร้างบ้านงบไม่บานปลาย เรียกได้ว่าถ้าหากคุณนึกถึงการสร้างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหน ดำเนินการด้วยงบเท่าไหร่ ก็สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา เพียงแค่สนใจ ก็สามารถเป็นที่ปรึกษา วางแผน ออกแบบ และออกเอกสาร BOQ ได้แบบฟรีๆ ตอบโจทย์ทุกจิตนาการในการสร้างบ้านในฝันได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านพร้อมราคา ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top