fbpx

บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน

การสร้างบ้านหรู ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบนที่ดินใหม่ หรือเป็นการสร้างบนที่ดินเก่า ก็ล้วนเป็นการเติมเต็มความฝัน เพราะการสร้างบ้านหรู ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จะมีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน ในขณะเดียวกัน ก็สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบาย เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตผ่านการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ดีที่สุด แน่นอนว่าองค์ประกอบการสร้างบ้านหรูนั้นมีหลากหลาย มีขั้นตอนต่างๆ จำนวนมาก ไหนจะรายละเอียดในเรื่องสภาพแวดล้อม รวมไปถึงงบประมาณในการสร้าง ส่งผลให้การมองหา บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน ที่มีผลงานจริงให้ติดตาม จะมีส่วนช่วยให้เกิดการพิจารณาในการว่าจ้างได้ดีที่สุดเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับความสามารถในการสร้างบ้านหรูครบวงจร ซึ่งเราเป็นบริษัทใหญ่ ที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าระดับบน โดยที่มีผลงานคุณภาพ ผลงานบ้านหรูที่สร้างด้วยงบประมาณที่มากกว่า 10 ล้านให้สามารถติดตามได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าลูกค้าต้องการบ้านในสไตล์ไหน คอนเซ็ปต์อย่างไร และมีรายละเอียดแบบไหน 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด มีส่วนสำคัญช่วยให้ตอบโจทย์ความต้องการได้ชัดเจน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายๆ คนผลงานของเราถึงสร้างความประทับใจ จนถึงขนาดถูกยกให้เป็นผู้นำเทรนด์ ผู้นำด้านการสร้าง การออกแบบ และการตกแต่งภายในบ้านหรูทุกประเภท

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน กับความคาดหวัง และสิ่งที่ควรจะได้

การสร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบ น่าจะเป็นความใฝ่ฝันของทุกๆ คน ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้ทั้งการสร้างบ้านในพื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงได้สร้างบ้านหรู ที่มีความ luxury ยกระดับคุณภาพ มาตรฐาน ที่สะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดี น่าจะเป็นการเติมเต็มความฝันที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งการสร้างบ้านหรูนั้น ถึงแม้จะใช้งบประมาณจำนวนมาก รวมไปถึงระยะเวลาในการดำเนินการที่ยาวนาน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไกลเกินฝัน เพราะสิ่งสำคัญก็คือ การเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน ที่เชี่ยวชาญการสร้างบ้านหรู มีประสบการณ์ รวมไปถึงเข้าใจองค์ประกอบในการสร้างแบบครบถ้วน หรือก็คือ บริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพสูง เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน กับความคาดหวัง และสิ่งที่ควรจะได้ การันตีด้วยผลงานบ้านหรูทั่วประเทศ

  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ช่วยให้ได้บ้านหรูหลังใหญ่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด : การสร้างบ้านหรู แน่นอนว่าจะเป็นบ้านที่รายล้อมไปด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความทันสมัย สิ่งที่ตามมาก็คือ งบประมาณจำนวนมาก ซึ่งการสร้างบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทีมงานมืออาชีพ จะช่วยให้สามารถสร้างได้อย่างคุ้มค่า ไม่ต้องรับความเสี่ยงในความผิดพลาดในแต่ละขั้นตอน หมดห่วงเรื่องงบบานปลาย
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู เชี่ยวชาญการสร้างบ้านหรูทุกสไตล์ : การสร้างบ้านหรู หลายคนอาจจะคิดว่าจะต้องเป็นแค่สไตล์ Luxury เพียงเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วสามารถผสมผสานรายละเอียด หรือองค์ประกอบสไตล์ต่างๆ ได้ทั้งหมด โดยความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้านหรูทุกสไตล์ จะช่วยให้ผสมผสานรายละเอียดต่างๆ ได้ตามจุดประสงค์ มอบกลิ่นอายความหรูหราที่สะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับการให้บริการในรูปแบบ One Stop Service : เรียกได้ว่าคุณสามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้านหรู ที่จะมีส่วนช่วยมอบความสะดวกสบาย ลดขั้นตอนการประสานงาน ทำให้มีเวลาเหลือไว้ใช้สำหรับคิด และพิจารณางานตกแต่งภายในบ้านหรูเพิ่มเติม ซึ่งจะมีการรายงานความคืบหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ทุกช่วงเวลา
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย : บริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน พร้อมตอบโจทย์ทุกความไว้วางใจด้วยการนำเสนอสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย โดยเฉพาะกับการสร้างบ้านหรูด้วยงบประมาณที่มากกว่า 10 ล้านบาท ที่สามารถออกแบบ และดูบ้านตามหลักฮวงจุ้ย กับซินแสชื่อดังได้แบบฟรีๆ พร้อมอัพเกรดข้อมูลที่มีประโยชน์ช่วยให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน กับความคาดหวัง และสิ่งที่ควรจะได้ ซึ่งทำให้เราสามารถได้รับการยอมรับ และได้รับความไว้วางใจ ไม่เพียงแค่ในกลุ่มลูกค้า แต่ในแวดวงธุรกิจด้วยกัน ก็ได้รับการยอมรับ จนทำให้มี Partner ครบวงจร โดยเฉพาะในเรื่องการผลิต จัดหา และนำเข้าวัสดุ ที่จะช่วยให้ได้มาในราคาต้นทุนที่ถูก มีตัวเลือกในการพัฒนารูปแบบ และดีไซน์อะไรใหม่ๆ ได้เยอะขึ้น ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน ผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ผู้นำเรื่องบ้าน ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top