fbpx

บริษัทรับสร้างบ้านหรู

บริษัทรับสร้างบ้านหรู

บริษัทรับสร้างบ้านหรู

บ้านหรู คือหนึ่งในแบบบ้านยอดนิยม ที่สามารถช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของพื้นที่ มาด้วยรูปแบบการใช้งาน การจัดวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบสนองการใช้งานด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้นด้วยลักษณะการสร้างที่มีเอกลักษณ์ สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย โอบล้อมไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่เน้นคุณภาพที่ดีที่สุด มาพร้อมกับมาตรฐานที่ดีที่สุด ส่งผลให้สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ และบ้านได้อย่างชัดเจน จึงเป็นหน้าที่ของ บริษัทรับสร้างบ้านหรู ที่จะทำการรวบรวม และผสมผสานทุกรายละเอียด ให้ออกมาตอบโจทย์ และถูกใจ เพราะบ้านหรูถือว่าเป็นบ้านที่มีรายละเอียดเยอะมากมาย ซึ่งผู้เชี่ยวชาญนอกจากจะช่วยดำเนินการได้เป็นไปตามแผนงานที่กำหนด ยังมาพร้อมกับเทคนิคการสร้างที่ดี เพิ่มตัวเลือกในมุมมองใหม่ๆ ได้อยู่เสมอ

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับความสามารถในการให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรูหลัก 10 ล้านบาทขึ้นไป มีรายละเอียด และองค์ประกอบต่างๆ มากมาย ก็สามารถดำเนินการได้ครบจบในที่เดียว โดยที่องค์ประกอบหลักๆ ของบ้านหรูจะมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความสามารถ และประสบการณ์ เนื่องจากตอบสนองออกมาด้วย เพดานโค้งขนาดใหญ่ แผนผังพื้นที่เปิดโล่ง แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ รวมไปถึงการออกแบบที่ทันสมัย ให้ความสำคัญกับการตกแต่งระดับไฮเอน เช่น กระเบื้องหินอ่อน และพื้นไม้เนื้อแข็งนำเข้า – องค์ประกอบทั้งหมดที่ทำให้การออกแบบที่หรูหราเป็นที่ต้องการมากกว่าตัวเลือกแบบดั้งเดิม ทั้งหมดนี้สามารถดำเนินการได้ที่ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ครบจบอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับผลงานคุณภาพ ระดับไฮเอน

หากใครที่กำลังมองหาประสบการณ์ดีๆ กับการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการอยู่อาศัยภายในบ้านหรู ทันสมัย มีองค์ประกอบต่างๆ ที่ครบครัน ตอบสนองทุกความสุข ทุกความสะดวกสบาย เพื่อมิติที่แตกต่างจากอะไรในแบบเดิมๆ วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับผลงานคุณภาพ ระดับไฮเอน ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เพราะกรให้บริการครบวงจร ดำเนินการอย่างมืออาชีพ และมีความพิถีพิถันในขั้นตอนการทำงาน สามารถผสมผสานเข้ากับรายละเอียด วัสดุ อุปกรณ์ และของตกแต่งต่างๆ ตามโจทย์ และคอนเซ็ปต์ที่ต้องการได้ครบถ้วน ซึ่งคุณภาพดีๆ ที่จะมาแนะนำ และฝากให้พิจารณาในวันนี้ จะมีผลต่อการตัดสินใจครั้งสำคัญ ให้ออกมาดี และมีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับ ความลงตัวด้วยสไตล์ Modern Luxury Classic : มาเริ่มกันที่ความลงตัวด้วยสไตล์ Modern Luxury Classic กับการทุ่มงบประมาณที่มากกว่า 30 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ความโดดเด่นด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ซึ่งจะเป็นการนำเอาสถาปัตยกรรมแนวคลาสสิก ทั้งบรรยากาศรอบตัวบ้าน แต่งเติมเทรนด์ในแต่ละช่วงเวลา รวมไปถึงลวดลายต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์ ทั้งกันนี้ยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ธรรมชาติรอบบ้าน ถือว่าเป็นการสอดแทรกความอบอุ่น ร่มรื่น และความผ่อนคลายได้ลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับ กลิ่นอายความเงียบสงบด้วยสไตล์รีสอร์ท : มาต่อกันที่ กลิ่นอายความเงียบสงบด้วยสไตล์รีสอร์ท ที่เน้นการผสมผสานเข้ากับธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็ยังคงเติมเต็มฟังก์ชันที่ทันสมัย ที่สามารถมอบความสะดวกสบายได้ทุกช่วงเวลา มอบมุมพักผ่อนสุดพิเศษไว้รอบบ้าน เพื่อตอบสนองการใช้งาน เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับสมาชิกทุกคนภายในบ้าน ซึ่งจะเหมาะสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการความเงียบสงบ โดยที่บรรยากาศรอบบ้านจะช่วยมอบความผ่อนคลาย อบอุ่น เป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยทั้งร่างกาย และจิตใจ
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับ ความล้ำสมัยด้วยดีไซน์สไตล์ Modern Luxury : มาต่อกันที่ ความล้ำสมัยด้วยดีไซน์สไตล์ Modern Luxury โดยการเน้นความโดดเด่น ผ่านการออกแบบ สร้างสรรค์ และดำเนินการ ที่มีงานดีไซน์โดดเด่นทั้งภายนอกภายใน เน้นฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านมีรูปลักษณ์ของอาคารที่มีความโค้ง ช่วยให้ทิศทางลมผ่านเข้า-ออกภายในตัวอาคารได้ดียิ่งขึ้น หรือเติมเต็มพื้นที่การใช้งานให้คุ้มค่า โดยเลือกห้องนอนขนาดใหญ่เต็ม Floor พร้อมพื้นที่ Walk-in Closet ตอบรับทุกความลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับ เติมความอบอุ่นสะท้อนผ่าน Home for Young Successors : มาถึงกันที่ เติมความอบอุ่นสะท้อนผ่าน Home for Young Successors กับแนวทางการสร้างที่ตอบสนองการอยู่อาศัย ที่จะมีส่วนช่วยให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตให้สุดในทุกแบบที่ต้องการ โดยที่ทุกอย่างถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความชอบ ที่ของตกแต่ง วัสดุ อุปกรณ์ และรายละเอียดที่แต่งเติมภายในพื้นที่สามารถสะท้อนมาจากรสนิยม และตัวตนได้ชัดเจน เทคนิคง่ายๆ ในการสร้างความโดดเด่นก็คือ นำเอาของสะสมเทรนด์ยอดนิยมเข้ามามีส่วนร่วม

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู กับผลงานคุณภาพ ระดับไฮเอน ซึ่งการรังสรรค์ผลงานสร้างทั้งหมด สามารถดำเนินการได้ตามโจทย์ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ เพราะอย่างที่บอกว่า 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ทำให้สามารถดำเนินการทุกรายละเอียด ปรับเปลี่ยน แก้ไข หรือปรับปรุงทุกฟังก์ชันการใช้งาน จะเป็นการเติมเต็มทางด้านความคิด และจินตนาการได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านหรู ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top