fbpx

บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว คอนโด ระดับไฮเอนด์ ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 :2015 ระดับสากล

บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว คอนโด ระดับไฮเอนด์ ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 2015 ระดับสากล

ทุกการออกแบบ ตกแต่งภายใน เป็นสิ่งที่ส่งผลโดยตรงให้กับการอยู่อาศัยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่หลายๆ คนหันมาให้ความสนใจกับการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น มีการปรับตัวการใช้ชีวิตตามสภาพแวดล้อม และปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้มีความจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านพักมากยิ่งขึ้น จึงทำให้หลายๆ คนหันมาให้ความสนใจกับการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโด หรือสถานต่างๆ ให้ออกมามีความสวยงาม และความโดดเด่น โดยเฉพาะการตกแต่งภายในให้ออกมามีความหรูหราระดับไฮเอนด์ ที่จะแสดงออกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน ถ้าหากเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่ได้คุณภาพ ที่จะสามารถออกแบบการตกแต่งด้วย Interior ที่จะเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาได้ตามสไตล์ที่ต้องการ โดยเฉพาะกับการเลือกใช้งาน บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว คอนโด ระดับไฮเอนด์ อย่าง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว คอนโด ระดับไฮเอนด์ 

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้ยินชื่อ และรวมไปถึงการได้เห็นผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาของ 168 To Be Design กันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานต่อเติม หรืองานบิ้วอิน เพราะบริษัทนี้ถือว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสวยงามของโครงการใหญ่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะภาครัฐ หรือเอกชน โดยเฉพาะโครงการบ้านเดี่ยวต่างๆ ทั่วประเทศ ที่มีความชำนาญในด้านการตกแต่งภายในให้ออกมาในระดับลักซ์ชัวรี่ มีความโดดเด่นระดับไฮเอนด์ ด้วยการนำเสนอแนวคิด และจินตนาการที่มีความทันสมัย ผสมผสานความลงตัวของวัสดุ พื้นที่ และความต้องการให้ออกมาตรงกับความพึงพอใจได้มากที่สุด ซึ่งไม่ใช่แค่โครงการใหญ่ๆ เพียงเท่านั้น เพราะบ้านทั่วพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ที่เห็นมีรูปแบบ และดีไซน์ที่ทันสมัย แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ส่วนมากก็ผ่านการดูแล และออกแบบมาจากที่ 168 To Be Design ทั้งนั้น

168 To Be Design เป็นบริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่พร้อมให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร มีการดูแล และจัดแผนผังในการทำงานอย่างเป็นระบบ พร้อมที่จะดูแลทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบ เลือกวัสดุ ปัจจัยภายใน และภายนอก รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆ ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับมาตรฐานการในตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ไม่ต้องเสียเวลามานั่งกำหนดขอบเขตให้ซับซ้อน เพราะที่นี่เราพร้อมจะดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่ม จนจบอย่างสบบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน ที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 :2015 ระดับสากล

ด้วยประสบการรณ์ที่ยาวนานจึงทำให้ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่พร้อมจะมอบความเปลี่ยนแปลง ออกแบบตกแต่งภายใน ให้มีความเหมาะสม และความโดดเด่นได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโด หรือสถานที่ต่างๆ ทีมนักออกแบบ ทีมช่าง และทุกส่วน จะมีความชำนาญ ที่สามารถทำให้งานทุกชิ้นออกมาได้ตรงต่อมาตรฐานได้เป็นอย่างดี การันตีได้จากการที่ 168 To Be Design เป็นเพียงบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 :2015 ระดับสากล ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในการบริการได้ทุกขั้นตอน เพราะตลอดเวลามาบริษัทมีความมุ่งมั่น และทุ่มเทในการให้บริการในทุกขั้นตอนด้วยคุณภาพ มีการแบ่งเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญในแต่ละภาคส่วนลงพื้นที่ทำการตรวจอย่างละเอียด เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความมั่นใจมากที่สุดว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด เพราะการนำเอาระบบสากล ที่เป็นพื้นฐานของบริษัททั่วโลกนำมาใช้ เป็นองค์ประกอบหลักที่จะทำให้ลูกค้าสัมผัสถึงความเป็นอาชีพ กับการใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในระดับประเทศ ที่จะทำให้ทุกตารางนิ้วที่ 168 To Be Design ออกมาดีที่สุด ได้มาตรฐานมากที่สุด และตรงกับความพึงพอใจมากที่สุดอย่างแน่นอน

บทสรุปการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 :2015 ระดับสากล

ทุกการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ลูกค้าทุกท่านจะสามารถสัมผัสได้ถึงมาตรฐาน และคุณภาพได้มากที่สุด ด้วยการยกระดับการให้บริการด้วย มาตรฐาน ISO 9001 :2015 ระดับสากล ที่จะสามารถช่วยยกระดับศักยภาพในการอยู่อาศัยของที่พักอาศัยได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องของคุณภาพ และประสิทธิภาพการดำเนินการต่างๆ ทั้งภายใน และภายนอกองค์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว คอนโดน หรือที่พักอาศัยรูปแบบต่างๆ ก็จะได้รับการดำเนินงานที่ดีที่สุด ซึ่งมาตรฐาน ISO 9001 :2015 ระดับสากล นับว่าเป็นมาตรฐานที่องค์กรธุรกิจทุกภาคส่วนให้ความสำคัญ ที่จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และประสิทธิภาพในการดำเนินการ เพื่อให้งานแต่ละงานออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด มั่นใจได้เลยว่าบุคลากร และทีมงานทุกคนที่ 168 To Be Design จะมีความรู้ ความสามารถ พร้อมที่จะปฏิบัติงาน และลงพื้นที่จริงได้ทั้งหมด สามารถตรวจสอบความโปร่งใสได้ทุกขั้นตอน สำหรับท่านไหนที่มีความสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top