fbpx

บริษัทรับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

บริษัทรับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

บริษัทรับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

เชื่อว่าทุกคนน่าจะสัมผัสได้ว่าการออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน ถ้าหากนำเสนอออกมาได้ดี ออกมาตรงกับไลฟ์สไตล์ และการอยู่อาศัยของทุกคนภายในบ้าน จะทำให้เกิดความสุขเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาธุรกิจตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในนั้นเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อนำมาเทียบกับความต้องการใช้บริการบริษัทออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้านที่สูงขึ้น ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยว่าทำไมในปัจจุบันเรามักจะเห็นรูปแบบบ้าน หรือดีไซน์บ้านแปลกใหม่ และทันสมัย แน่นอนว่าการตกแต่งภายในบ้านในปัจจุบันไม่เพียงแค่เรื่องของความสวยงามเพียงเท่านั้น เพราะเทคโนโลยีที่ทันสมัยก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะสามารถเพิ่มคุณภาพชีวิตได้ และถ้าหากได้พื้นที่การออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้านที่ดี นอกจากจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ช่วยให้พื้นที่ที่ว่างเปล่าเกิดประโยชน์ที่คุ้มค่า ยังช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกครั้งที่ใช้บริการจะได้รับการบริการที่ตรงกับความต้องการ เพราะแต่ละแห่งก็จะมีความเชี่ยวชาญ หรือมีการบริการที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นถ้าหากใครไม่อยากเสียเงิน และเสียเวลาไปฟรีๆ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค ทุกผลงานจะเป็นตัวการันตีได้อย่างดีว่า มีคุณภาพ และมาตรฐานมากขนาดไหน

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

สำหรับใครที่กำลังวางแผน หรือกำลังมองหาบริษัทรับออกแบบบ้าน หรือบริษัทตกแต่งภายในบ้าน วันนี้คุณจะไม่ต้องยุ่งยากในการผสานงานหลายๆ แห่งเลย เพราะที่ 168 To Be Design คือบริษัทรับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้านที่มีการบริการแบบครบวงจร เป็นบริษัทชื่อดังที่มีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน พร้อมมีผลงานให้รับชมที่มากกว่า 500 โปรเจค ทั้งบ้านพักขนาดใหญ่ โครงบ้านหมู่บ้านขนาดไหน หรือสถานประกอบการร้านค้าต่างๆ ทั้งหมดก็มีตัวอย่างให้ดูทั้งนั้น เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทที่มีการบริการที่ครบวงจร ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่มต้น ไปจนถึงขั้นตอนการส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ซึ่งเราให้บริการออกแบบตกแต่งภายในโดยนักออกแบบ หรืออินทีเรียมากฝีมือ นำเสนอสไตล์ต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ หรือจินตนาการของผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงทีมช่าง ทีมวิศวกรรม หรือทีมสถาปนิก ซึ่งเรานำเสนอการทำงานด้วยทีมงานคุณภาพ ที่มีประสบการณ์การทำงานตรง พร้อมนำเสนอความเข้าใจรูปแบบการใช้งาน รูปแบบพื้นที่ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า 168 To Be Design พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดี่สุดที่จะทำให้การอยู่อาศัยของคุณมีความสุขมากที่สุด

สไตล์ตกแต่งภายในยอดนิยมที่ 168 To Be Design กับผลงานมากกว่า 500 โปรเจคให้ติดตาม

ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีสไตล์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในให้ดู และได้เห็นมากมาย แต่ละแห่งก็จะนำเสนอสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น และมีความทันสมัย เพราะไม่ว่าใครก็อยากให้บ้าน หรือที่อยู่อาศัยออกมาตรงกับจินตนาการที่ต้องการมากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทรับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน ที่สามารถนำเสนอสไตล์ต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะสไตล์ยอดนิยมที่จะนำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ ถือว่าสไตล์ส่วนใหญ่ที่อยู่ภายในผลงานที่มากกว่า 500 โปรเจค ที่สามารถติดตามได้หน้าเว็บไซต์ หรือตามเพจรีวิวได้นั่นเอง

  • สไตล์ลอฟ์ท กับ 168 To Be Design : สำหรับสไตล์แรกที่จะนำมาให้ทุกคนดูกันในวันนี้นั่นก็คือ สไตล์ลอฟ์ท ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมา โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะเป็นการตกแต่งภายในที่เน้นไปในเรื่องของโครงสร้างตึก อาคาร และวัสดุภายใน ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างประตู กำแพง งานปูนเปลือย หรือการโชว์สายไฟ ระบบภายในทั้งหมด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอวัสดุที่มีความโดดเด่น ที่มาพร้อมความแข็งแรง คงทน รับประกันได้เลยว่าการตกแต่งภายในสไตล์ลอฟ์ทจะสร้างเอกลักษณ์ให้กับบ้าน และเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี
  • สไตล์โมเดิร์น กับ 168 To Be Design : ถ้าพูดถึงการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในยอดนิยม ยังไงก็ต้องมีสไตล์โมเดิร์นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับที่ 168 To Be Design เพราะเราถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์นโดยตรง สามารถนำเสนอความเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความหรูหรา และความทันสมัย มีการจัดวางแผนผังการตกแต่งภายในที่ลงตัว ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศโดยรวมได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย
  • สไตล์มินิมอล กับ 168 To Be Design : สำหรับสไตล์ตกแต่งภายในยอดนิยมสไตล์สุดท้ายที่จะนำมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ เรียกได้ว่าแทบทุกบ้านจะต้องมีมุมแบบนี้เสมอ นั่นก็คือสไตล์มินิมอล โดยสไตล์ดังกล่าวไม่จำเป็นต้องตกแต่งภายในทั้งหลัง สามารถกำหนดจุดที่ต้องการความสบายใจ โล่ง โปร่งสบายได้โดยเฉพาะ ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถออกแบบการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอลให้เหมาะสมกับพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างลงตัว พร้อมมอบความอบอุ่น ละมุนตา โดยที่ทุกพื้นที่จะสามารถใช้งานได้คุ้มค่า และใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน

ทั้งสามสไตล์ที่นำมาให้ดูกันในวันนี้ ถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม ที่มีแบบให้ได้ดูมากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะกับ 500 โปรเจคที่สามารถติดตามได้หน้าเว็บไซต์ หรือจะติดตามตามเพจรีวิวต่างๆ ก็มีผลงานให้รับชมอย่างแน่นอน เพราะที่ 168 To Be Design เราถือว่าได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะเราดำเนินการอย่างมืออาชีพ มีการบริการที่ครบวงจร สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้โดยตรง

สนใจดูแบบ และผลงานที่ผ่านมาของ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top