fbpx

บริษัทรับสร้างบ้าน 2566

บริษัทรับสร้างบ้าน 2566

บริษัทรับสร้างบ้าน 2566

การสร้างบ้านแต่ละสไตล์ ก็จะมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหลักๆ แล้วจะเน้นการสร้างบ้านโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ ความชอบ รวมไปถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย เพราะการได้อยู่ภายในบ้านที่โอบล้อมไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่ผลักดันความสุขได้อย่างแท้จริง จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีบริษัทรับสร้างบ้านเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ละบริษัทก็จะเชี่ยวชาญการสร้างบ้านแต่ละสไตล์ มีเทคนิคการสร้างที่จะช่วยทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร โดยเฉพาะกับการสร้างบ้านเทรนด์ยอดนิยม ที่จะเห็นผลลัพธ์ความแตกต่างได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นวันนี้ บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 กับความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้านครบวงจร จะมีแบบสวยๆ รวมไปถึงคำแนะนำดีๆ จะช่วยให้ตัดสินใจสร้างบ้านในสไตล์ที่ถูกใจ และตอบโจทย์ได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน 2566

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง กับการเปิดให้บริการครบวงจร เป็นบริษัทในประเทศไทย ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่ถือว่าเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 ถึงสามารถยกระดับการให้บริการได้ดี มีผลงานคุณภาพที่สามารถติดตามได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งเป็นข้อดีตรงที่มีโอกาสได้ดูแลงานโครงการใหญ่ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดี ก่อนนำมาสู่คำแนะนำต่างๆ เทคนิคการสร้างต่างๆ จนได้รับการยอมรับในเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัย กลายเป็นผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย ที่ไม่ว่าอยากสร้างบ้านในสไตล์ไหน ก็จะมีคำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับคุณอยู่เสมอ

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 กับเทคนิคสร้างบ้านสแกนดิเนเวียน

การแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน (Scandinavian) ถือว่าเป็นหนึ่งในสไตล์การแต่งบ้านที่มาแรงมากที่สุด ถูกยกให้เป็นเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 ที่มีผลงาน มีดีไซน์ และมีไอเดียดีๆ ที่น่าสนใจให้ได้ติดตามมากมาย ซึ่งการแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน คือ การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย อบอุ่น แต่เต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอย เป็นการสร้างบ้านที่สามารถมอบความสุขได้แบบไม่ต้องฝืนธรรมชาติ ทำให้ทุกช่วงเวลาสามารถเติมเต็มความสุข รอยยิ้ม รวมไปถึงการพักผ่อนที่มีคุณภาพ มีผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 กับเทคนิคสร้างบ้านสแกนดิเนเวียน จะมีส่วนช่วยเติมเต็มความคิดเห็นต่างๆ ที่มีส่วนช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์กับคนในครอบครัวได้อย่างกลมกลืนอย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design กับเทคนิคสร้างบ้านสแกนดิเนเวียน โดยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ : พื้นฐานการสร้างบ้านสแกนดิเนเวียน โดยพื้นฐานแล้วเป็นรูปแบบการสร้างที่ไม่ยาก ไม่ซับซ้อน โดยที่สามารถออกแบบ และกำหนดพื้นที่การอยู่อาศัยให้ตอบโจทย์รสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ เน้นหนักไปที่ความเรียบง่าย ผ่อนคลาย ใช้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้าน ตลอดจนเรื่องของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านที่ไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งเทคนิคดีๆ ที่อินทีเรียมักจะให้คำแนะนำก็คือ การเลือกวัสดุ อุปกรณ์ ที่มีความยั่งยืน ใช้งานได้ยาวนาน
  • 168 To Be Design กับเทคนิคสร้างบ้านสแกนดิเนเวียน โดยคุมโทนให้เรียบง่าย : ยังไงก็ยังคงเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ซึ่งสิ่งที่สามารถสะท้อนความเรียบง่ายได้ดีที่สุดก็คือ โทนสี จะมีส่วนช่วยทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูสว่าง โล่ง และปลอดโปร่ง ตัวอย่างโทนสีที่นิยม เช่น ขาวจับคู่เทา หรือเติมเต็มความสดใสด้วยสีเอิร์ธโทน สิ่งที่จะช่วยเติมเต็มได้ดีก็คือ วัสดุจากธรรมชาติ จะมีส่วนช่วยสร้างสมดุลที่อบอุ่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัย และการพักผ่อนที่มีคุณภาพมากที่สุด
  • 168 To Be Design กับเทคนิคสร้างบ้านสแกนดิเนเวียน โดยให้ความสำคัญจากแสงธรรมชาติ : หนึ่งในสิ่งที่ธรรมชาติให้มา ที่มีส่วนช่วยเติมเต็มการสร้างบ้านได้ดี สามารถเปลี่ยน และเพิ่มมุมมองต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ นั่นก็คือ แสงจากธรรมชาติ ที่ไม่เพียงแค่เหมาะสม และตอบโจทย์บ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน แต่รวมไปถึงสไตล์อื่นๆ ซึ่งเทคนิคจากอินทีเรียที่จะสร้างความแตกต่างก็คือ กำหนดตำแหน่งที่เหมาะสม เลือกวัสดุโดยรวมให้สะท้อนกับแสงแดดจากธรรมชาติ ทำให้เชื่อมสัมพันธ์กันได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับเทคนิคสร้างบ้านสแกนดิเนเวียน โดยเพิ่มลูกเล่น Contrast : การสร้างบ้านที่เน้นความเรียบง่าย หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องที่ง่าย เพราะสร้างน้อยชิ้น ตกแต่งน้อยชิ้น แต่จริงๆ แล้วสิ่งสำคัญก็คือ ทำอย่างไรให้สามารถสร้างสมดุลภายใต้ความเรียบง่ายได้อย่างลงตัว หนึ่งในเทคนิคดีๆ ก็คือการเพิ่มลูกเล่น Contrast ทำให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น หยิบจับเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งโทนสีเข้มกระโดดจากสีต่างๆ ที่อยู่รอบห้อง สามารถเลือกของที่ชอบ หรือนำของสะสมตามเทรนด์ได้ทั้งหมด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 กับเทคนิคสร้างบ้านสแกนดิเนเวียน ซึ่งจริงๆ แล้ว ไม่มีผิด ไม่มีถูก เพราะการสร้างบ้านคือการผสมผสานระหว่างศาสตร์ และศิลป์ เพราะฉะนั้นสามารถกำหนดจากความชอบ สิ่งที่ต้องการ หรือสิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทั้งหมด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 จะสนับสนุนทุกแนวคิด ทุกแนวทาง และทุกความต้องการ ภายใต้การสร้างบ้านด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่ามากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top